Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp tại quận Tân Bình, TP. HCM

Hệ thống âm thanh phòng họp tại quận Tân Bình, TP. HCM là một dự án nổi bật vừa triển khai lắp đặt gần đây. Dự án này là một trong những dự án nổi bật của Việt Mới Audio. Đối tác có một phòng họp lớn, chúng tôi quyết định chọn những thiết bị tốt nhất có công suất phù hợp với không gian căn phòng và mục đích sử dụng.​

Việt Mới Audio là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng cao, có kinh nghiệm và uy tín nhiều năm tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có nhiều dự án lắp đặt thiết bị âm thanh cho nhiều nơi như ở TP. HCM, Hà Nội, Bình Dương.

Các thiết bị lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp

Các thiết bị âm thanh phòng họp được Việt Mới Audio cung cấp đa dạng về chủng loại, phong phú về thương hiệu. Tại đây, chúng tôi đưa ra các giải pháp âm thanh cho đơn vị dựa trên mục đích sử dụng và dự toán đầu tư. Đơn vị rất hài lòng với những thiết bị mà chúng tôi đề xuất và tiến hành cho lắp đặt.

Loa hội thảo, hội nghị, phòng học

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp tại quận Tân Bình, TP. HCM
Loa hội trường EV ETX 15P

Đối với không gian phòng họp lớn, chúng tôi lựa chọn loa chính là Loa hội trường EV ETX 15P có tần số 40 Hz – 20 kHz cùng Max SPL Âm thanh lên đến 135dB có thể ngay lập tức hấp thụ bất kỳ thay đổi âm thanh nào.. Giúp âm thanh trong cuộc họp, buổi hội nghị rõ ràng nhất, phân tán đều đến mọi vị trí ngồi của mọi người.

Đối với nhiều đơn vị khác, có thể lựa chọn LOA JBL PRX 425, LOA JBL JRX 215,.. đều rất phù hợp với các phòng họp nhỏ và vừa.

Loa âm trần, Loa sub hỗ trợ cho loa chính

Bên cạnh loa chính, các loa âm trần, loa siêu trầm được bố trí thêm để hỗ trợ dải âm có tần số thấp. Chúng tôi lựa chọn loa sub Ev ELX200-12S có công suất mạnh mẽ lên đến 1600W. Được thiết kế theo thông số kỹ thuật chính xác, sản phẩm có độ bền tuyệt vời và khả năng tái tạo tần số thấp tuyệt vời.​ Sử dụng đầu dò độ nhạy cao (độ nhạy cao nhất của loa) có thể đạt tới SPL tối đa 129 dB.

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp
LOA SUB EV ELX200-12S

Micro

Tiêu chí của đơn vị là muốn lắp đặt hệ thống âm thanh phòng học mức độ đơn giản và cơ bản nhất. Nên về phần micro chúng tôi lựa chọn Micro không dây AAP M3 (SL: 05). Micro có tính năng tắt mở tự động trong 5s. Chỉ cần đặt bàn, tín hiệu mic sẽ tắt, nếu cầm lên sẽ tự động bật, tránh ù, rít. AAP M3 được làm bằng thép siêu cứng không gỉ và phủ nano chống sước, nước, dấu vân tay. Rất phù hợp với không gian lớn như hội trường, phòng họp, hội thảo… Những nơi cần thiết bị bắt micro xa cho nhạy.

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp
Micro không dây AAP M3

Một số hình ảnh tại lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp tại quận Tân Bình

lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp tại quận Tân Bình
lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp tại quận Tân Bình
lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp tại quận Tân Bình
Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp quận Tân Bình

Hãy liên hệ tới Việt Mới Audio, bạn sẽ được các nhân viên của chúng tôi tư vấn sản phẩm và lắp đặt nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.