Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Cách chọn loa bãi xịn – Cách nhận biết loa xịn loa bãi giá rẻ. Loa bãi là gì?

Loa bãi là gì

Loa bãi là dòng sản phẩm đời đầu tiên của các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới tung ra thị trường cho người dân nội địa sử dụng, sau đó được các đơn vị thu mua lại mang về Việt Nam bán.

Loa bãi xịn – Tại sao nhiều người lại yêu thích loa karaoke bãi xịn?

– Là sản phẩm đời đầu tiên nên loa bãi hoạt động rất ổn định, ít khi xảy ra lỗi lầm

– Chất lượng dàn âm thanh bãi, loa bãi thì không cần phải loa lắng: âm thanh cho ra rất mượt mà ấm áp

– Tiếng bass loa bãi rất trong trẻo thích hợp cho dàn karaoke gia đình

Siêu phẩm đặc biệt: Xem chiếc loa karaoke JBL hay nhất hiện nay, bạn sẽ thấy được sự khác biệt về chất lượng giữa loa bãi và loa chính hãng chênh lệch nhiều tới mức độ như thế nào. Có video test âm thanh trực tiếp để nghe thử luôn.

Những rủi ro không thể tránh khi mua loa hàng bãi

– Mua loa bãi cũng mang tính “hên-xui”, vì loa bãi là loa cũ, hàng đã qua sử dụng (secondhand) nên bạn không biết chắc được loa còn bao nhiêu phần trăm, các linh kiện bên trong còn nguyên vẹn hay không, hay đã bị thay thế rồi.

– Nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng rất thích hàng bãi nên các đơn vị nhập khẩu thưởng đẩy giá loa bãi lên rất cao và tình trạng hàng giả hàng nhái rất nhiều

Một số dòng loa xịn, loa karaoke bãi được tìm kiếm nhiều

– Giá loa bãi Nhật: Loa BMB bãi

– Loa Mỹ: Loa JBL bãi

– Loa Mexico: Loa Bose bãi

Ngoài ra cũng có nhiều loa bãi của các nước tiên tiến khác như Anh, Ý….

Kinh nghiệm chọn mua loa bãi nhật – loa nhật bãi: Loa karaoke BMB bãi

Cách nhận biết loa bãi xịn

– Bạn kiểm tra xem ngày sản xuất, xuất xứ loa sản phẩm ở đâu qua đó đánh giá xem loa đó có phải hàng chính hãng hay không?

– Đánh giá hình thức bên ngoài : xem loa có bị méo mó gì không, các ốc vít có dấu hiệu bị thay thế không, thùng loa có được làm bằng gỗ xịn không …. đánh giá tổng quan còn được bao nhiêu % so với loa mới

Loa BMB bãi
Loa BMB bãi

– Kiểm tra linh kiện bên trong xem có dấu hiệu bị thay thế không

– Đánh giá chất lượng âm thanh : bạn nên rủ người am hiểu về âm thanh đi cảm nhận xem tiếng bass, tiếng tres còn khỏe không, loa có bị rè không …

– Khả năng phối ghép với các dòng amply karaoke và bộ dàn karaoke gia đình bạn

==>> Để tìm được những mẫu loa BMB này bạn hãy click vào loa karaoke BMB sẽ có 1 danh sách những loại loa cho bạn lựa chọn thoải mái.

Loa bãi – Kinh nghiệm mua loa bãi Mỹ xịn: Loa JBL bãi

JBL là một trong những hãng sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới đặc biệt là loa karaoke với các sản phẩm loa JBL KS308, JBL KS310, JBL RM10…

Loa JBL bãi
Loa JBL bãi

Với những đôi loa karaoke JBL  thì sẽ làm cho căn phòng của bạn có chất lượng âm thanh sống động hơn , là chiếc loa JBL hát karaoke chuyên nghiệp  được nhiều người yêu thích. Công suất của các loa jbl karaoke này luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng sử dụng, với nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau.

Loa JBL bãi vẫn là hàng chính hãng nhưng đã qua sử dụng khi các bạn đi mua nên chọn những cửa hàng có thời gian bảo hành dài, 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày đầu tiên sử dụng.

Kinh nghiệm mua loa Mexico bãi: loa Bose bãi 

Loa bose bãi hiện nay trên thị trường rất là hiếm nên nếu có ý định mua loa bãi thì bạn nên rủ một người thực sự am hiểu về loa bose đi cùng để tránh mua phải hàng nhái, hàng dựng kém chất lượng

loa-bose-bai
Loa bose bãi

Tốt nhất là bạn nên đến những cửa hàng uy tín có chế độ bảo hành tốt để mua cho an tâm.

>>> Hiện tại chúng tôi không còn cung cấp các dòng loa bãi. Khách hàng có thể xem thêm về hệ thống âm thanh hội trường << tại đây.

Các tin liên quan