Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Lắp đặt hệ thống âm thanh cho đám cưới chuyên nghiệp tại Lai Châu

Thêm một dự án lắp đặt dàn âm thanh đám cưới nữa mà chúng tôi giới thiệu tới khách hàng của Việt Mưới Audio. Dàn âm thanh là một điều gì đó không thể thiếu với các buổi tiệc cưới hiện nay, do nhu cầu sử dụng cao nên rất nhiều người dân đã đầu tư các loại dàn âm thanh chuyên nghiệp nhằm mục đích kinh doanh bằng cách cho người sử dụng thuê lại với giá thành hợp lý. Có rất nhiều thiết bị của nhiều hãng sản xuất khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để sử dụng cho bộ dàn này. Tùy vào túi tiền và yêu cầu sử dụng mà khách hàng có thể tìm đến với các dòng sản phẩm khác nhau của các thiết bị âm thanh.

Dàn âm thanh tại Lai Châu

Là một trong những dàn âm thanh chuyên nghiệp được khách hàng đầu tư với kinh phí lớn nên dàn âm thanh này được đánh giá cao với khả năng làm việc chuyên nghiệp, ổn định trong thời gian dài. Cũng như nhiều dàn âm thanh khác, hệ thống này tại Lai Châu cũng bao gồm một số thiết bị âm thanh chính thông thường, tuy nhiên có sự đầu tư về chất lượng nên dàn âm thanh này có sự góp mặt của nhiều sản phẩm tên tuổi.

  • Loa âm thanh: bao gồm các loại loa của hãng JBL (1 cặp loa siêu trầm cỡ lớn và 2 cặp loa toàn dải).
  • Đầu thu chất lương cao của Korah, sản phẩm AK-36
  • Thiết bị sử lý âm thanh hàng đàu hiện nay: sản phẩm AAP K1000
  • Cục đẩy công suất chất lượng: 2 chiếc K6 plus của hãng sản xuất Korah
  • Bộ micro với chất lượng hàng đầu trên thị trường: sản phẩm UK6000 của hãng DK
  • Và một số thiết bị, dụng cụ khác cho dàn âm thanh.

Mặc dù đường xa, phải vượt qua một chặng đường dài từ Hà Nội lên Lai Châu nhưng đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng đã hoàn thành công việc vận chuyển và lắp đặt dàn âm thanh cho khách hàng trong thời gian 1 ngày làm việc. Ngoài việc lắp đặt dàn âm thanh, chúng tôi còn hướng đẫn cho khách hàng và lưu ý một vài điểm cần quan tâm trong quá trình sử dụng tới với khách hàng.

Lắp đặt dàn đám cưới tại Lai Châu

Lựa chọn các sản phẩm, dàn âm thanh chuyên nghiệp tại Việt Mới Audio

Một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị sản phẩm âm thanh ánh sáng tại thị trường Việt Nam. Luôn đổi mới và mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm tiên tiến, có chất lượng tốt nhất. Việt Mới Audio luôn là nhà cung cấp các sản phẩm âm thanh chất lượng cao trong nhiều năm qua tới với khách hàng và được nhiều người sử dụng tin dùng.

Khi tới với Việt Mới Audio khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm theo thông tin tại các địa chỉ website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của Việt Mới Audio để được giải đáp thắc mắc và tư vấn về các dòng sản phẩm. Ngoài ra khách hàng cũng có thể liên hệ và tới trực tiếp thử nghiệm các sản phẩm âm thanh của chúng tôi tại địa chỉ 146 Trần Vỹ (Lê Đức Thọ kéo dài), Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Việt Mới Audio mang đến cho khách hàng những trải nghiệm âm thanh thú vị nhất bằng các dòng sản phẩm chính hãng với công nghệ sản suất hiện đại, khả năng hoạt động bền bỉ trong thời gian dàn. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Việt Mới Audio luôn là địa chỉ tin cậy nhất cho đông đảo người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.