Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Lắp đặt hệ thống âm thanh quán bar Marina Coffee Lounge

Quán bar Marina Coffee Lounge là địa điểm vui chơi hàng đầu với hệ thống âm thanh cực tốt. Việt Mới Audio hân hạnh là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh cực khủng cho quán bar cao cấp này. Sau khi lắp đặt và đi vào sử dụng, hệ thống âm thanh của Marina Coffee Lounge đã được đông đảo khách hàng khen ngợi. Âm thanh trở thành điểm cộng để khách hàng quay lại vui chơi và giải trí tại quán bar này.

Âm thanh được đánh giá là thành phần quan trọng tạo nên chất lượng của một quán bar. Khách hàng khi đến các quán bar đều có nhu cầu giải trí với âm thanh. Âm thanh cũng là yếu tố được đầu tư ở các quán bar vũ trường chuyên nghiệp. Thấu hiểu vai trò quan trọng của âm thanh, hệ thống âm thanh cho Marina Coffee Lounge được Việt Mới Audio tính toán, lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

hệ thống âm thanh quán bar
hệ thống âm thanh quán bar

Đặc điểm hệ thống âm thanh quán bar Marina Coffee Lounge

Cũng như những quán karaoke. Đối với vũ trường quán bar hộp đêm xử lý cách âm, tiêu âm là yếu tố đặc biệt quan trọng.

Các quán bar đòi hỏi các thiết bị âm thanh với công suất cao hơn. Đặc biệt, còn đòi hỏi độ chân thực về nhịp phách, cao độ, trường độ,… Một bộ dàn âm thanh tốt là bộ dàn âm thanh có khả năng làm người nghe đắm chìm trong thế giới âm nhạc.

hệ thống âm thanh quán bar
hệ thống âm thanh quán bar

 

 

Các sản phẩm sử dụng cho hệ thống âm thanh quán bar Marina Coffee Lounge

Các sản phẩm sử dụng trong quán bar có yêu cầu cao về chất lượng âm thanh và công suất hoạt động.

Loa array cũng được áp dụng rộng rãi trong dàn loa cho quán bar, phòng hội nghị, Beer Club… bởi thiết kế hiện đại, tiện lợi, thẩm mỹ cao, và gọn nhẹ, được ứng dụng công nghệ mới mang đến hiệu quả về mặt âm thanh cực tốt, có độ phủ rộng, phóng đi xa và công suất cực lớn.

Loa đặt thành hình tháp, Full ở trên, Sub ở dưới. Loa đặt 2 bên bục chỉnh nhạc.

Khoảng cách tối thiểu là 3m giữa 2 cột loa, loa hướng về phía người nghe

Để âm trầm được lan tỏa đều không gian quán cần đặt loa cách mặt đất tối thiểu 30cm

Cần xác định sao cho chiều cao ngang tai của người nghe tương đương với tâm của màng loa.

âm thanh quán bar
âm thanh quán bar

Kết quả dự án âm thanh hội trường quán bar Marina Coffee Lounge

Dàn âm thanh hội trường do Việt Mới Media tư vấn và lắp đặt tại Marina Coffee Lounge thu về kết quả tích cực. Dàn âm thanh sau khi hoàn thành đã được đi vào hoạt động. Các thiết bị kết hợp rất tương thích với nhau. Khách hàng của quán phản hồi rất tốt về chất lượng âm nhạc sôi động của quán. Âm thanh như một đặc điểm để khách hàng đến với Marina. Đối với Việt Mới Audio đây là dự án thành công. Việt Mới Audio tự hào mang đến giải pháp âm thanh cho các quán bar, phòng trà.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.