Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Loa cây hội trường

Loa cây hội trường

Giảm -1%
41.400.000 40.890.000

Miễn phí lắp đặt.

Giao hàng toàn quốc.

Bảo hành 36 tháng.

26.100.000

Miễn phí lắp đặt.

Giao hàng toàn quốc.

Bảo hành 36 tháng.

Hệ thống loa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tổ chức sự kiện, chương trình, buổi tiệc các cuộc họp, buổi hội nghị,… Chính vì thế, các thiết bị âm thanh, đặc biệt là loa đang ngày càng được cải tiến về chất liệu, cấu tạo, thiết kế, kiểu dáng,… cũng như khả năng truyền tải âm thanh. Trong số các dòng loa được đánh giá cao về độ bền, tính năng hoạt động và được ứng dụng rộng rãi hiện nay, phải kể đến loa cây hội trường

Đặc điểm nổi bật của loa cây hội trường

Ứng dụng công nghệ âm thanh hiện đại, tiên tiến, những sản phẩm thuộc dòng loa này có công suất hoạt động vô cùng mạnh mẽ, chất lượng truyền tải âm thanh chân thực, khả năng khuếch đại âm thanh lớn. Những dòng loa này có thể mang lại âm thanh với cường độ lớn hơn hẳn so với những dòng loa thông thường khác, cho nên rất thích hợp để ứng dụng tại các hội trường có diện tích lớn. Loa cũng được trang bị những cổng kết nối với thiết bị âm thanh khác, nhằm giúp chúng ta có thể kết nối linh hoạt và sử dụng hệ thống âm thanh một cách dễ dàng hơn.

Dòng loa này được thiết kế theo dạng cây, thẳng đứng và nguyên khối. Sản phẩm thường được đặt cố định tại hai bên sân khấu.

Giới thiệu một số dòng loa cây hội trường tiêu biểu

Loa Hội Trường JBL PRX 425

Đây là dàn loa cây có công suất hoạt động vô cùng mạnh mẽ, mang đến âm thanh khuếch đại lớn, sôi động và chân thực. Tiếng bass của loa to, cho nên rất thích hợp với những buổi tiệc âm nhạc.

Ngoài ra, khả năng chống chịu với thời tiết của dòng loa này cũng được đánh giá cao và thích hợp để ứng dụng ngay cả ở ngoài trời.

Loa IBL SRX 725

Dòng loa này có thiết kế đẹp mắt và được trang bị các cổng kết nối với thiết bị âm thanh linh hoạt, giúp chúng ta có thể dễ dàng và tiện lợi trong việc kết nối với các thiết bị khác, tạo thành hệ thống âm thanh hoàn chỉnh.

Loa cây hội trường cho ra âm thanh ấm, sôi động và tiếng Bass to, đồng thời cũng có khả năng khuếch đại âm thanh lớn

Loa cây hội trường hiện đang được ứng dụng và lắp đặt trong rất nhiều hệ thống âm thanh chuyên nghiệp tại hội trường lớn, nhỏ, nhằm mang đến chất lượng âm thanh mạnh mẽ, sôi động và chân thật nhất. Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt mua hoặc sử dụng loa cây hội trường, vui lòng truy cập website https://vietmoiaudio.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.