Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Kinh nghiệm mua dàn karaoke gia đình hữu ích

Nhiều khách hàng không có kinh nghiệm mua dàn karaoke gia đình nên rất hay có những câu hỏi đặt tới nhờ tư vấn cho Việt Mới Audio để chọn ra một sản phẩm cho mình. Nhưng hầu hết trong thâm tâm mỗi khách hàng đều có những mối lo lắng riêng khi chọn mua một bộ dàn karaoke khi chưa có kinh nghiệm mua dàn karaoke gia đình: sợ mua phải dàn âm thanh chất lượng kém, sợ bị chặt chém giá, sợ phải hàng nhái, sợ tuổi thọ sử dụng không lâu…. vô vàn thứ có thể sợ mắc phải.

kinh-nghiem-chon-dan-karaoke-gia-dinh

Xem thêm:

Kinh nghiệm chọn mua loa karaoke chất lượng tốt nhất

4 dòng loa karaoke hay nhất hiện nay

Cách lựa chọn dàn âm thanh chất lượng Việt Mới Audio

Làm sao để chọn được một bộ dàn karaoke gia đình tốt ?

Để chọn được một bộ dàn tốt trước tiên phải tùy thuộc vào mức đầu tư của bạn cho dàn karaoke mình sẽ định mua, có những mốc tiền khác nhau để bạn chọn mua như là từ 5 – 10 triệu hay vài chục triệu đồng thì có những thiết bị khác nhau. Tất nhiên là dàn càng đắt thì chất lượng càng được nâng cao hơn rồi. Một dàn karaoke thì theo kinh nghiệm của các chuyên gia âm thanh vẫn là thiết bị loa có tác động mạnh mẽ tới chất âm, tuy nhiên không phủ định được các thiết bị tác động khác như cục đẩy, amply hay mixer cũng quan trọng không kém. Một số loại loa thường mua cho dàn karaoke gia đình như loa karaoke JBL hay BMB do có chất âm ấm phù hợp với nhiều thể loại nhạc từ nhạc Việt tới nhạc Ngoại hay nhạc sàn cũng có thể chơi tốt.

Bên cạnh đó bạn cần chọn những thiết bị phù hợp với chiếc loa của mình: cục đẩy công suất hay amply hoặc mixer thì cần có những dải tần số phù hợp với loa và ngưỡng nghe của người dùng.

Một số mẹo nhỏ chọn dàn karaoke gia đình cho những người chưa có kinh nghiệm

  • Chọn địa chỉ mua dàn uy tín: thời gian kinh doanh lâu năm, được nhiều người đánh giá tốt
  • Tháo thiết bị ra kiểm tra link kiện bên trong nếu cần thiết
  • Test thử âm thanh với nhiều loại âm nhạc khác nhau, nếu có thể sử dụng những phần mềm phân tích âm thanh để thấy được thông số phát ra của loa.
  • Chú ý tới dây jack cần chọn dây xịn chắc chắn để có thể cho chất âm truyền được đảm bảo, thay vì sử dụng dây không chắc chắn sẽ làm méo nhiễu tín hiệu.
Câu Hỏi Liên Quan
Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.