Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Lắp đặt dàn âm thanh hội nghị cho phòng họp công ty Thịnh Gia ở Q3

Dàn âm thanh hội nghị là hệ thống âm thanh quen thuộc tại công ty. Là dàn âm thanh phục vụ rất nhiều cho công việc, không thể thiếu trong các buổi họp, hội thảo, đàm phán,… Với các công ty, hệ thống âm thanh này giúp đóng góp vào thành công các buổi họp, gặp gỡ đối tác, kí hợp đồng. Tùy từng quy mô phòng họp dàn âm thanh hội nghị có những đặc điểm riêng. Việt Mới Audio đã tiến hành lắp đặt dàn âm thanh quan trọng này cho nhiều công ty, tập đoàn. Gần đây Việt Mới nhận được phản hồi tích cực về dàn âm thanh hội nghị cho phòng họp công ty Thịnh Gia ở Q3.

Dàn âm thanh hội nghị cho phòng họp công ty 

Là một công ty hoạt động đa lĩnh vực với nhiều dự án. Nhằm phục vụ cho công việc công ty có nhu cầu mở rộng quy mô và chất lượng phòng họp. Phòng họp cùng là không gian gặp gỡ đối tác kí các hợp đồng quan trọng. Có thể nói đây là không gian thể hiện phong cách làm việc của công ty, lấy niềm tin từ đối tác. Vì vậy, khách hàng có yêu cầu khá cao về dàn âm thanh không quá phức tạp này.

dàn âm thanh hội nghị phòng họp lớn
dàn âm thanh hội nghị phòng họp lớn

Một số yêu cầu cho dự án:

+ Gồm đầy đủ thiết bị tiêu chuẩn phục vụ phòng họp: loa, micro, amply, bộ xử lý.

+ Các thiết bị có hoạt động tốt. Tương tác thiết bị cho hiệu quả cao. Hiệu quả truyền tín hiệu âm thanh đạt chất lượng chuẩn nhất phục vụ cho quá trình tương tác trong cuộc họp. Đảm bảo tất cả các thành viên tham gia cuộc họp dễ dàng tương tác.

+ Các thiết bị được bố trí sao cho đặt hiệu quả thẩm mỹ cao. Có sự hài hòa giữa các thiết bị với không gian phòng. Tạo nên phong cách chuyên nghiệp, hiện đại khi gặp đối tác.

dàn âm thanh hội nghị phòng họp nhỏ
dàn âm thanh hội nghị phòng họp nhỏ

 

Việt Mới Audio chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị uy tín, chất lượng

Hệ thống âm thanh hội nghị cho phòng họp công ty đã đi vào hoạt động ổn định. Việt Mới Audio nhận về những phản hồi rất tích cực từ phía công ty. Hệ thống âm thanh hoạt động hiệu quả phục vụ cho công việc. Đây là dự án với nhiều thay đổi từ khách hàng trong thời gian thực hiện, tuy nhiên các chuyên viên của Việt Mới đã hoàn thành dự án trong một thời gian ngắn.

Nếu bạn đang phân vân khi tìm một cơ sở lắp đặt dàn âm thanh hội nghị thì Việt Mới Audio là lựa chọn hàng đầu.

Việt Mới Audio với sứ mệnh tiên phong trong lĩnh vực âm thanh. Cam kết đem đến khách hàng dịch vụ tư vấn nhiệt tình. Giúp bạn tìm ra giải pháp hợp lý nhất cho hệ thống âm thanh của bạn.

Cùng với những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá cả tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao, sẵn sàng lắp đặt nhanh chóng. Việt Mới Audio mong muốn đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Các tin liên quan

One thought on “Lắp đặt dàn âm thanh hội nghị cho phòng họp công ty Thịnh Gia ở Q3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.