Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị cho trường đại học ở Quận Tân Bình

Âm thanh hội nghị là hệ thống âm thanh quen thuộc tại các cơ quan, công ty, văn phòng. Là dàn âm thanh phục vụ rất nhiều cho công việc, không thể thiếu trong các buổi họp, hội thảo, đàm phán,… Tại các trường học, âm thanh hội nghị được lắp đặt trong phòng họp, phòng hội đồng. Giúp ban lãnh đạo nhà trường trao đổi thông tin trong các cuộc họp. Vừa qua Việt Mới Audio đã tiến hành lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị cho 1 trường đại học ở Tân Bình.

Hệ thống âm thanh hội nghị rất cần thiết tại các trường đại học

Trường đại học là môi tường thường xuyên tổ chức các buổi họp, hội thảo khoa học, họp báo, bảo vệ luận án,… Vì vậy nhu cầu sử dụng hệ thống âm thanh hội thảo là rất thường xuyên. Các trường đại học thường có nhiều hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Có dàn lắp đặt trong phòng hội thảo quy mô nhỏ dùng để lãnh đạo nhà trường họp, gặp gỡ khách,… Dàn âm thanh hội thảo cho phòng quy mô lớn phục vụ cho các buổi hội thảo sinh viên, đại hội, … Dàn âm thanh hội sân khấu, hội nghị đóng vai trò quan trọng giúp thuận lợi cho việc trao đổi thông tin.

hệ thống âm thanh hội nghị
hệ thống âm thanh hội nghị

Yêu cầu cho hệ thống âm thanh trường học là :

  1. Phục vụ tốt các buổi họp, hội thảo,… phục vụ cán bộ và sinh viên nhà trường.
  2. Đảm bảo số lượng các thiết bị phục vụ hết người tham gia. Đảm bảo công suất loa, số luojuwng mic.
  3. Các thiết bị trong bộ dàn âm thanh hoạt động hiệu quả, tương thích.
  4. Dàn âm thanh cho chất lượng âm thanh tốt nhất với độ bền của thiết bị cao.
  5. Các thiết bị được sắp xếp hợp lý, đảm bảo kĩ thuật và tính thẩm mỹ.
hệ thống âm thanh hội nghị
hệ thống âm thanh hội nghị

Lắp đặt hệ thống âm thanh cho trường đại học ở Quận Tân Bình

Dự án bao gồm nhiều hệ thống âm thanh phục vụ cho công tác điều hành và giảng dạy. Cụ thể:

  1. Dàn âm thanh phòng hội nghị nhỏ. Đây là phòng được sử dụng là nơi diễn ra các cuộc họp của lãnh đạo nhà trường. Là nơi gặp gỡ khách mời, diễn ra các hội thảo khoa học quan trọng. Yêu cầu cho dàn âm thanh này là đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất. Có micro cổ ngỗng cho từng người tham gia. Dàn thiết bị phải hiện đại, dễ dàng thao tác sử dụng. Bên cạnh đó, dàn âm thanh phải được bố trí phù hợp với không gian, đem lại vẻ đẹp chuyên nghiệp.
  2. Dàn âm thanh phòng họp lớn. Đây là không gian cho các buổi họp có số lượng người tham gia lớn. Dùng cho các hội nghị, bảo vệ nghiên cứu khoa học, luận án,…
  3. Dàn âm thanh hội trường. Đây là hệ thống âm thanh phức tạp nhất. Được lắp đặt ở hội trường lớn của trường. Là không gian tổ chức các sự kiện chào tân, kỉ niệm, … Đây là hội trường có sân khấu biểu diễn, yêu cầu 1 dàn âm thanh phức tạp, kết hợp nhiều thiết bị.
hệ thống âm thanh hội nghị
hệ thống âm thanh hội nghị

Việt Mới Audio chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị uy tín, chất lượng

Hệ thống âm thanh hội nghị và âm thanh sân khấu hội trường cho trường đại học đã đi vào hoạt động ổn định. Việt Mới Audio nhận về những phản hồi rất tích cực từ phía nhà trường. Hệ thống âm thanh hoạt động hiệu quả phục vụ cho công tác quản lí và học tập của cán bộ và sinh viên nhà trường. Đây là dự án lớn với nhiều hệ thống âm thanh, tuy nhiên các chuyên viên của Việt Mới đã hoàn thành dự án trong một thời gian ngắn.

Nếu bạn đang phân vân khi tìm một cơ sở lắp đặt dàn âm thanh hội nghị thì Việt Mới Audio là lựa chọn hàng đầu.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.