Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Cách chọn loa karaoke giá rẻ cho chất lượng tốt

Loa hát karaoke giá rẻ  luôn được các khách hàng quan tâm. Cách chọn các thiết bị này cũng là chủ đề nhiều người thắc mắc. Việt Mới Audio đưa ra các gợi ý hay nhất để chọn mua loa hát karaoke chất lượng.

loa hát karaoke giá rẻ
loa hát karaoke giá rẻ

Nắm rõ tiêu chí đánh giá loa hát karaoke hay nhất?

Dù là các dàn karaoke gia đình hay dàn karaoke kinh doanh thì loa karaoke luôn đóng vai trò quan trọng.

Cũng như các sản phẩm khác liên quan đến bộ dàn âm thanh, loa karaoke cũng có hai phân khúc cho các quý khách lựa chọn là loa karaoke giá rẻ và loa karaoke cao cấp, và hôm nay chúng ta sẽ đến và tìm hiểu rõ hơn về dòng loa giá rẻ những vẫn cho ra chất lượng âm thanh tốt.

Đối với dòng loa hát karaoke mức giá của chúng là bao nhiêu?

Đối với loa karaoke gia đình. Mức giá của dòng loa gia đình này sẽ dao động 5 – 10 triệu đồng, tùy vào kinh phí và nguyện vọng. Việt Mới có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong phân khúc này.

Đối với loa karaoke phục vụ mục đích kinh doanh. Mức giá của chúng cũng sẽ dao động từ 5 – 15 triệu đồng, Tuy là mức đầu tư có hạn nhưng chúng vẫn có thẻ đáp ứng được những yếu tố cơ bản để kinh doanh và giữ chân khách hàng.

Đặc điểm của dòng loa hát karaoke giá rẻ này là gì?

Cũng giống với những cặp loa karaoke khác, những cặp loa karaoke giá rẻ vẫn đảm bảo thực hiện chức năng khuếch đại tín hiệu âm thanh đã được xử lí ra toàn bộ không gian. Tuy nhiên sự khác biệt nằm ở chất lượng của thiết bị.

Với mức giới hạn chỉ 5-15 triệu đồng nên đây chủ yếu là những cặp loa mini, loa trưng bày hoặc có thể là loa Trung Quốc hay hàng liên doanh. Chất lượng sản phẩm chắc chắn sẽ không thể sánh bằng những sản phẩm cao cấp được.

Mua loa hát karaoke giá rẻ tại Việt Mới Audio

Tất cả những loa karaoke của các thương hiệu được Việt Mới phân phối chính hãng. Các sản phẩm có đầy đủ giấy tờ mang đến cho bạn có thể yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và chất lượng đảm bảo.

Về chế độ bảo hành Việt Mới cam đoan bảo hành theo chế độ của hãng và hỗ trợ cho quý khách sau khi hết bảo hành.

Quý khách hàng nhận được hưởng những chính sách hỗ trợ như miễn phí vận chuyển, lắp đặt và rất nhiều phần quà, ưu đãi hấp dẫn khác.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.