Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Kinh nghiệm lựa chọn lắp đặt hệ thống âm thanh chất lượng cao

Nhu cầu sử dụng thiết bị âm thanh ánh sáng trong cuộc sống hiện đại không ngừng được tăng lên, các thiết bị âm thanh chất lượng cũng rất đa dạng và không ngừng được nâng cấp cho phù hợp hơn và tiện dụng hơn với nhu cầu của người dùng. Thiết bị âm thanh có mặt trong nhiều hoạt động của của con người trong thời kỳ phát triển như hiện nay.

Có rất nhiều dàn âm thanh được xây dựng, lắp đặt để phục vụ nhu cầu sử dụng âm thanh. Có thể kể tới các dàn âm thanh hiện đại như âm thanh dành cho hội trường, âm thanh đám cưới, âm thanh sân khấu, âm thanh karaoke, âm thanh phòng trà,… Mỗi dàn âm thanh lại yêu cầu chất âm riêng, do vậy người sử dụng cần có kiến thức cho việc lựa chọn sử dụng các dàn âm thanh chuyên nghiệp. Ở bài viết này chúng tôi xin gửi tới khách hàng một số kinh nghiệm khi lựa chọn các thiết bị âm thanh chất lượng cho dàn âm thanh hiện đại.

Kinh nghiệm lựa chọn thiết bị âm thanh cho các dàn âm thanh chuyên nghiệp

Đối với nhiều khách hàng, việc lựa chọn các thiết bị âm thanh cho nhu cầu sử dụng âm thanh của mình gặp không ít khó khăn. Thị trường âm thanh thì đa dạng, kiến thức về âm thanh còn nhiều hạn chế, do vậy rất cần tới sự tư vấn giúp đỡ của các chuyên gia hay những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đáp ứng những nhu cầu đó Việt Mới Audio gửi tới bạn đọc, tới khách hàng một số kinh nghiệm lựa chọn thiết bị âm thanh chất lượng, phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

thiết bị âm thanh chất lượng cao
Thiết bị âm thanh chất lượng cao
  • Lựa chọn các thiết bị có công suất hoạt động phù hợp

Công suất thiết bị âm thanh ảnh hưởng trực tiếp tới công suất của dàn âm thanh và cung thể hiện phần nào chất âm của toàn hệ thống. Tùy theo mức độ làm việc và không gian âm thanh mà bạn nên lựa chọn công suất các thiết bị cho phù hợp nhất. Nếu công suất âm thanh quá lớn sẽ lãng phí, mà công suất quá thấp thì lại không thể đáp ứng được yêu cầu âm thanh của người sử dụng (âm thanh yếu, nhiều người không thể nghe rõ).

  • Chọn các sản phẩm có kích thước phù hợp với không gian âm thanh

Bạn không thể sử dụng các thiết bị có kích thước lớn trong một dàn phòng nhỏ, hay sử dụng các thiết bị có kích thước nhỏ lọt thỏm trong không gian âm thanh. Ngoài ra các thiết bị cũng nên có kích thước tương ứng với nhau cho phù hợp. Do vậy bạn nên lựa chọn các thiết bị có kích thước hợp lý để tăng tính thẩm mỹ cho dàn âm thanh chuyên nghiệp.

  • Sử dụng thiết bị được nhà sản xuất khuyến cáo theo múc đích dùng

Hầu hết các thiết bị âm thanh đều được nhà sản xuất nhắm tới các mục đích sử dụng riêng. Ví dụ như loa karaoke thì chuyên dùng cho các dàn karaoke, loa hội trường sân khấu thì thường được dùng cho dàn âm thanh hội trường sân khấu. Do vậy khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn thiết bị âm thanh hợp lý cho mình.

  • Nên mua các thiết bị có khả năng kết nối hiệu quả

Đây cũng là một yếu tố quan trọng quyết định tới chất lượng dàn âm thanh, các thiết bị âm thanh kết hợp tốt với nhau sẽ mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất cho toàn hệ thống âm thanh. Vấn đề này bạn nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm thực tế.

Trên đây là một số lưu ý cho khách hàng khi lựa chọn thiết bị âm thanh sao cho chất lượng nhất. Sẽ tuyệt vời hơn khi bạn được một chuyên gia âm thanh hay người có kinh nghiệm tư vấn chực tiếp khi lựa chọn thiết bị âm thanh. Việc đó không hề xa vời nếu bạn tin tưởng và tìm đến các đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh chất lượng có uy tín.

Lựa chọn thiết bị âm thanh chất lượng cao tại Việt Mới Audio

Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Việt Mới là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. Hầu hết các thiết bị âm thanh đều được chúng tôi nhập khẩu và cung cấp cho người dùng tại thị trường Việt Nam đều có nguồn gốc rõ ràng. Các sản phẩm có chất lượng cao được nhập khẩu từ nhiều quốc gia, mang các thương hiệu âm thanh hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi luôn mang tới cho người dùng dịch vụ cũng như chế độ bảo hành tốt nhất. Việt Mới Audio nơi mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo cho người dùng.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.