Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Loa hội trường Next

Giá: Liên hệ

Miễn phí lắp đặt.

Giao hàng toàn quốc.

Bảo hành 36 tháng.

/ 11 đã bán
Giá: Liên hệ

Miễn phí lắp đặt.

Giao hàng toàn quốc.

Bảo hành 36 tháng.

/ 16 đã bán
Giá: Liên hệ

Miễn phí lắp đặt.

Giao hàng toàn quốc.

Bảo hành 36 tháng.

/ 10 đã bán
Giá: Liên hệ

Miễn phí lắp đặt.

Giao hàng toàn quốc.

Bảo hành 36 tháng.

/ 12 đã bán
Giá: Liên hệ

Miễn phí lắp đặt.

Giao hàng toàn quốc.

Bảo hành 36 tháng.

/ 10 đã bán
Giá: Liên hệ

Miễn phí lắp đặt.

Giao hàng toàn quốc.

Bảo hành 36 tháng.

/ 9 đã bán
Giá: Liên hệ

Miễn phí lắp đặt.

Giao hàng toàn quốc.

Bảo hành 36 tháng.

/ 3 đã bán
Giá: Liên hệ

Miễn phí lắp đặt.

Giao hàng toàn quốc.

Bảo hành 36 tháng.

/ 3 đã bán
Giá: Liên hệ

Miễn phí lắp đặt.

Giao hàng toàn quốc.

Bảo hành 36 tháng.

/ 2 đã bán
Giá: Liên hệ

Miễn phí lắp đặt.

Giao hàng toàn quốc.

Bảo hành 36 tháng.

/ 4 đã bán
Giá: Liên hệ

Miễn phí lắp đặt.

Giao hàng toàn quốc.

Bảo hành 36 tháng.

/ 2 đã bán
Giá: Liên hệ

Miễn phí lắp đặt.

Giao hàng toàn quốc.

Bảo hành 36 tháng.

/ 9 đã bán
Giá: Liên hệ

Miễn phí lắp đặt.

Giao hàng toàn quốc.

Bảo hành 36 tháng.

/ 10 đã bán
Giá: Liên hệ

Miễn phí lắp đặt

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành 12 tháng

Giá: Liên hệ

Miễn phí lắp đặt.

Giao hàng toàn quốc.

Bảo hành 36 tháng.

/ 7 đã bán

Loa hội trường Next – dòng loa cao cấp đến từ Bồ đào Nha

Loa hội trường Next là 1 dòng loa cao cấp đến từ Bồ Đào Nha. Loại loa này chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội của nó mang lại. Vậy dòng loa Next này có gì đặc biệt. Hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết này để hiểu rõ hơn về loa hội trường next nhé.
Mục lục:

1. Loa hội trường Next là gì?

2. Ưu điểm của loa hội trường Next

3. Các loại loa hội trường Next Proaudio

4. Phân loại loa hội trường 3 tấc, 4 tấc và 5 tấc

5. 1 số lưu ý khi mua loa hội trường Next

6. Thiết kế và tư vấn lắp đặt loa hội trường Next

7. Giá loa hội trường sân khấu tại Việt Mới Audio

============================================
Loa hội trường Next là gì?

Loa hội trường Next là 1 dòng sản phẩm đến từ Bồ Đào Nha. Có thể nói đây là dòng sản phẩm loa hội trường giá rẻ có công suất cao, chuyên phục vụ cho các sân khấu hội trường có không gian rộng lớn. Chúng đảm nhận chức năng biến đổi điện năng từ amply/vang số thành cơ năng và nhờ dao động của màng loa để tạo nên các sóng âm giúp truyền tải đến tai của người nghe.

Vì lợi thế là có công suất mạnh mẽ nên loa hội trường có thể cung cấp được âm thanh tới tất cả mọi vị trí cũng như ngóc ngách trong hội trường. Chúng được dùng cho mục đích tổ chức một sự kiện nào đó với sự tham gia của rất nhiều người. Đồng thời có thể sử dụng cho dàn âm thanh hội trường trong nhà hoặc ngoài trời.

Ưu điểm của loa hội trường Next

Công suất khủng
Có thể nói đây là một trong những ưu điểm vượt trội của dòng loa hội trường Next so với các dòng loa khác. Với công suất cực khủng nên nó chuyên được sử dụng cho các hội trường cũng như các sân khấu có không gian diện tích rộng lớn với sức chứa hàng ngàn người. Đây là điều mà các dòng loa khác khó có thể làm được.

Thiết kế đa dạng mẫu mã
Với thiết kế đa dạng mẫu mã, nên chúng có thể dễ dàng thích hợp với nhiều không gian khác nhau như loa cây hội trường, loa sub hội trường, loa hội trường treo tường… Ngoài việc đảm bảo về âm thanh thì còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

Chất lượng tốt và có độ bền cao
Vì có thể được đặt ở hội trường ngoài trời nên chất lượng cũng như độ bền của dòng loa này sẽ được thiết kế khá chắc chắn và đặc biệt hơn so với các dòng loa khác.

