Loa line Array mini được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Sản phẩm mang nhiều ưu điểm về công suất hoạt động và thiết kế. Thiết bị có thể tích hợp với nhiều dàn dàn âm thanh có yêu cầu đơn giản. Thích hợp với các sự kiện vừa và nhỏ, quán cafe nhỏ, phòng hát,…

Loa array mini là gì?

Loa line array mini là dòng loa treo với kích thước nhẹ nhờ bass và treble nhỏ gọn. Sản phẩm được ghép từ nhiều loa với nhau để tạo nên một dàn line. Thiết bị được treo lên cao nên nó còn được gọi là loa line Array mini. Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng thiết bị cho một cấu hình khá tốt. Từ đó cho công suất hoạt động tốt và sự cộng hưởng mạnh mẽ. Thiết bị phù hợp với  mini show, âm thanh trong nhà, trong hội trường…

Xem thêm:

Âm thanh ngoài trời | [69+] dàn loa sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp

Có nên sử dụng các loại loa bãi giá rẻ cho hệ thống âm thanh hay không?

"<yoastmark

Ưu điểm của thiết bị

Loa line mini mang đầy đủ những ưu điểm của loa array thông thường. Loa line array mini vẫn cho công suất hoạt động lớn. Chính vì vậy cho ra chất lượng âm thanh cực tốt. Âm thanh bao trọn không gian khỏe, không bị vỡ méo tiếng. Thiết bị cũng cho khả năng khuếch đại tốt.

Ưu điểm ấn tượng lớn nhất của dòng loa này chính là kích thước nhỏ gọn. Thiết kế tinh tế hiện đại và mang vẻ sang trọng. Chính vì vậy dòng loa mini này rất linh hoạt khi sử dụng. Thuận lợi cho việc di chuyển, tháo dỡ lắp đặt dàn âm thanh. Đặc biệt thích hợp với những không gian hẹp, sân khấu nhỏ.

Thiết bị cho khả năng phóng âm xa. Do bass và treble của dòng loa được thiết kế với những đặc điểm chuyên biệt. Góc phủ âm thanh của loa line array rộng hơn hẳn so với các dòng loa đơn.

Loa Array
Loa Array

Ứng dụng của loa line array mini

Với những đặc điểm trên, bạn có thể sử dụng loa line mini cho nhiều không gian khác nhau. Thiết bị phù hợp với những dàn âm thanh yêu cầu chất lượng âm thanh cao. Sản phẩm phù hợp với các show ca nhạc nhỏ, các phòng trà. Hay các sự kiện nhỏ, các sân khấu ngoài trời phục vụ ít khán giả. Dàn loa mini có thể phục vụ tới 500 khán giả mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất.

Lựa chọn thiết bị mini giúp bạn tiết kiệm chi phí so với loa line array thông thường. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn thiết bị phù hợp sao cho đạt hiệu quả tốt nhất. Việt Mới Audio chuyên cung cấp các sản phẩm loa line mini chính hãng với giá tốt nhất.

Tư vấn, lắp đặt giải pháp – 0977 38 9999

Tin Hot Nhất