Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Kinh nghiệm chọn loa âm thanh hội trường cho mọi sân khấu

Loa âm thanh hội trường chính là thiết bị quan trọng trong bộ dàn âm thanh sân khấu. Loa sẽ góp phần quyết định chất lượng và sự chuyên nghiệp của toàn bộ dàn âm thanh. Vì vậy, bạn cần lựa chọn và lắp đặt thiết bị loa âm thanh hội trường chất lượng cao nhất..

Làm sao để mua loa âm thanh hội trường chuyên nghiệp?

Việt Mới Audio là bộ phận có kinh nghiệm tư vấn lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh chất lượng cao và thi công hệ thống âm thanh sân khấu đám cưới, nổi tiếng với những thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy. Việt Mới Audio xin đưa ra một số gợi ý cụ thể như sau:

sử dụng loa âm thanh hội trường

 

1. Chọn loa âm thanh chất lượng

Trước hết, bạn cần chọn mua loa âm thanh hội trường chất lượng cao, loa thật sự chất lượng sẽ cho chất lượng âm thanh tốt. Tuy nhiên, để lựa chọn được những sản phẩm thực sự chất lượng cao không phải là điều dễ dàng.

– Thị trường âm thanh sôi động cuối năm

Nếu quan tâm đến âm thanh, bạn có thể nhận thấy thị trường âm thanh cuối năm rất sôi động. Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm loa Hội trường nhập khẩu, đồng thời cũng có nhiều thương hiệu và mức giá khác nhau để khách hàng cân nhắc.

Tuy nhiên, hàng giả rất hiếm và chất lượng của các sản phẩm thay thế không thể được đảm bảo.

– Kinh nghiệm chọn mua loa âm thanh hội trường

Do đó, để đảm bảo rằng loa bạn chọn mua tương thích với hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời của bạn, bạn nên:

+ Hãy tham khảo trước về dòng sản phẩm, thương hiệu sản phẩm, thông số kỹ thuật, nhà cung cấp loa âm thanh hội trường uy tín mà bạn chọn mua. Giá cả, thương hiệu và chất lượng sản phẩm không phải lúc nào cũng tỷ lệ thuận với nhau. Vì vậy, nhất định bạn nên chọn mua những chiếc loa hội trường phù hợp nhất.

+ Hãy tham khảo ý kiến ​​của người có kinh nghiệm âm thanh vững chắc

+ Ước tính chi phí và ngân sách để đảm bảo rằng bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với không gian của mình với ngân sách hợp lý nhất.

2. Kinh nghiệm sử dụng loa âm thanh hội trường

Kinh nghiệm sử dụng loa âm thanh hội trường

Sau khi chọn được loa âm thanh hội trường phù hợp, vấn đề bạn cần quan tâm đó là cách bố trí, kết hợp giữa loa và các thiết bị âm thanh khác. Lựa chọn tương thích với các thiết bị âm thanh khác thì trước khi mua loa cũng phải tìm hiểu kỹ đúng không? Do đó, điều quan trọng là phải xem xét vị trí của loa?

Kinh nghiệm của bạn trong lĩnh vực này là xác định đúng vị trí đặt loa. Bạn có thể xem lại và làm theo một số nguyên tắc dưới đây:

+ Người nói nên hướng về khán giả. Loa sẽ lan tỏa âm thanh trong không gian sảnh, vì vậy bạn nên đặt hướng người nghe để âm thanh có thể tiếp cận trực tiếp đảm bảo chất lượng âm thanh rõ ràng nhất.

+ Tâm của màng loa bằng chiều cao của tai người nghe.

+ Luôn đảm bảo rằng không gian phía sau người nghe càng lớn càng tốt. Để chắc chắn, bạn có thể đặt một miếng vải hoặc xốp thấm nước để chặn tiếng vọng trên tường.

+ Đặt loa cách xa tường và sàn nhà để tránh hiện tượng dội âm trầm.

+ Bạn có thể sử dụng tai nghe để kiểm tra khoảng cách chính xác của các loa. Thông thường, hai loa tạo thành một tam giác đều.

loa âm thanh hội trường

Ngoài ra, bạn cần có những phương án khuếch tán và hấp thụ phù hợp. Bởi chất lượng của âm thanh sân khấu không chỉ phù hợp với chất lượng của loa, dàn âm thanh mà còn phụ thuộc vào kết cấu của sân khấu và cách lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp..

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về việc lựa chọn loa âm thanh hội trường chất lượng cao. Hy vọng bạn có thể có được giải pháp âm thanh tốt nhất.

Để có thêm nhiều gợi ý lựa chọn và sử dụng loa sân khấu, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có những gợi ý tốt nhất.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.