Các loại loa hội trường Next Proaudio

Next proaudio là thương hiệu về thiết bị âm thanh của Châu Âu được sản xuất tại Bồ Đào Nha. Với gần 40 năm hoạt động và phát triển trong thị trường thiết bị âm thanh, Next đã cho ra đời hàng loạt những mẫu thiết bị hiện đại và chất lượng nhất. Sản phẩm của Next đã được nhiều khách hàng sử dụng phổ biến trên toàn thế giới và phục vụ các dự án nổi tiếng ở các quốc gia. Dưới đây là một vài mẫu sản phẩm đặc trưng về loa hội trường châu Âu thương hiệu Next.

Loa hội trường toàn dải Next ( loa fullrange)
Loa toàn dải là loại loa có chức năng phát ra cả 3 dải âm: âm trầm, âm trung và âm cao. Cấu tạo của loa toàn dải chỉ có một thùng loa duy nhất. Có thể kể tên một số mẫu loa đặc trưng của Next để bạn có thể tham khảo như: PFA12p, PFA15p, X15, HFA206,…
Loa hội trường Next proaudio PFA12p
✅ Đáp ứng tần số (-6dB) 58Hz – 18.000Hz
✅ Giá thầu max được tính SPL (Cont / Peak) 122dB / 129dB (Full-Space)
✅ Loa tùy chỉnh cuộn dây thoại LF: 1 x 12 ”/ 2,5”
✅ HF: 1 x 1 ”/ 1.75” Trình điều khiển nén tùy chỉnh cuộn dây thoại
✅ Góc phủ sóng (H x V) 90º x 60º
✅ Công suất chương trình: 500W
✅ Trở kháng danh định 8Ω
✅ Kích thước W x H x D 356 x 554 x 410 mm
✅ Khối lượng tịnh 19,6 kg
✅ Trọng lượng vận chuyển 21,5 kg

Loa sub hội trường Next ( loa Subwoofer )
Loa sub là dòng loa siêu trầm có nhiệm vụ tái tạo ra những tần âm có Hz thấp nhất mang đến chất âm ngọt, sâu lắng. Chúng được thiết kế riêng biệt, hoạt động độc lập giúp tạo ra những âm có tần số thấp từ 20 – 200Hz (hay còn gọi là âm bass) để mang lại những âm thanh mạnh mẽ hơn cho dàn âm thanh.
Loa hội trường Next proaudio HFA112s
✅ Loại : Loa siêu trầm Active Band-Pass
✅ Đáp ứng tần số (-6dB): 40Hz – X-over
✅ Mở rộng tần số thấp (-10dB): 34HZ
✅ Hiệu quả trung bình: 85%
✅ Tổng công suất đầu ra: 1650 Worms
✅ Điện áp hoạt động AC: 190V – 255V
✅ Mức tiêu thụ điện danh nghĩa: 770W
✅ Kích thước (WxHxD): 349 x 512 x 550mm (13,74 x 20,16 x 21,65in)
✅ Khối lượng : 25,2kg
✅ Trọng lượng vận chuyển: 27,5 kg

Loa array hội trường Next
Loa line Array là một mảng hệ thống loa đơn giống nhau sau đó được ghép lại thành một hàng dọc, có công suất khá lớn và khi treo lên sẽ tạo thành một góc phủ âm rộng. Một vài mẫu loa array hội trường châu Âu của Next như: LA26, LA122A, LA212x, LA212v2,…
Loa hội trường Next proaudio LA112A
✅ Loại: Active 2-Way Line Array Element
✅ Đáp ứng tần số (-6dB): 58Hz – 19.000Hz
✅ Tính tối đa. SPL (Cont/Peak): 129dB/135dB
✅ LF: 1 x 12″ (300mm), 3″ (76mm) VC
✅ HF: 2 x 1.4″ (36mm) exit, 2.5″ (65mm) VC
✅ Section Power LF: 1100W/1480W/2960W
✅ Section Power (RMS/Program/Peak) HF: 550W/740W/1480W
✅ Tổng công suất danh nghĩa: 770W
✅ Kích thước: 602 x 350 x 465mm (23.7 x 13.78 x 18.31in)
✅ Trọng lượng: 36kg

Phân loại loa hội trường 3 tấc, 4 tấc và 5 tấc
Chúng ta có thể phân loại loa hội trường dựa theo đặc điểm củ bass của nó. Theo đặc điểm này thì loa hội trường được chia thành các loại như sau: 3 tấc, 4 tấc và 5 tấc. Loa 3 tấc chính là loại loa bass 30, 4 tấc là loại loa bass 40, 5 tấc là loại loa bass 50.
Với những hội trường nhỏ diện tích từ 30 – 40m2 thì ta chỉ cần dùng dòng loa 3 tấc. Đối với những hội trường có diện tích từ 50 – 100m2 thì ta cần loại loa có công suất lớn hơn, do đó thì loa 4 tấc sẽ được ưu tiên hơn cả. Còn với những sân khấu hội trường lớn hơn thì ta nên sử dụng loa hội trường 5 tấc để đáp ứng được ưu cầu.

