Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Loa chống thấm Pyle PDWR50B độc đáo – Việt Mới Audio

Những ngày qua, thị trường âm thanh đang xôn xao trước sản phẩm loa chống thấm Pyle PDWR50B. Sản phẩm mang nhiều tính năng tuyệt vời như chống thấm nước, tiếng bass sâu và mạnh hơn. Để có thể hiểu rõ hơn về thiết bị Việt Mới mời bạn đọc bài viết này của chúng tôi nhé.

Loa chống thấm Pyle PDWR50B

Các Pyle Home PDWR50B 6,5-Inch ở trong nhà hay ngoài trời thì loa chống thấm là tuyệt vời để sử dụng trên tàu, sàn, hàng hiên, hay bên hồ bơi – bất cứ nơi nào ở ngoài trời. Các sản phẩm hoàn toàn không thấm nước, nhờ vào việc xây dựng ASB nhiệm vụ nặng nề. Và nó đang mạnh mẽ đến tối đa là 500 watt. Một 6.5 “nhôm phun hình nón woofer cung cấp midbass, trong khi một 1” tuân thủ cao Mylar tweeter đẩy mức cao ngọt ngào.

Một mạng lưới tụ chéo tách hai kênh kín đáo cho một âm thanh tuyệt vời. Kết nối dây dễ dàng và dễ dàng sử dụng các thiết bị đầu cuối loa kết nối nhanh chóng. Các lỗ thông âm bass phản xạ làm tăng phản ứng bass cho âm thanh sân khấu sâu hơn, mạnh hơn, cuối cùng là cung cấp một đáp ứng tần số 30 Hz đến 22 kHz. Gắn kết bằng cách sử dụng hệ thống lắp xuân độc đáo nạp. Các khu lò nướng lưới là rustproof và rời. Bán như một cặp.

Loa chống thấm Pyle PDWR50B
Loa chống thấm Pyle PDWR50B tại Việt Mới Audio

Đặc tính sản phẩm

Tuyệt vời cho sử dụng trên Thuyền / Marine / Decks / hiên / Poolside / Ngoài Trời – Tụ Crossover Mạng – Removable Rustproof Lưới Grills

Hoàn toàn nước Proof – Bass Reflex Vent cho tăng Bass ứng – Công suất: 250 Watts RMS / 500 Watts Đỉnh 6.5 “tiêm nhôm Cone Woofer – Heavy Duty ASB Xây dựng – Đáp ứng tần số: 30-22K Hz
50 Oz. Cơ cấu Magnet – Quick Connect / Disconnect Loa Thiết bị đầu cuối – Trở kháng: 4 Ohms 1 “High Tuân Myiar Tweeter – Unique Xuân Loaded Hệ thống Gắn kết – Kích thước: 7.2” (W) x 11.6 “(H) x 6.4” (D)

Chúng tôi hi vọng bài viết trên sẽ giúp quý khách có những thông tin hữu ích về loa chống thấm Pyle PDWR50B.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.