Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng trà chuyên nghiệp tại Quận 2

Âm thanh phòng trà chuyên nghiệp |Quận 2 là khu vực trung tâm của thành phố Sài Gòn. Với số lượng các quán bar, vũ trường, quán cafe, phòng trà,… phục vụ nhu cầu giải trí của nhóm người có mức sống cao. Vì vậy mỗi quán đều cố gắng xây dựng nét riêng làm nên không gian mang màu sắc đặc trưng. Vừa qua Việt Mới Audio đã tiến hành lắp đặt hệ thống âm thanh phòng trà tại một địa điểm nổi tiếng ngay Quận 2 góp phần làm nên đặc trưng quán.

Tiêu chí lắp đặt hệ thống âm thanh phòng trà chuyên nghiệp tại Quận 2

Đây là dự án mà Việt Mới Audio nhận rất nhiều yêu cầu khắt khe từ khách hàng. Bởi mục đích lắp đặt dàn âm thanh phòng trà phải giúp tạo nên màu sắc đặc trưng cho quán. Chủ cơ sở muốn tạo nên một không gian phòng trà cao cấp. Quán sẽ có một không gian sân khấu chuyên nghiệp mini để các ca sĩ hàng đầu biểu diễn. Chất lượng âm thanh phải được đảm bảo ở mức tốt nhất. Âm thanh sẽ là nét nổi bật của quán để giữ chân khách hàng, làm nên thương hiệu quả quán.

âm thanh phòng trà chuyên nghiệp
Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng trà chuyên nghiệp tại Quận 2

Công trình không chỉ đảm bảo chất lượng âm thanh mà phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Sự bố trí lắp đặt các thiết bị phải đảm bảo phù hợp với không gian quán. Thiết kế sân khấu đảm bảo tính chuyên nghiệp, hài hòa, có thể phục vụ cho các sự kiện tổ chức tại quán.

Kết quả dự án lắp đặt hệ thống âm thanh phòng trà tại Quận 2

Với những yêu cầu khắt khe từ phía chủ cơ sở quán trà Việt Mới Audio đã nhanh chóng khảo sát không gian quán và đưa ra phương án. Sau khi bàn bạc thống nhất, dự án được tiến hành thi công.

thiết bị âm thanh phòng trà
Lắp đặt thiết bị âm thanh phòng trà chuyên nghiệp tại Quận 2
âm thanh phòng trà chuyên nghiệp
Buổi biểu diễn của ca sĩ phòng trà

Việt Mới Audio đã đưa ra các thiết bị âm thanh phù hợp với dự án. Các sản phẩm đều đến từ các thương hiệu âm thanh nổi tiếng. Các kĩ thuật viên của Việt Mới đã tính toán các sản phẩm sao cho công suất phù hợp với mục đích sử dụng. Sự tương thích giữa các thiết bị cũng được cân đối để dàn âm thanh phòng trà chuyên nghiệp cho chất lượng âm thanh tốt nhất. Dự án sau khi được lắp đặt đã được đưa vào sử dụng, phục vụ cho mục đích kinh doanh quán. Được chủ cơ sở và khách hàng của quán đánh giá cao.

Việt Mới Audio chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt âm thanh phòng trà, quán bar, quán cafe,… Cam kết mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về âm thanh.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

  • Showroom miền Bắc: Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)
  • Showroom miền Nam: Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)
  • Hotline: 0977 38 9999
  • Websitehttps://vietmoiaudio.com

Việt Mới Audio là một trong những địa chỉ uy tín nhất cho bạn khi lắp đặt âm thanh phòng trà chuyên nghiệp. Đây là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh phòng trà chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài. Khi mua hàng tại đây bạn sẽ được kiểm tra chi tiết về thiết kế cũng như cấu hình âm thanh hội trường. 

 

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!