Loa A Rray LYRA-2

(đánh giá) 0 đã bán

Liên hệ

Còn Hàng

Đơn vị tính

Chiếc

Bảo hành

Theo hãng

Nguồn gốc / Xuất xứ

Chính hãng

BỘ QUÀ TẶNG

Mua hàng ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977389999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn VIETMOIAUDIO Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đánh giá những điểm nổi bật

 • Dòng loa phù hợp cho các buổi biểu diễn nhỏ và vừa
 • Công suất của loa là 340W – 1360W
 • Thùng loa được làm bằng những chất liệu cao cấp nhất

Loa A Rray LYRA-2 được sản xuất trên dây truyền công nghệ Đức, có xuất xứ tại Đức. Loa này có thiết kế giống với loa A Rray LYRA-2II. Đến với DT thì bạn không cần phải lo lắng về kiểu dáng cũng như chất lượng của sản phẩm. Nếu bạn đang tìm chiếc loa phù hợp cho các buổi biểu diễn vừa và nhỏ hay các địa điểm thể thao thì loa A Rray LYRA-2 là một lựa chọn đáng để suy nghĩ. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu được chiếc loa đấy với những ưu đãi nhất.

Tổng quan về loa A Rray LYRA-2

Loa A Rray LYRA-2
Loa A Rray LYRA-2

Loa A Rray LYRA-2 được ra mắt với tất cả tình yêu thương mà DT muốn gửi gắm đến khách hàng. Chính sự chân thành ấy, sản phẩm rất được khách hàng đón nhận. Nó được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất phân khúc. Chính vì vậy, loa A Rray LYRA-2 được bán rất chạy.

Dòng loa kết hợp kỹ thuật lan truyền đầu sóng mà không bị biến dạng. Dòng loa hoạt động với công suất 340W đến 1360W, hoạt động bền bỉ trong nhiều kiểu môi trường khác nhau. Thông qua nhiều thí nghiệm thì dải tần số loa này không gây nhiễu lẫn nhau.

Sản phẩm có thiết kế giống như loa A Rray LYRA-2II, đều có thiết kế kiểu loa bass đôi. Nó phù hợp cho các buổi biểu diễn vừa và nhỏ, các địa điểm thể thao, hay nhà hàng chức năng,…

Đặc tính của loa A Rray LYRA-2

Chất lượng âm thanh

Các sản phẩm của DT luôn được đầu tư về chất lượng âm thanh nên bạn không phải quá lo lắng về chất lượng của nó. DT sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Loa này có tính thường xuyên từ 90Hz tối đa lên tới 17,5Khz. Bạn đang cần chiếc loa cho các hoạt động vừa và nhỏ, các địa điểm thể thao, nhà hàng chức năng,… thì loa này sẽ giải quyết được nhu cầu của bạn.

Loa A Rray LYRA-2
Loa A Rray LYRA-2

Công suất của loa này là từ 340W đến 1360W, một con số quá hợp lí cho không gian vừa và nhỏ. Chất âm thanh ra của loa A Rray LYRA-2 rất rõ ràng và nhất quán, không gây nhiễu lẫn nhau. Khi loa hoạt động với công suất lớn nhất nhưng nó không ảnh hưởng đến chất lượng âm ra. Em siêu phẩm này là một trợ thủ âm thanh đắc lực cho bạn. Số tiền bạn bỏ ra cho em này là vô cùng xứng đáng.

Ngoài ra, siêu phẩm này còn có khả năng phối ghép, kết nối với nhiều thiết bị khác nhau kể cả những thiết bị khác hãng, khác dòng.

Thiết kế của loa

Loa A Rray LYRA-2 được coi là một đứa con đẻ của loa A Rray LYRA-2 bởi vì chúng vẻ ngoài giống nhau. Nó là một dòng loa có loại hình mảng dòng đầy đủ hai chiều. Đây là mộ kiểu loa bass đôi chuyên nghiệp, chuyên dụng. Màu sơn đen truyền thống của hãng phủ lên toàn bộ thùng loa. Với công nghệ thủ công phun nhám, nó có tính năng chống nước và chống xước.

Thiết kế loa A Rray LYRA-2
Thiết kế loa A Rray LYRA-2

Vỏ thùng loa là những ván ép Bạch Dương nhiều lớp cao cấp, giúp cho việc va chậm không làm biến dạng sản phẩm. Củ loa được bảo vệ bởi lớp lưới ecang dày dặn, có các lỗ hình tam giác sang trọng. Các chi tiết từ nhỏ nhất cũng được hãng làm rất chi tiết.

Thông số kỹ thuật

 • Loại hình: Mảng dòng đầy đủ hai chiều
 • Tính thường xuyên: 90Hz – 17,5Khz
 • Công suất: 340W – 1360W
 • Trở kháng: 8 Ohms
 • Độ nhạy: 101 dB
 • SPL / 1m đỉnh: 132 dB
 • Kích thước: 224 x 630 x 385 mm
 • Khối lượng: 21,45 kg
 • Vật liệu bao vây: Ván ép Bạch Dương nhiều lớp
 • Kết thúc: Thủ công phun nhám
Rate this product
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Loa A Rray LYRA-2”

Thông số kỹ thuật

Loại hình Mảng dòng đầy đủ hai chiều
Tính thường xuyên 90Hz – 17,5Khz
Công suất 340W – 1360W
Trở kháng 8 Ohms
Độ nhạy 101 dB
SPL / 1m đỉnh 132 dB
Kích thước 224 x 630 x 385 mm
Khối lượng 21,45 kg
Vật liệu bao vây Ván ép bạch dương nhiều lớp
Kết thúc Thủ công phun nhám

Sản phẩm nổi bật

Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 6 đánh giá
Bán chạy
5/5 10 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 8 đánh giá
Chat Facebook