Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Lắp đặt bộ dàn âm thanh ánh sáng tại hội trường tại Trường Cao Đẳng

Vừa qua Việt Mới Audio vừa triển khai lắp đặt dàn âm thanh ánh sáng hội trường với diện tích hơn 200m2 tại Trường Cao đẳng Công nghệ Cao Hà Nội. Bộ dàn được đánh giá cao về chất lượng âm thanh và tính linh hoạt trong nhiều trường hợp, như bộ dàn có thể sử dụng khi có hội họp, văn nghệ, biểu diễn,…

Hội trường rộng hơn 200m2 tại trường Cao đẳng Hà Nội
Hội trường rộng hơn 200m2 tại trường Cao đẳng Hà Nội

Bộ dàn âm thanh sánh sáng lắp đặt tại hội trường trường Cao đẳng Công nghệ Cao Hà Nội được Việt Mới Audio trang bị toàn bộ những thiết bị cao cấp. Loa sử dụng cho bộ dàn là loa Electro Voice cao cấp có xuất xứ từ Mỹ và là một trong những hãng loa nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay được Việt Mới Audio nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc về thị trường Việt Nam thời gian gần đây.

Bộ dàn sử dụng các thiết bị từ thương hiệu Electro Voice gồm:

  •  Loa EV ELX 215: 4 cặp
  •  Loa EV ELX 115: 1 cặp 
  •  Loa EV ELX: 1 cặp 
  •  Loa Evid 4.2: 4 cặp 
  •  Cục đẩy EV Q99: 6 cái

Với những thiết bị cao cấp như vậy, bộ dàn âm thanh hội trường cho chất lượng âm thanh đủ độ vang, xa, rõ ràng và phủ khắp khán phòng hội trường rộng hơn 200m2. Lại vừa tạo nên sự đẳng cấp, sang trọng cho không gian hội trường, khi vừa nhìn vào bạn sẽ thấy rất bắt mắt và chuyên nghiệp.

Các thiết bị âm thanh đều là hàng chính hãng cao cấp nhập khẩu về Việt Nam
Các thiết bị âm thanh đều là hàng chính hãng cao cấp nhập khẩu về Việt Nam

Ngoài ra, Việt Mới Audio triển khai lắp đặt luôn dàn ánh sáng sân khấu với 14 chiếc đèn pin 230 và 30 chiếc đèn Par Led 54( bóng) nhằm phục vụ hội trường khi có những sự kiện văn nghệ, biểu diễn, ca nhạc diễn ra.

Việt Mới Audio hoàn thành dự án  bộ dàn âm thanh ánh sáng hội trường tại trường Cao đẳng Công nghệ Cao Hà Nội với tổng kinh phí cho là 850 triệu đồng. Các thiết bị được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao xuống tận nơi lắp đặt và hướng dẫn cách sử dụng cho người phục trách âm thanh hội trường của nhà trường. Việt Mới Audio cam kết bảo đảm chất lượng sản phẩm bằng chế độ bảo hành lên đến 3 năm và bảo trì 5 năm với các sản phẩm cao cấp.

Các kỹ sư của Việt Mới đang lắp đặt đen Par Led 54
Các kỹ sư của Việt Mới đang lắp đặt đen Par Led 54

Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình lắp đặt.

Kỹ sư của Việt Mới Audio nhiệt tình, trách nhiệm với công việc
Kỹ sư của Việt Mới Audio nhiệt tình, trách nhiệm với công việc

Các tin liên quan