Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Lắp đặt âm thanh cho hội trường uy tín, chuyên nghiệp

Lắp đặt dàn âm thanh là một khâu quan trọng để hoàn thiện các công trình hội trường, sân khấu, phòng hát, quán bar,… Chính bởi quy mô lớn mà dàn âm thanh được đánh giá là hệ thống âm thanh phức tạp. Vì vậy việc lắp đặt dàn âm thanh hội trường cần được tính toán sao cho phù hợp với mục đích sử dụng, kinh phí bỏ ra và điều kiện không gian.

Việc lắp đặt cũng cần được phụ trách bởi một đơn vị uy tín. Việt Mới Audio chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt dàn âm thanh chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết tư vấn nhiệt tình cụ thể, hỗ trợ lắp đặt chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng.

Kinh nghiệm và trách nghiệm làm nên thương hiệu Việt Mới Audio

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thiết bị âm thanh và lắp đặt hệ thống dàn âm thanh hội trường. Chúng tôi tự hào là cơ sở lắp đặt dàn hệ thống hội trường ở nhiều quy mô. Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tâm Việt Mới Audio cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Các dàn âm thanh sân khấu, hội họp được tư vấn và thiết kế bởi Việt Mới Audio ở nhiều quy mô từ nhỏ tới lớn. Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp dựa trên yêu cầu khách hàng và tính hợp lí về mặt kĩ thuật. Với kinh nghiệm tư vấn, lắp đặt cùng sản phẩm chất lượng, Việt Mới Audio đặt mục tiêu mang lại sự hài lòng từ khách hàng.

Nhu cầu lắp đặt dàn thanh xuất hiện cùng với nhu cầu sử dụng âm thanh ở quy mô lớn trong không gian rộng, phục vụ nhiều người. Tùy theo mục đích như hội trường trong nhà, sân khấu ngoài trường, sân khấu biểu diễn, tiệc cưới, quán bar, karaoke,… mà dàn âm thanh được thiết kế sao cho phù hợp. Sự lắp đặt và sắp xếp và phối hợp giữa các thiết bị âm thanh nhằm khai thác tốt đa hiệu quả các thiết bị.

Một số công trình lắp đặt dàn âm thanh hội trường

lắp đặt âm thanh hội trườnglắp đặt âm thanh hội trường

Dự án lắp đặt phòng karaoke cao cấp Vertu tại TP Vinh

Âm thanh nhà hàng tiệc cưới – Lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu

Lắp đặt dàn âm thanh sân khấu, đám cưới giá 350tr cho khách ở Nghệ An

Vì sao nên lựa chọn Việt Mới Audio lắp đặt dàn âm thanh hội trường

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng, là đơn vị tiên phong cung cấp dàn âm thanh siêu đỉnh ra thị trường, Việt Mới Audio đã đạt được những thành công, sự tin tưởng của khách hàng về phân khúc âm thanh sân khấu, hội thảo, hội nghị trong nhiều năm tại TP HCM và Hà Nội

Việt Mới có bộ phận kỹ thuật có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm để luôn sẵn sàng setup một bộ dàn âm thanh cực nhanh, chính xác, hiệu quả cũng như xử lý các vấn đề phát sinh nhanh chóng.

Các tin liên quan

One thought on “Lắp đặt âm thanh cho hội trường uy tín, chuyên nghiệp

  1. Pingback: Cung cấp âm thanh phòng trà âm thanh quán bar | Việt Mới Audio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.