1 số lưu ý khi mua loa hội trường Next
Lựa chọn loa có công suất thích hợp với không gian diện tích hội trường lắp đặt
Để dàn âm thanh hội trường được hoạt động hiệu quả tốt nhất thì việc chọn loa hội trường sao cho thích hợp là rất quan trọng. Bạn phải chọn loại loa có công suất thích hợp với không gian diện tích của hội trường. Nếu công suất nhỏ quá thì sẽ khiến người nghe không nghe được rõ ràng, còn nếu công suất lớn quá thì sẽ làm chói tai người nghe.

Lựa chọn loại loa tương thích với các thiết bị âm thanh khác
Để hệ thống dàn âm thanh được hoạt động chuẩn và đúng công suất nhất thì các thiết bị âm thanh liên kết với nhau phải tương thích với nhau về các thông số.

Lựa chọn kích cỡ cũng như kiểu dáng của loa
Bên cạnh việc phục vụ âm thanh cho hội trường thì loa còn là vật dụng dùng để trang trí. Vậy nên để loa hội trường của bạn được bắt mắt thì việc lựa chọn kích cỡ và kiểu dáng sao cho phù hợp cũng khá quan trọng.

Lựa chọn sao cho phù hợp với tài chính kinh tế để tránh lãng phí
Hiện nay trên thị trường có đa dạng loại loa với các mức giá khác nhau. Giá rẻ cũng có mà loa cao cấp cũng có. Vậy nên để tránh lãng phí tài chính thì bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm đáp ứng đủ nhu cầu của mình là được.

Không nên mua loa hội trường cũ, giá rẻ
Loa hội trường cũ là loại loa đã qua sử dụng và được người dùng bán lại. Khi mua dòng loa cũ này bạn sẽ rất dễ gặp rủi ro. Bởi không thể kiểm tra được chất lượng sản phẩm cũng như không có đơn vị đứng ra bảo hành. Đừng vì ham giá rẻ mà có thể bạn sẽ bị mất oan tiền.

Chọn đơn vị cung cấp chất lượng và uy tín
Mua sản phẩm chính hãng sẽ giúp bạn được đảm bảo về chất lượng cũng như hưởng chính sách ưu đãi cũng như bảo hành về sản phẩm.

Thiết kế và tư vấn lắp đặt loa hội trường Next

Thiết kế loa hội trường Next
Để dàn âm thanh của bạn được hoạt động hiệu quả tốt nhất thì việc thiết kế và sắp xếp dàn loa hội trường là việc rất quan trọng. Trước tiên dựa vào không gian của hội trường mà bạn nên chọn thiết kế loa sao cho thích hợp cũng như có tính thẩm mỹ. Tiếp đó bạn cần lựa chọn vị trí đặt loa sao cho phù hợp nhất.

Tư vấn lắp đặt loa hội trường Next
Tùy vào không gian mà bạn nên chọn loa hội trường lớn hay nhỏ. Từ đó có thể lựa chọn loa với công suất bao nhiêu là hợp lý nhất. Để chất lượng của âm thanh đạt chất lượng tốt nhất thì bạn nên đặt loa sao cho trọng tâm của loa hướng trực tiếp tới tai người nghe. Tránh để loa hướng vào tường hay các vật dụng trong phòng vì nó sẽ làm giảm chất lượng âm thanh.

Giá loa hội trường sân khấu tại Việt Mới Audio
Trên thị trường hiện nay, rất nhiều đơn vị bán loa hội trường giá rẻ, kém chất lượng làm người tiêu dùng càng hoang mang khi mua. Hiện nay chỉ có một đơn vị duy nhất được phép cung cấp các thiết bị âm thanh của Next Proaudio tại Việt Nam. Đó là Việt Mới Audio bởi chúng tôi đã ký hợp đồng phân phối độc quyền với nhà sản xuất tại Bồ Đào Nha.
Chúng tôi chuyên bán loa hội trường chuyên nghiệp nhập khẩu từ Châu Âu và phân phối độc quyền từ Bồ Đào Nha. Đảm bảo 100% nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng tốt nhất và mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Do vậy để mua hàng chính hãng và nhận được báo giá tốt nhất cho các thiết bị âm thanh thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được những hỗ trợ cũng như tư vấn chính xác nhất về các dòng loa số 1 hội trường.
Trên đây là toàn bộ thông tin về Loa hội trường Next để bạn có thể tham khảo và hiểu rõ hơn về dòng loa này. Nếu còn những thắc mắc hay câu hỏi gì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Rất vinh hạnh được tiếp đón và sẵn sàng phục vụ quý khách
VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện
Showroom miền Bắc
Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)
Showroom miền Nam
Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)
Hotline: 0977 38 9999
Website: https://vietmoiaudio.com/