Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Loa công suất lớn được sử dụng trong những dàn âm thanh như thế nào?

Loa công suất lớn là thuật ngữ quen thuộc với nhiều người chơi âm thanh. Loa công suất lớn có thể sử dụng cho những dàn âm thanh như thế nào? Nên sử dụng nó trong trường hợp nào là phù hợp nhất?

Đôi nét về loa công suất lớn

Để biết có cần dùng đến loại loa này hay không, bạn phải biết được độ rộng không gian sử dụng loa. Tuy nhiên, không phải không gian nào cũng dùng một loại loa giống nhau. Bạn nên chọn loa tùy theo diện tích của từng không gian.

Ví dụ: cùng một diện tích không gian nhưng một địa điểm có nhiều rèm cửa, có nhiều ghế sopa và những chiếc gối ôm, có diện tích thảm trải sàn -> thì độ hút âm nhiều thì sử dụng công suất A + 100W/2m2. Đối với địa điểm không có bất kỳ chất liệu hút âm nào thì sử dụng công suất A.

loa công suất lớn

Xem thêm:

Loa đám cưới công suất lớn – những lưu ý khi chọn mua | Việt Mới Audio

Những thiết bị cần có trong dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

Dàn karaoke gia đình giá rẻ chất lượng tốt nhất tại Việt Mới Audio

Loa công suất lớn được sử dụng trong trường hợp nào

Loa này còn được sử dụng với môi trường nhiều người hay ít người. Nếu loa có âm lượng quá lớn, con người không thể tương tác với nhau. Nhưng nếu loa có âm lượng quá nhỏ thì không thể mang lại cảm giác “đã tai” cho khách. Số lượng người nhiều sẽ sử dụng loa với công suất to hơn.

Nhưng cũng dựa theo từng mục đích sử dụng như âm thanh hội trường sử dụng công suất lớn, âm thanh karaoke gia đình thì sử dụng công suất nhỏ, âm thanh sân khấu, âm thanh điện ảnh, âm thanh rạp chiếu phim sẽ sử dụng loa công suất lớn. Ngoài ra, loại loa này cũng được sử dụng trong những trường hợp như âm thanh ngoài trời, âm thanh đám cưới và nhiều loại âm thanh khác nhau.

Sản phẩm được sử dụng cho nhiều dàn âm thanh đặc biệt hơn, nhưng dựa theo những hiểu biết về thông số kỹ thuật của từng thiết bị và từng mục đích sử dụng mà lựa chọn loa có công suất phù hợp. Các kỹ sư của Việt Mới Audio sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích, nhu cầu và ngân sách của mình.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.