Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Loa cây X3 của hãng Kudos Audio | Việt Mới Audio

Giới thiệu sản phẩm loa cây X3

X3 là sản phẩm mới tới từ Kudos Audio song song kế thừa thành công của mẫu X2 (kích thước nhỏ hơn). Nhờ kích cỡ lớn cùng driver hoàn toàn mới, X3 hứa hẹn tăng độ dày của âm bass và đa dạng hoá âm tầng.

X3 sở hữu tweeter giống của X2, tuy nhiên, driver chính của sản phẩm mới có kích tấc 18cm. song song, nón loa – làm từ hổ lốn giấy với vỏ sậy – thừa hưởng độ dai, độ ẩm tự nhiên và khối lượng cực kỳ nhẹ. Các yếu tố này góp phần làm phong phú dải âm trong quá trình phản phúc âm thanh trong khi vẫn giữ được sự trong sáng căn bản mà không bị đục. Loa karaoke sở hữu cuộn âm bằng nhôm được bọc đồng và các vòng dây đồng nguyên chất giúp tăng cường sự thanh khiết của âm thanh và giảm độ méo âm xuống mức thấp nhất. ngoại giả, vòm sườn đúc (cast chassis) góp phần ổn định khả năng hoạt động của củ loa chính.
Xem thêm:
Loa cây X3
Loa cây X3 – Việt mới audio

Các củ loa sở hữu chất lượng cao nhờ bàn tay của những chuyên gia đến từ Na-uy, thành tựu đạt được là việc tích hợp 2 củ loa vào mạch crossover bậc thấp để tối thiểu hoá sự liên quan của dòng điện với các tín hiệu âm thanh. Dây dẫn bên trong thiết bị là cáp Saren – sản phẩm đến từ doanh nghiệp The Chord Company – được tuyển chọn gắt gao trước khi đưa vào lắp ghép. cỗ ván loa X3 được cấu thành từ gỗ sợi MDF dày 18mm – vật liệu lý tưởng cho chất âm acoustic. Gỗ đã được gia công đặc biệt để hạn chế chuyển màu theo thời kì. Cổng phản âm được đặt bên dưới áo quan loa, cách mặt đất một khoảng nhỏ nhờ chân đế được thiết kế để tối ưu âm bass và đảm đương thứ vụ cơ bản – giúp loa đứng lên được.

Loa X3 thừa hưởng nhiều nét đặc trưng trong thiết kế từ hai người anh ‘Titan’ và ‘Super’ cho phép loa làm chủ không gian phòng và có khả năng chơi tốt nhiều loại thể nhạc. Với nhiều phiên bản màu sắc đẹp tính mộc, X3 đại diện cho triết lý ‘đơn giản và gọn ghẽ trong từng đường nét’ của Kudos. X3 là bản nâng cấp của X2 nhờ vào kích cỡ bự hơn góp phần tăng lực độ lớn và sự đa dạng trong sắc màu âm thanh. Loa sẽ được trưng bày lần trước hết ở thị trường Bắc Mỹ tại TAVES 2014 (Triễn lãm tiêu khiển nghe nhìn Toronto 2014) từ ngày 31/10/2014 tới 2/11/2014.

Thông số kỹ thuật loa cây X3

  • Củ loa chính: 18cm chassis nhôm đúc, nón làm từ hổ lốn giấy/vỏ sậy, voice coil 39mm
  • Tweeter: 25mm vòm mềm
  • Độ nhạy: 88dB
  • Điện trở: 8 Ohm
  • Tần số phản ứng: 30Hz – 25kHz
  • Kích cỡ (HxWxD): 845mm x 190mm x 250mm

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.