Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Những điều cần biết khi lắp đặt âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Âm thanh hội trường hiện nay là yếu tố không thể thiếu. Nó giúp cho công việc được thuận tiện hơn, thành công hơn, kết nối mọi người lại với nhau tốt hơn,… Cho nên việc lắp đặt hệ thống âm thanh trong hội trường được quan tâm rất nhiều. Tuy nhiên không phải nói được là làm được, có nhiều đơn vị thường xuyên mắc phải những lỗi cơ bản từ khâu chuẩn bị cho tới lắp đặt cho nên chất lượng âm thanh không đạt được hiệu quả cao nhất.

Để giúp mọi người giải quyết được các vấn đề về chi phí, cách lắp đặt, lựa chọn thiết bị thì Việt Mới Audio xin chia sẻ tới mọi người một số lưu ý khi lắp đặt dàn âm thanh sân khấu cũng như là khi lắp đặt các dàn âm thanh khác.

Lưu ý khi lắp đặt  âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Dàn âm thanh hội trường

1. Lựa chọn thiết bị phù hợp với diện tích hội trường

Đây là khâu chuẩn bị đầu tiên để mọi người xác định được mình cần sắm những thiết bị như thế nào, công suất như thế nào, chi phí bao nhiêu,… Để làm được điều này thì bạn cần xác định chính xác diện tích, không gian của hội trường để tính toán lựa chọn và vị trí lắp đặt của từng thiết bị.

Việc lựa chọn thiết bị phù hợp sẽ giúp cho âm thanh bao trùm khắp không gian.

2.  Xác định đúng nhu cầu của hội trường để lắp đặt âm thanh hội trường

Đây là yếu tố cực kì quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới các công việc sau này. Đối với những người chưa có kinh nghiệm trong việc này thì rất dễ hiểu sai vấn đề khiến cho các công việc sau này đi lệch hướng.

Về cơ bản thì mỗi hội trường sẽ có những tính chấ, yêu cầu khác nhau cho nên việc áp dụng một phương pháp cho nhiều hội trường là điều hoàn toàn sai lầm. Vì thế nên chúng ta khi lựa chọn thiết bị cần xác định loại thiết bị nào phù hợp với mục đích nhất.  Điều này không những giúp cho chất lượng âm thanh được đảm bảo tốt hơn mà nó còn giúp cho bạn tiết kiệm đượckinh tế từ việc mua thiết bị, không gây lãng phí cho các công việc không cần thiết.

3. Không treo quá nhiều vật liệu cứng trong phòng

Những vật liệu cứng  chính là nguyên nhân khiến cho chất lượng âm thanh bị kém đi. Các vật liệu cứng sẽ khiến cho âm thanh bị dội, không còn tính trung thực. Đây chính là lý do mà trước khi thiết kế các kỹ sư cần khảo sát kẽ để bố trí vị trí loa cho hợp lý, hạn chế treo các vật cứng trong phòng.

4. Khả năng tương thích giữa loa và bộ dàn

Sự tương thích giữa loa và bộ dàn đóng vai trò quyết định đến sự hoạt động của các thiết bị.

Trên đây là một số lưu ý mà Việt Mới muốn mọi người biết để có được một hệ thống dàn âm thanh có chất lượng tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Tuy nhiên còn một yếu tố nữa để giúp cho dàn âm thanh đạt chất lượng cao đó là người trực tiếp thực hiện. Các nhân viên của Việt Mới đã có nhiều năm trong công việc lắp đặt giàn âm thanh cho nên chắc chắn kết quả mà quý khách nhận được khi liên hệ tới chúng tôi luôn là tốt nhất.

dàn âm thanh sân khấu

Chi tiết liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI

Mã số thuế: 0105817303 do Sở Kế hoạch đầu tư TP HN cấp

Bảo hành: 0967250123

Bán buôn dự án: 0977.38.9999

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.