Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Lắp đặt dàn âm thanh sân khấu phòng trà nổi tiếng tại Quận 1 TP.HCM

Các phòng trà thường đầu tư rất nhiều cho không gian quán. Đặc biệt là đầu tư hệ thống âm thanh sân khấu phòng trà cho quán. Dàn âm thanh vừa có thể nghe nhạc, vừa có thể phục vụ biểu diễn. Âm nhạc sẽ là yếu tố quan trọng để giữ chân khách hàng tới quán. Việt Mới Audio đã thực hiện lắp đặt dàn âm thanh phòng trà nổi tiếng tại Tân Bình được khách hàng của quán phản hồi rất tích cực.

Dàn âm thanh sân khấu phòng trà nổi tiếng tại Quận 1 TP.HCM

Tọa lạc giữa trung tâm quận trung tâm của thành phố phất triển nhất, yêu cầu đặt ra cho phòng trà tại quận 1 rất cao. Đối tượng khách hàng đến quán là những khách hàng có mức sống cao. Vì vậy yêu cầu về không gian, âm thanh, đồ uống ở mức hoàn hảo. Hệ thống âm thanh cho phòng trà được chủ cơ sở đưa ra yêu cầu khắt khe về chất lượng âm thanh. Đảm bảo khách hàng có thể tận hưởng những phút giây hoàn hảo nhất khi ghé quán.

hệ thống âm thanh sân khấu phòng trà
hệ thống âm thanh sân khấu phòng trà

Đặc trưng của quán là sẽ thường xuyên tổ chức các minishow kết hợp cùng những ca sĩ hàng đầu. Vì vậy dàn âm thanh phải phục vụ tốt cho các buổi biểu diễn. Đảm bảo tối ưu cho ca sĩ biểu diễn chuyên nghiệp, đồng thời phục vụ được khách hàng đến quán.

hệ thống âm thanh sân khấu phòng trà
hệ thống âm thanh sân khấu phòng trà
hệ thống âm thanh sân khấu phòng trà
hệ thống âm thanh sân khấu phòng trà

Lý do bạn nên chọn Việt Mới Audio để lắp đặt dàn âm thanh cho phòng trà

Khi có nhu cầu lắp đặt dàn âm thanh phòng trà Việt Mới Audio là gợi ý hàng đầu cho các cơ sở. Với kinh nghiệm lắp đặt rất nhiều dự án âm thanh thành công trên toàn quốc Việt Mới Audio

Cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng với chế độ bảo hành rõ ràng. Chúng tôi đem đến giải pháp âm thanh cho các cơ sở âm thanh.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.