Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Lắp đặt bộ dàn âm thanh ánh sáng tại hội trường tại Trường Cao Đẳng

Vừa qua Việt Mới Audio vừa triển khai lắp đặt dàn âm thanh ánh sáng hội trường với diện tích hơn 200m2 tại Trường Cao đẳng Công nghệ Cao Hà Nội. Bộ dàn được đánh giá cao về chất lượng âm thanh và tính linh hoạt trong nhiều trường hợp, như bộ dàn có thể sử dụng khi có hội họp, văn nghệ, biểu diễn,…

Hội trường rộng hơn 200m2 tại trường Cao đẳng Hà Nội
Hội trường rộng hơn 200m2 tại trường Cao đẳng Hà Nội

Bộ dàn âm thanh sánh sáng lắp đặt tại hội trường trường Cao đẳng Công nghệ Cao Hà Nội được Việt Mới Audio trang bị toàn bộ những thiết bị cao cấp. Loa sử dụng cho bộ dàn là loa Electro Voice cao cấp có xuất xứ từ Mỹ. Đây lòa một trong những hãng loa nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay được Việt Mới Audio nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc về thị trường Việt Nam thời gian gần đây.

Bộ dàn sử dụng các thiết bị từ thương hiệu Electro Voice gồm:

  •  Loa EV ELX 215: 4 cặp
  •  Loa EV ELX 115: 1 cặp 
  •  Loa EV ELX: 1 cặp 
  •  Loa Evid 4.2: 4 cặp 
  •  Cục đẩy EV Q99: 6 cái

Với những thiết bị cao cấp như vậy, bộ dàn âm thanh hội trường cho chất lượng âm thanh đủ độ vang, xa, rõ ràng và phủ khắp khán phòng hội trường rộng hơn 200m2. Bên cạnh đó tạ  nên sự đẳng cấp, sang trọng cho không gian hội trường, khi vừa nhìn vào bạn sẽ thấy rất bắt mắt và chuyên nghiệp.

Các thiết bị âm thanh đều là hàng chính hãng cao cấp nhập khẩu về Việt Nam
Các thiết bị âm thanh đều là hàng chính hãng cao cấp nhập khẩu về Việt Nam

Ngoài ra, Việt Mới Audio triển khai lắp đặt luôn dàn ánh sáng sân khấu với 14 chiếc đèn pin 230 và 30 chiếc đèn Par Led 54( bóng) nhằm phục vụ hội trường khi có những sự kiện văn nghệ, biểu diễn, ca nhạc diễn ra.

Việt Mới Audio hoàn thành dự án bộ dàn âm thanh ánh sáng hội trường tại trường Cao đẳng Công nghệ Cao Hà Nội với tổng kinh phí cho là 850 triệu đồng. Các thiết bị được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao xuống tận nơi lắp đặt và hướng dẫn cách sử dụng cho người phục trách âm thanh hội trường của nhà trường. Việt Mới Audio cam kết bảo đảm chất lượng sản phẩm bằng chế độ bảo hành lên đến 3 năm và bảo trì 5 năm với các sản phẩm cao cấp.

Các kỹ sư của Việt Mới đang lắp đặt đen Par Led 54
Các kỹ sư của Việt Mới đang lắp đặt đen Par Led 54

Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình lắp đặt.

Kỹ sư của Việt Mới Audio nhiệt tình, trách nhiệm với công việc
Kỹ sư của Việt Mới Audio nhiệt tình, trách nhiệm với công việc

Sự kiện hội thảo kết hợp với văn nghệ thường có không gian không quá rộng. Tuy nhiên các thiết bị đòi hỏi vừa có tính kế nối cao, vừa có công suất tốt. Có như vậy mới đảm bảo chất lượng âm thanh cho các mục đích sử dụng. Việc lắp đặt cũng cần cân nhắc, sắp xếp sao cho hợp lý nhất. Khi kết hợp với hệ thống ánh sáng sẽ tạo ra hiệu quả tốt nhất. Dự án lắp đặt dàn âm thanh ánh sáng hội trường tại Trường Cao đẳng Công nghệ Cao Hà Nội được phía khách hàng rất ưng ý. Với những thiết bị chính hãng chất lượng, kế hoạch xây dựng chi tiết rõ ràng cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp nhiệt tình Việt Mới Audio đã đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Việt Mới Audio nhà cung cấp thiết bị âm thanh hội trường chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh cho đám cưới, hội trường. Việt Mới Audio chính là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Công ty có đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên với tay nghề cao sẽ giúp tư vấn cho khách hàng trang bị lắp đặt dàn âm thanh phù hợp với diện tích của hội trường. Hệ thống thiết bị âm thanh là thiết bị chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài giúp mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Công ty cam kết thi công chính xác theo đúng bản vẽ thiết kế và chủng loại thiết bị theo chủ đầu tư yêu cầu. Thi công nhanh chóng và chuẩn xác. Hỗ trợ bảo trì, bảo hành miễn phí thiết bị âm thanh khi có sự cố từ nhà sản xuất.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.