Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Lắp đặt dàn âm thanh cho phòng trà tại trung tâm quận Bình Tân

Không chỉ đi đầu trong việc lắp đặt hệ thống âm thanh cho các hội trường. Các không gian như quán bar, nhà hàng, phòng trà,… cũng là một mảng hoạt động của Việt Mới Audio. Với các phòng trà có sân khấu biểu diễn thì hệ thống âm thanh đóng vai trò rất quan trọng. Góp phần tạo nên một không gian âm nhạc giữ chân khách hàng. Chuỗi các phòng trà mà Việt Mới thiết kế hệ thống âm thanh đều nhận về những phản hồi tích cực từ phía khách hàng của quán. Khẳng định vị trí số 1 trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các thiết bị âm thanh. Dự án lắp đặt dàn âm thanh cho phòng trà tại trung tâm quận Tân Bình là một trong những dự án thành công của Việt Mới.

Âm thanh phòng trà là gì?

Âm thanh phòng trà là sự tổ chức kết hợp các thiết bị âm thanh như loa, cục đẩy, micro… nhằm phục vụ mục đích ca hát tại phòng trà. Ngoài ra còn có loa treo tường phục vụ mục đích khuếch đại âm thanh. Hệ thống đèn sân khấu, đèn chiếu sáng cũng là một trong số các thiết bị quan trọng của phòng trà

Với việc sử dụng dàn âm thanh phòng trà chuyên nghiệp, cơ sở của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Mang đến âm thanh trong trẻo, chân thực, sinh động. Âm thanh sẽ trở thành điểm nhấn để phòng trà giữ khách, đem đến những giây phút thư giãn cho khách hàng khi đến quán.

âm thanh cho phòng trà
âm thanh cho phòng trà

Những yêu cầu từ khách hàng với dự án phòng trà

Dàn âm thanh cho chất lượng chân thực, rõ ràng, trong trẻo. Phù hợp để thể hiện giọng hát, vừa phù hợp để nghe nhạc.

Dàn âm thanh bảo thẩm mĩ hòa hợp với không gian phòng trà

Các thiết bị âm thanh kết nối dễ dàng, không đòi hỏi kĩ thuật cao.

Giá âm thanh phòng trà hợp lý, phù hợp với ngân sách đầu tư của quán

âm thanh cho phòng trà
âm thanh cho phòng trà

Các thiết bị lắp đặt cho dự án âm thanh cho phòng trà tại trung tâm quận Tân Bình

Nhìn chung, hệ thống âm thanh phòng trà sẽ gồm 5 loại thiết bị cơ bản như sau:

+ Loa cho âm thanh phòng trà

+ Cục đẩy công suất

+ Bàn Mixer

+ Equalizer

+ Micro

Tuy nhiên, việc chọn mua thiết bị lại không hề đơn giản vì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

+ Kích thước của phòng trà, kích thước sân khấu, cách bố trí không gian quán.

+ Phong cách âm nhạc của phòng trà, thể loại âm nhạc quán theo đuổi.

Do đó, khi tính toán lắp đặt âm thanh quán cần tuân theo các tiêu chuẩn kỹ thuật và những nguyên tắc nhất định, chứ không thể dựa vào cảm tính mà cho chất lượng tốt được.

Kết quả dự án âm thanh cho phòng trà tại trung tâm quận Tân Bình

Dự án âm thanh phòng trà hoàn thành trong thời gian ngắn. Nhân viên của Việt Mới khi tiếp nhận dự án đã nhanh chóng xử lí. Đưa ra các tư vấn giải pháp phù hợp với quán. Vì vậy kế hoạch nhanh chóng được khách hàng thông qua. Việc lắp đặt các thiết bị được tiến hành ngay sau đó. Hệ thống âm thanh nhanh chóng đi vào hoạt động.

Sau một thời gian đi vào sử dụng, dàn âm thanh tại phòng trà nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng. Âm nhạc đã trở thành màu sắc riêng của quán, là điểm nhấn thu hút khách.

Lý do bạn nên chọn Việt Mới Audio để lắp đặt dàn âm thanh:

Khi chọn mua bộ dàn âm thanh của chúng tôi quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển, hỗ trợ tư vấn bởi các tư vấn viên, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong thị trường âm thanh ánh sáng. Lắp đặt rất nhiều dự án âm thanh thành công trên toàn quốc.

Chế độ bảo hành lâu dài, từ 12-36 tuỳ từng thiết bị

Cam kết 100% đều là sản phẩm chính hãng

Giá thành hợp lý nhất thị trường

Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0977 38 9999 hoặc đến các cơ sở của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé.

 

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.