Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Loa dùng để nghe nhạc có những đặc điểm gì

Với nền công nghệ sản xuất điện tử hiện đại ngày nay thì lựa chọn những chiếc loa có nhiều chức năng không còn là điều khó khăn. Tuy nhiên, mỗi một nhà sản xuất đều đặt cho chiếc loa của mình một đặc điểm nổi trội riêng biệt, chính vì vậy, dù có nhiều chức năng nhưng loa cũng có chức năng trọng yếu mà chức năng phụ. Để chọn một chiếc loa có khả năng nghe nhạc cũng có khả năng xem phim thì Việt Mới Audio đưa ra những suy nghĩ đơn giản để bạn có thể hiểu và lựa chọn đúng nhu cầu.

Loa karaoke nghe nhạc là một loai loa mang chức năng giải trí, nếu lựa chọn loại loa nghe nhạc chung chung thì chất lượng âm thanh đạt mức tạm ổn, ngoài ra còn có những loại loa sản xuất ra với mục đích nghe nhạc vàng, nhạc trữ tình, nhạc ballad, nhạc remix…nhiều loại nhạc khác nhau. Nếu bạn muốn sử dụng loại loa có khả năng nghe nhiều loại nhạc thì việc đầu tiên cần chú ý tới là công suất loa phải mạnh để nghe những loại nhạc như Pop, Rock thì loa vẫn tải được mà vẫn giữ được độ bền. Âm của bass và tiếng lead phải đủ 6 dây và các dải được phân chia đồng đều. Có những loại loa chuyên dụng để nghe nhạc, nhưng chất lượng âm thanh rõ ràng chúng ta có thể kết hợp thêm chức năng xem phim không có vấn đề gì để lấy được sự rung cảm của người nghe.

Loa nghe nhạc xem phim
Loa nghe nhạc xem phim

Loa xem phim cần nhưng âm thanh trung thực, khỏe và tròn tiếng bởi những âm thanh trong phim là đa dạng. Cũng được tạo nên từ những nốt nhạc nên hãy đơn giản hóa suy nghĩ của bạn về loa nghe nhạc và loa xem phim rằng chúng cùng cần có đủ dữ liệu để truyền tải từ nốt nhạc trầm thấp đến những nốt nhạc cao bổng. Loa xem phim cần có âm thanh 192khz 24bit hay 32 bit.âm thanh 5.1 hay 7.1, bass sâu ,tiếng trong treble êm.

Điều quan trọng đối với những chiếc loa là sự phối ghép hoàn hảo. Amply, đầu DVD hay những chiếc loa hỗ trợ, loa sub là sự pha trộn cực kỳ đơn giản và hiệu quả mà mỗi phần tử có thể nghe thấy sạch và rõ ràng. Nói “không” với sự kết hợp đổ nát, loa có thể nghe nhạc và xem phim thì việc sử dụng những thiết bị hỗ trợ là điều cũng nên chú ý, bởi những sự hỗ trợ này sẽ khiến loa phát huy những ưu điểm riêng biệt.

Việt Mới Audio có sự nghiên cứu riêng biệt về dòng loa có thể cung cấp âm thanh nghe nhạc cũng có khả năng cung cấp âm thanh xem phim, chúng tôi lựa những chiếc loa toàn dải có hệ thống phân âm thanh tốt nhất, có chất lượng cao nhất để dễ dàng phối hợp. Chúng tôi luôn mong mỏi thế giới sôi động trong âm thanh, có thể đem âm thanh karaoke đến gần người dùng hơn mỗi ngày.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.