Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Lắp đặt dàn âm thanh sân khấu phòng trà nổi tiếng tại Quận 1 TP.HCM

Ghé các phòng trà gặp gỡ bạn bè là thói quen của rất nhiều người. Vừa có không gian gặp gỡ, vừa thưởng thức đồ uống và tận hưởng âm nhạc. Đây là hình thức giải trí đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy các phòng trà thường đầu tư rất nhiều cho không gian quán. Đặc biệt là đầu tư hệ thống âm thanh sân khấu phòng trà cho quán. Dàn âm thanh vừa có thể nghe nhạc, vừa có thể phục vụ biểu diễn. Âm nhạc sẽ là yếu tố quan trọng để giữ chân khách hàng tới quán. Việt Mới Audio đã thực hiện rất nhiều các dự án lắp đặt dàn âm thanh cho phòng trà, quán bar, karaoke,…Trong đó sự án lắp đặt dàn âm thanh phòng trà nổi tiếng tại Tân Bình được khách hàng của quán phản hồi rất tích cực.

Dàn âm thanh sân khấu phòng trà nổi tiếng tại Quận 1 TP.HCM

Tọa lạc giữa trung tâm quận trung tâm của thành phố phất triển nhất, yêu cầu đặt ra cho phòng trà tại quận 1 rất cao. Đối tượng khách hàng đến quán là những khách hàng có mức sống cao. Vì vậy yêu cầu về không gian, âm thanh, đồ uống ở mức hoàn hảo. Hệ thống âm thanh cho phòng trà được chủ cơ sở đưa ra yêu cầu khắt khe về chất lượng âm thanh. Đảm bảo khách hàng có thể tận hưởng những phút giây hoàn hảo nhất khi ghé quán.

hệ thống âm thanh sân khấu phòng trà
hệ thống âm thanh sân khấu phòng trà

Đặc trưng của quán là sẽ thường xuyên tổ chức các minishow kết hợp cùng những ca sĩ hàng đầu. Vì vậy dàn âm thanh phải phục vụ tốt cho các buổi biểu diễn. Đảm bảo tối ưu cho ca sĩ biểu diễn chuyên nghiệp, đồng thời phục vụ được khách hàng đến quán.

hệ thống âm thanh sân khấu phòng trà
hệ thống âm thanh sân khấu phòng trà
hệ thống âm thanh sân khấu phòng trà
hệ thống âm thanh sân khấu phòng trà

Lý do bạn nên chọn Việt Mới Audio để lắp đặt dàn âm thanh cho phòng trà

Khi có nhu cầu lắp đặt dàn âm thanh phòng trà Việt Mới Audio là gợi ý hàng đầu cho các cơ sở. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong thị trường âm thanh ánh sáng. Lắp đặt rất nhiều dự án âm thanh thành công trên toàn quốc.Chọn dịch vụ từ Việt Mới quý khách sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất:

Dịch vụ tư vấn, vận chuyển, lắp đặt miễn phí. Được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm.

Cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng với mức giá tốt. Chế độ bảo hành lâu dài, từ 12-36 tuỳ từng thiết bị. Độ bền của các thiết bị đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng.

Chế độ bảo trì, kiểm tra hoạt động hệ thống âm thanh diễn ra thường xuyên. Đảm bảo sự hoạt động ổn định của dàn âm thanh không làm ảnh hưởng đến hoạt động của quán.

Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0977 38 9999 hoặc đến các cơ sở của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé.

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.