Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke Hoàng Hiệp tại 137 Trường Chinh

Nhu cầu giải trí của người dân ngày được nâng cao nhất là tại các khu vực thành phố thị xã nơi tập chung đông dân cư. Dàn âm thanh karaoke là một lựa chọn thường xuyên cho nhu cầu giải trí của đông đảo người dân. Nắm bắt nhu cầu thị trường, rất nhiều nhà đầu tư đã xây dựng và lắp đặt các hệ thống âm thanh karaoke nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng của người dân. Mới đây Việt Mới Audio đã có thêm một dự án lắp đặt dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp cho của hàng karaoke Hoàng Hiệp tại 137 Trường Trinh, Hà Nội.

Giới thiệu về dự án Karaoke Hoàng Hiệp tại 137 Trường Chinh

Đây là hệ thống âm thanh chuyên nghiệp được đầu tư với kinh phí lớn, do vậy chất lượng sản phẩm là khá tốt. Mỗi thiết bị trong hệ thống đều được chọn lọc theo tiêu chuẩn công nghệ cao đáp ứng các yêu cầu về chất lượng của toàn hệ thống. Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng do vậy hệ thống âm thanh được triển khai lắp đặt một cách nhanh chóng. Chỉ trong vòng một ngày làm việc độ ngũ nhân viên kỹ thuật của Việt Mới đã hoàn thành quá trình vận chuyển và lắp đặt dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp.

Dự án lắp đặt dàn âm thanh karaoke hiện đại

Các sản phẩm được sử dụng trong dự án đều là sản phẩm chính hãng có xuất xứ rõ ràng với chất lượng cao. Nổi bật trong hệ thống âm thanh là dàn loa DK chính hãng, được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Italia nhập khẩu vào Việt Nam tại các nhà máy sản xuất của Trung Quốc. Thiết kế đa dạng, với màu sơn nâu vàng sang trọng, chất lượng âm thanh được đánh giá rất tốt từ các chuyên gia âm thanh. Loa DK là dòng loa cao cấp do vậy nó tích hợp nhiều đặc điểm vượt trội hơn so với các dòng loa khác, bạn có thể xem thêm về các sản phẩm loa DK tại đây.

Những thiết bị được sử dụng trong hệ thống âm thanh karaoke Hoàng Hiệp

Một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp không chỉ đơn giản với vài ba thiết bị là đủ, đặc biệt là đối với hệ thống âm thanh karaoke. Dàn âm thanh karaoke Hoàng Hiệp là một hệ thống đầu tư với chất lượng cao nên các thiết bị được sử dụng là đầy đủ cho một dàn âm thanh chuyên nghiệp. Dưới đây là một số thiết bị cơ bản được sử dung trong dàn âm thanh karaoke Hoàng Hiệp

  • Hệ thống loa âm thanh của hãng DK: là dòng loa cao cấp mang thương hiệu DK của Italia. Gồm loa DK VR10, VR12,…
  • Cục đẩy công suất
  • Thiết bị sử lý âm thanh AAP K1000
  • Amly Jarguar 503A
  • Micro DK AK6000 và micro DK AK9000
  • Và một số thiết bị, phụ kiện khác.
Dàn âm thanh karaoke

Đó là một số thiết bị được sử dụng trong dàn âm thanh karaoke Hoàng Hiệp, một dàn âm thanh cao cấp với các sản phẩm chính hãng mang thương hiệu hàng đầu thế giới, cho chất lượng âm thanh tuyệt vời, đem lại không gian giải trí đầy thú vị cho khách hàng.

Kết luận

Với thái độ làm việc chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, Việt Mới Audio đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tiên tiến nhất. Là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, Việt Mới Audio luôn mang đến chất lượng cao nhất cho từng sản phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trọng lĩnh vực thêm vào đó là những đánh gia cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng, Việt Mới Audio sẽ là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng khi đến với các sản phẩm âm thanh ánh sáng của chúng tôi.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.