Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Loa array mini cho dàn âm thanh sự kiện vừa, sân khấu nhỏ

Loa line Array mini là dòng loa array được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu về thiết kế, thẩm mỹ cũng như kích thước không gian của người dùng. Loa Array mini sở hữu kích thước nhỏ gọn – cực kỳ tiết kiệm không gian. Đặc biệt lại có được cấu hình và công suất không thua kém những dòng loa array có kích cỡ bình thường. Vì vậy lựa chọn loa mini là sự tính toán hợp lý. Phù hợp với những dàn âm thanh có yêu cầu đơn giản. Thích hợp với các sự kiện vừa và nhỏ, quán cafe nhỏ, phòng hát,…

Loa array mini là gì?

Loa line array mini là dòng loa treo với kích thước nhẹ nhờ bass và treble nhỏ gọn. Sản phẩm được ghép từ nhiều loa với nhau để tạo nên một dàn line. Thiết bị được treo lên cao nên nó còn được gọi là loa line Array mini. Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng thiết bị cho một cấu hình khá tốt. Từ đó cho công suất hoạt động tốt và sự cộng hưởng mạnh mẽ. Thiết bị phù hợp với  mini show, âm thanh trong nhà, trong hội trường…

"<yoastmark

Ưu điểm của thiết bị

Loa line mini mang đầy đủ những ưu điểm của loa array thông thường. Loa line array mini vẫn cho công suất hoạt động lớn. Chính vì vậy cho ra chất lượng âm thanh cực tốt. Âm thanh to, khỏe, không bị vỡ tiếng. Cùng với đó là khả năng khuếch đại âm thanh rộng và đồng đều.

Ưu điểm ấn tượng lớn nhất của dòng loa này chính là kích thước nhỏ gọn. Thiết kế hiện đại và cực kỳ sang trọng. Chính vì vậy dòng loa mini này rất linh hoạt khi sử dụng. Thuận lợi cho việc di chuyển, tháo dỡ lắp đặt dàn âm thanh. Đặc biệt thích hợp với những không gian hẹp, sân khấu nhỏ.

Khả năng phóng âm của loa line mini đi xa. Do bass và treble của dòng loa được thiết kế chuyên biệt. Góc phủ âm thanh rộng hơn hẳn so với các dòng loa đơn.

loa array mini cho phòng trà

 

Ứng dụng của loa line array mini

Với những đặc điểm trên, bạn có thể sử dụng loa line mini cho nhiều không gian khác nhau. Thiết bị phù hợp với những dàn âm thanh yêu cầu chất lượng âm thanh cao. Sản phẩm phù hợp với các show ca nhạc nhỏ, các phòng trà. Hay các sự kiện nhỏ, các sân khấu ngoài trời phục vụ ít khán giả. Dàn loa mini có thể phục vụ tới 500 khán giả mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất.

Lựa chọn thiết bị mini giúp bạn tiết kiệm chi phí so với loa line array thông thường. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn thiết bị phù hợp sao cho đạt hiệu quả tốt nhất. Việt Mới Audio chuyên cung cấp các sản phẩm loa line mini chính hãng với giá tốt nhất. Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ tư vấn và lắp đặt phù hợp nhất với khách hàng.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.