Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Loa center hát karaoke cho dàn âm thanh chuyên nghiệp

Hiện nay nhu cầu trải nghiệm các hình thức giải trí ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình đang trở thành xu hướng. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên hiện đại và tiện nghi với các thiết bị hỗ trợ. Bạn sẽ có những giây phút giải trí ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình mà không cần ra ngoài. Việc tích hợp các hình thức xem phim, nghe nhạc, hát karaoke tại gia là lựa chọn của nhiều gia đình. Tuy nhiên việc sắm sửa các thiết bị âm thanh cho các hình thức giải trí này khá tốn kém. Giải quyết vấn đề này loa center hát karaoke sẽ là thiết bị tích hợp nhiều chức năng phục vụ mọi nhu cầu giải trí về âm thanh của người dùng.

Loa center hát karaoke là gì?

Loa center hay còn gọi là loa trung tâm. Đây là một thành phần trong hệ thống âm thanh vòm. Thiết bị có nhiệm vụ cân bằng giữa cặp loa font. Giúp những tạp âm hay tiếng nói trong phim cùng một số hiệu ứng trở lên sinh động và chân thực hơn.

Loa center trong hệ thống âm thanh vòm thường được sử dụng trong lĩnh vực điện ảnh. Tuy nhiên, hiên nay với sự xuất hiện của nhiều thiết bị âm thanh hiện đại, cho phép người dùng có thể kết hợp các thiết bị để biến một chiếc loa center thành loa hát karaoke. Cho ra một hệ thống âm thanh chất lượng.

Loa center karaoke
loa center hát karaoke

Với những thiết bị loa center khi kết hợp với các thiết bị khác có thể linh động biến dàn âm thanh của bạn thành dàn loa nghe nhạc, loa karaoke hay xem phim. Sự tích hợp của các hình thức giải trí trên cùng 1 thiết bị vừa giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó còn tiết kiệm chi phí.

Loa center hát karaoke có được không?

Loa center thường được sử dụng trong hệ thống âm thanh vòm. Rất thích hợp với hệ thống âm thanh ở rạp chiếu phim. Với những đặc điểm riêng loa center có nhiệm vụ phân phát âm thanh ở tuyến giữa đối diện người nghe. Tạo hiệu ứng ghim giọng nói trong phim trong bài nhạc một cách chân thật rõ ràng. Vì vậy nếu sử dụng trực tiếp loa center cho dàn karaoke sẽ không thu được hiệu quả âm thanh tốt. Để giải quyết tình trạng này, bạn có thể kết hợp loa center để cho ra hiệu quả âm thanh tốt nhất.

Kết hợp loa với vang số để loa center hát karaoke đạt hiệu quả tốt nhất

Loa center hát karaoke cần kết hợp với Mixer để cho ra chất liệu âm thanh phù hợp nhất. Mixer với nhiệm vụ là xử lý âm thanh, tùy chỉnh tín hiệu đầu vào. Tất cả các tín hiệu âm thanh từ mic và nguồn phát sẽ được trộn và xử lý. Từ đó cho ra chất lượng âm thanh mượt mà hơn. Giọng hát qua loa center cũng được chau chuốt hơn. Không còn là âm thanh thô quá chân thực.

Khi dùng loa center để hát karaoke rất hay xảy ra hiện tượng hú, rít. Bởi loa center không thích hợp với nguồn âm thanh từ mic. Tuy nhiên bạn có thể dễ dàng xử lý tình trạng này khi kết hợp thiết bị với vang số. Thiết bị này khi kết hợp với loa center cho khả năng chống nhiễu, hú, rít cực tốt. Giọng hát của bạn sẽ được thể hiện bằng chất liệu âm thanh mượt mà nhất.

loa center hát karaoke
loa center hát karaoke

Có nên sử dụng loa center cho dàn karaoke hay không? 

Mỗi loại thiết bị được sản xuất ra đều mang những đặc điểm riêng. Vì vậy mỗi sản phẩm sẽ thể hiện công năng hiệu quả nhất khi được sử dụng đúng mục đích. Chắc chắn loa hát karaoke sẽ cho hiệu quả tốt hơn loa center trong bộ dàn âm thanh. Tuy nhiên với sự kết hợp của các thiết bị như cục đẩy công suất, vang số,… bạn hoàn toàn có thể tích hợp nhiều chức năng trên cùng một thiết bị.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng loa center cho dàn karaoke. Để đạt hiệu quả âm thanh, hãy tìm hiểu về đặc điểm của loại thiết bị này. Sự kết hợp giữa các thiết bị sẽ tạo nên một tổng thể âm thanh hoàn hảo. Sẽ thật tiện lợi khi bạn không cần sắm nhiều loại loa cho từng mục đích sử dụng. Sử dụng loa center để hát karaoke cùng các thiết bị khác sẽ cho bạn trải nghiệm cùng một dàn âm thanh tích hợp. Bạn cũng có thể linh hoạt chuyển đổi mục đích sử dụng khi muốn nghe nhạc hay xem phim. Thật là những trải nghiệm thú vị.

Việt Mới Audio chuyên cung cấp các loại thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Cung cấp loa center hát karaoke chính hãng với chất lượng tốt nhất. Hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng tìm ra sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế. Chúng tôi mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất với mong muốn mang lại những trải nghiệm âm thanh hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.