Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Kinh nghiệm chọn amply karaoke cho loa siêu trầm

Trước khi tìm loa trầm thì điều trước nhất khách hàng cần chú ý chính là chọn amply karaoke để khuếch đại tín hiệu loa hiệu quả nhất. Dưới đây là các lưu ý giúp bạn chọn được amply phù hợp sở hữu loa siêu trầm.

Kinh nghiệm chọn amply karaoke cho loa siêu trầm

Chọn số kênh

Điều trước nhất cần lưu ý là lúc phát điện cho loa siêu trầm, bạn ko nên chọn amply 4 kênh mà nên chọn bộ hai kênh để đỡ tốn kém mà vẫn với chất lượng âm thanh tốt.

Chọn amply karaoke có điện trở thích hợp

Những loa siêu trầm đơn thường mang điện trở từ 2-8, phụ thuộc vào dây thoại và bí quyết bạn nối loa siêu trầm. Nếu như bạn sử dụng dây thoại đơn, hãy dùng bộ khuếch đại mang diện trở đảm bảo cho loa siêu trầm.
Với những loa siêu trầm dây thoại đôi, hãy nối đồng thời để giảm điện trở xuống mức thấp nhất cho loa, tức là chỉ cần bộ khuếch đại sở hữu điện trở hai. ngoài ra, một đôi trường hợp khác thì mức an toàn chỉ cần 1 thì nên chọn amply mono để với thể nối cuộn dây thoại đến từng kênh trên amply hai kênh (lựa chọn này ít thông dụng nhưng cho phép loa siêu trầm chạy ở mức điện trở cao hơn). hiện nay, amply Jarguar nhập cảng được hồ hết người ưa dùng, lúc dùng amply này bạn nên coi xét điện trở đồng mức hoặc nhỏ hơn điện trở của loa siêu trầm.
Chọn amply karaoke
Chọn amply karaoke – Việt Mới Audio
(Amply dành cho loa trầm)

Xác định điện năng tiêu thụ khi Chọn amply karaoke

Lúc đã xác định được số kênh của amply thì hãy xem xét đến lượng điện năng cần tiêu thụ. thông thường với 2 mức chậm triển khai là RMS (Root Mean Square – giá trị hiệu dụng) và điện năng ko đổi. Bạn cần xác định điện năng tối đa, nếu ko sắm được thì có thể tính gấp đôi xếp hạng RMS.

Dùng RMS là phương pháp tối ưu nhất đển xác định công suất chọn amply karaoke với điện năng tối đa, bạn phải đảm bảo amply với đủ công suất để kích hoạt loa, nếu chiếc điện vào loa quá cao, amply sở hữu thể bị nóng và khiến hỏng loa.
Xác định độ thay đổi chất âm:

Khi đã xác định điện trở và công suất bạn nên kiểm tra độ đổi thay qua chỉ số THD (Total Harmonic Distortion: Sự méo hài toàn phần). Bạn nên tậu một vật dụng với THD càng sát 0.01% càng phải chăng bởi đây là tỷ lệ mà tại chậm triển khai độ biến dạng ít nhất, những đồ vật sở hữu THD càng cao thì càng gây hại cho tai.

Tính năng Chọn amply karaoke

Phần đông những amply đều được tích hợp những bộ lọc để chỉnh âm thanh của loa trầm để âm thanh ra loa hay nhất. Bạn cũng cần Tìm hiểu nút nâng cao bass của amply để điều chỉnh âm thanh ra loa phải chăng nhất.

Việt Mới bán ampky karaoke chất lượng nhất hiện nay

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.