Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Kinh nghiệm chọn mua bàn mixer yamaha cũ

Một số kinh nghiệm chọn mua mixer ở nơi bán mixer Yamaha cũ tốt là những thông tin cơ bản cho ai muốn sở hữu một bàn mixer nhưng khả năng tài chính lại không cho phép sở hữu sản phẩm mới.

Các loại bàn mixer yamaha cũ chất lượng hiện nay

Chúng ta đã biết, bàn mixer hay bộ trộn âm thanh karaoke là một thiết bị không thể thiếu trong dàn âm thanh chuyên nghiệp hay dàn âm thanh karaoke khi mua tại các nơi bán mixer yamaha cũ.

Hiện tại, các cửa hàng bán mixer yamaha cũ chủ yếu nhập và bán 2 loại mixer là:

Bàn Mixer Analog

Bàn mixer analog thường được sử dụng ở những phòng thu chuyên nghiệp. Bởi nó là một loại mixer khá to và rất cồng kềnh khi mang lại nhưng nó đem lại một chất lượng âm thanh cực kì tốt và hoàn hảo để tạo ra một bản nhạc, một bài hát cực kì chuyên nghiệp.

Bàn mixer này các giới nghệ sĩ như nhà sáng tác nhac, hay DJ, remix thường sử dụng nó và đặc biệt họ hay dùng mixer từ các nơi bán mixer yamaha cũ chất lượng cao.

Địa chỉ bán mixer yamaha cũ chất lượng

Bàn Mixer Digital

Một số cửa hàng bán mixer yamaha cũ cũng đã cho nhập khẩu các sản phẩm loại này với mong muốn mang đến cho khách hàng sự đa dạng trong lựa chọn.

Loại mixer này tạo ra những sóng âm có đường đi số hóa hoàn toàn, không chỉ những tín hiệu của mixer digital được mã hóa mà cả những tín hiệu của các thiết bị khác, dụng cụ nhạc khác sử dụng tín hiệu này cũng được đưa vào.

Âm thanh đi vào sẽ được mixer theo kiểu DSP hoạt động như một chương trình máy tính xử lý âm thanh chuyên nghiệp. Vì vậy các tín hiệu âm thanh diễn ra rất nhanh.

Các sản phẩm đều được các đại lý bán mixer yamaha cũ nhập khẩu chính hãng.

Một số lưu ý khi chọn mua mixer tại địa chỉ bán mixer yamaha cũ

Kiểm tra số lượng tín hiệu vào trong mixer 

Trước khi bạn mua một mixer tại nơi bán mixer yamaha cũ nào đấy bạn cần phải xem thông tin có bao nhiêu các thiết bị khác có thể kết nối được với mixer, từ đó bạn sẽ xác định được số đường vào của mixer với các thiết bị có hỗ trợ với mixer, từ đó bạn sẽ chọn lấy mixer mà cần mua của mình.

EQ cho từng kênh

Các sản phẩm mixer tại địa chỉ bán mixer yamaha cũ đều có 3 loại tôn thông dụng là Hi, Mid và Lo. Khi bạn cần thêm treble thì phải thêm Hi, cần lực cao thì thêm Lo và cần tiếng và rõ thì thêm Mid.

Đối với những dàn âm thanh chuyên nghiệp phục vụ cho các sân khấu, hội trường lớn thì bạn nên chọn loại bàn mixer có Mid Freq nhằm giúp bạn dễ dàng chọn được tần số chính xác theo ý riêng mình.

Không hề đơn giản trong việc này, đòi hỏi bạn cần phải hiểu biết thực sự tốt về các loại tần số của các thiết bị âm thanh liên quan, đặc biệt là phải mua mixer tốt tại các nơi bán mixer yamaha cũ tốt.

Bán mixer yamaha cũ

Effect của mixer

Tùy vào mục đích sử dụng cũng như từng loại mixer khi mua tại các nơi bán mixer yamaha cũ có chất lượng khác nhau sẽ có các loại mixer có bộ Echo khác nhau và phù hợp với riêng mình.

Với những nơi tổ chức sự kiện, hội trường, quán karaoke to thì bạn cần phải lựa chọn các loại mixer có Echo và Reverb phù hợp với mình.

Còn bạn chỉ sử dụng với mục đích là hát karaoke gia đình bình thường thì chỉ cần mixer có Echo sẵn đủ với đáp ứng nhu cầu của bạn, với loại mixer bình thường này bạn nên mua tại nơi bán mixer yamaha cũ có chất lượng trung bình để tiết kiệm. 

Sub group

Đúng như tên gọi, bạn có thể kết hợp một bộ nhạc cụ để tăng giảm âm lượng dễ dàng hơn.

Mỗi mixer có các đường khác nhau thế nên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi mua nó tại nơi bán mixer yamaha cũ.

Các loại mixer khác nhau khi mua tại các nơi bán mixer yamaha cũ khác nhau thì đều có các nút phụ trợ khác nhau.

Địa chỉ bán mixer yamaha cũ giá rẻ chất lượng

Với thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán mixer yamaha cũ, và để tránh mua phải các loại mixer đều nhái thì bạn phải lựa chọn các cửa hàng có uy tín. Không nên mua mixer tại các nơi bán mixer yamaha cũ trên thị trường đen.

Tốt nhất bạn hãy tìm cho mình một người đã biết sử dụng mixer hay người đã từng mua sản phẩm tại các địa chỉ bán mixer yamaha cũ vì họ đã có kinh nghiệm hỗ trợ để bạn mua được sản phẩm phù hợp nhất, hoặc bạn có thể tham khảo mixer cũ tại website này: https://vietmoiaudio.com/

Ngoài ra, Việt Mới Audio cũng cung cấp đa dạng các loại mixer khác như bàn mixer dynacord, bàn mixer Soundcraft, bàn mixer Nanomax, mixer karaoke nội địa Nhật… Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng bởi chất lượng hàng hóa và thái độ phục vụ.

Trên đây là một vài kinh nghiệm chọn mua bàn mixer yamaha khi mua bán mixer yamaha cũ trên thị trường. Hy vọng những chia sẻ Việt Mới Auio sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp.

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!