Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Lắp đặt dàn âm thanh hội nghị cho phòng họp công ty Thịnh Gia ở Q3

Dàn âm thanh hội nghị với các công ty, hệ thống âm thanh hội nghị đóng góp vào hiệu quả công việc. Tùy từng quy mô phòng họp dàn âm thanh hội nghị có những đặc điểm riêng. Việt Mới Audio đã tiến hành lắp đặt dàn âm thanh quan trọng này cho nhiều công ty, tập đoàn. Trong đó dàn âm thanh hội nghị cho phòng họp công ty Thịnh Gia ở Q3 là dự án nhận về nhiều phản hồi tích cực.

Dàn âm thanh hội nghị cho phòng họp công ty 

Là một công ty hoạt động đa lĩnh vực với nhiều dự án. Nhằm phục vụ cho công việc công ty có nhu cầu mở rộng quy mô và chất lượng phòng họp. Phòng họp cùng là không gian gặp gỡ đối tác kí các hợp đồng quan trọng. Có thể nói đây là không gian thể hiện phong cách làm việc của công ty, lấy niềm tin từ đối tác. Vì vậy, khách hàng có yêu cầu khá cao về dàn âm thanh không quá phức tạp này.

Âm thanh hội nghị
Dàn âm thanh hội nghị phòng họp lớn

Một số yêu cầu cho dự án:

+ Gồm đầy đủ thiết bị tiêu chuẩn phục vụ phòng họp: loa, micro, amply, bộ xử lý.

+ Các thiết bị âm thanh có hoạt động tốt. Cùng với đó là sự tương tác thiết bị cho hiệu quả cao. Hiệu quả truyền tín hiệu âm thanh đạt chất lượng chuẩn nhất phục vụ cho quá trình tương tác trong cuộc họp. Đảm bảo tất cả các thành viên tham gia cuộc họp dễ dàng tương tác.

+ Các thiết bị được bố trí sao cho đặt hiệu quả thẩm mỹ cao. Có sự hài hòa giữa các thiết bị với không gian phòng. Tạo nên phong cách chuyên nghiệp, hiện đại khi gặp đối tác.

Âm thanh hội nghị
Dàn âm thanh hội nghị phòng họp nhỏ

Việt Mới Audio chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị uy tín, chất lượng

Hệ thống âm thanh hội nghị cho phòng họp công ty đã đi vào hoạt động ổn định. Việt Mới Audio nhận về những phản hồi rất tích cực từ phía công ty. Hệ thống âm thanh hoạt động hiệu quả phục vụ cho công việc. Đây là dự án với nhiều thay đổi từ khách hàng trong thời gian thực hiện. Chúng tôi đã kịp thời thay đổi kế hoạch để hoàn thiện dự án. Từ đó càng khẳng định chất lượng djch vục hàng đầu của Việt Mới trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Comments are closed.