Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Kinh nghiệm chọn mua amply jarguar bãi xịn – Việt mới Audio

Kinh nghiệm chọn mua amply jarguar bãi xịn như thế nào? Cùng đọc bài viết dưới đây của Việt Mới Audio để có lời giải đáp chính xác nhất nhé !

Amply bãi là gì?

Hẳn ai cũng biết hàng bãi là hàng đã qua sử dụng và đối với thiết bị amply karaoke thì từ “ amply bãi” được hiểu mặc định là amply Hàn Quốc chính hãng đã qsd và được đưa về Việt Nam để bán lại. Theo như đánh giá của người sử dụng thì amply bãi là loại amply karaoke chuyên nghiệp có chất lượng khá tốt nhưng giá khá cao và khó mà mua được hàng xịn.

Bí quyết để mua được amply karaoke bãi xịn?

Đơn vị bán hàng

Bạn cần xem xét kỹ những đơn vị bán amply karaoke bãi uy tín bởi loại này có giá khá cao nên nhiều đơn vị làm giả hàng bãi để bán. Hiện nay không có nhiều đơn vị cung cấp loại amply jarguar bãi này và nếu có thì số lượng cũng khá ít. Chính vì sự giới hạn về số lượng cho nên giá của amply bị đẩy lên khá nhiều. Nếu không tin tưởng về chất lượng sản phẩm và sự uy tín của cửa hàng thì bạn đừng vội vàng mua nhé, hãy nghiên cứu và tìm mua amply mới nhập khẩu chính hãng để đảm bảo về chất lượng và được bảo hành lâu dài.

 

Amply jarguar bãi xịn
Amply jarguar bãi xịn

Xem thêm:

Cách chọn loa bãi xịn – Cách nhận biết loa xịn loa bãi giá rẻ. Loa bãi là gì?

AMPLY JARGUAR PA 303XG CHÍNH HÃNG HÀN QUỐC GIÁ CỰC SỐC

AMPLY JARGUAR 506N NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG KOMI 7.400.000VNĐ

Hình thức bên ngoài

Hình thức bên ngoài của amply rất dễ kiểm tra. Tránh chọn amply bị trầy xước nhiều, mặc dù có thể không liên quan gì đến chất lượng âm thanh nhưng không được hấp dẫn về thẩm mỹ. Một số điểm bên ngoài bạn phải chú ý khi kiểm tra, đó là các nút vặn có được đều tay, chặt chẽ hay không, các đầu giắc RCA tín hiệu mòn nhiều hay chưa? Bạn cũng nên lật đáy amply lên xem. Nếu lớp sơn vỏ nơi đáy đã cũ, lem nhem thì nên suy nghĩ nhé. Một điểm chú ý nữa là hàng mới chính hãng thì có chữ JARGUAR in nổi màu vàng còn loại sản xuất từ trước thì có logo JARGUAR SUHYONG màu đỏ in chìm. Và hiện nay trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều sản phẩm amply có logo như vậy và được giới thiệu với khách hàng là hàng chính hãng nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Hình thức bên trong

Xem xét bên trong máy, các amply công suất lớn, chất lượng tốt, thuộc dòng “hàng kỹ” thường khi nào cũng chắc nặng, có bộ biến thế nguồn lớn, tụ lọc nguồn có điện dung cao, chữ in màu nhũ vàng trên thân tụ. Các mạch in cần phải sáng bóng, không bị ố rỉ hoặc xỉn màu. Các linh kiện như tụ trở, con sò phải còn nguyên zin. Bộ sò công suất có ảnh hưởng khá nhiều đến chất âm và công suất của amply jarguar pa 203iii nên bạn cần kiểm tra kỹ. Các vết hàn “zin” ở chân sò thường tròn, có độ bóng bình thường, có thể có một chút nhựa hàn lem ra xung quanh. Lưng sò nơi tiếp xúc với cánh tỏa nhiệt bao giờ cũng có 1 lớp mỡ màu trắng. Nếu sò còn nguyên bản, lớp mỡ này chuyển qua màu hơi vàng, nhẹ và thường hơi khô. Nếu sò đã thay, lớp mỡ thường ướt và trắng trơn.

Chất lượng âm thanh

Theo hiểu biết của chúng tôi, điều đầu tiên bạn cần phải xác định khi nghe amply là liệu nó có đủ khỏe để đánh được đôi loa bạn đang có hay không. Để kiểm tra sức mạnh của amply, bạn hãy lắng nghe phần thể hiện của tiếng bass. Nếu tiếng bass bị lỏng, bị chậm hay thiếu sức căng, sức nặng, thì amply này có lẽ không thể đảm nhiệm được trọng trách đánh chiếc loa karaoke của bạn. Tiếng bass yếu là dấu hiệu của 1 chiếc amply có công suất không đủ so với loa.
Một số đặc điểm khác như: độ động thiếu, âm thanh bị loạn nhịp khi nhạc lên cao trào, nhịp điệu không linh hoạt… cũng chứng tỏ amply cung cấp dòng điện tín hiệu ra loa không đầy đủ.
Để thử sức mạnh của amply jarguar 506n bãi xịn, trước tiên, bạn hãy nghe thử ở mức âm lượng vừa phải. Chọn bài nhạc có dải động rộng, có thể là một bản nhạc cổ điển với dàn nhạc lớn hoặc nhạc hòa tấu với những khúc cao trào có guitar bass đi kèm với tiếng trống lớn (kickdrum). Sau khi tai bạn đã quen với mức trung bình, hãy tăng volume để biết giới hạn âm lượng của chiếc amply này. Chú ý xem tiếng bass có vỡ không. Nghe những tiếng trống lớn ở những đĩa nhạc có phần trăm căng mạnh.
Nhiệm vụ đặt ra là amply công suất phải biểu diễn được sức căng, sự chính xác, tốc độ và chiều sâu khi âm lượng lên cao. Khi tiếng bass trở nên chậm chạp, ướt át cũng là khi bạn đã đẩy amply lên điểm hoạt động cao nhất của nó. Nghe một thời gian, bạn sẽ cảm nhận được khi nào amply bắt đầu xuất hiện vấn đề. Trong những lúc cao trào của âm thanh, liệu amply có bị rôi loạn quá không hay nó vẫn trình diễn một cách nhẹ nhàng.
Hãy so sánh âm thanh của amply ở những mức âm lượng cao và thấp khác nhau. Nghe tiếng của những nhạc cụ hơi của bộ đồng (đặc biệt tiếng kèn trumpet), xem có bị chói chang khi âm lượng lên cao hay không, sân khấu âm thanh có bị rối lúc nhạc lên cao trào hay không…
Một cái amply tốt khi hoạt động gần hết công suất vẫn phải giữ được những cảm giác về không gian, về chiều sâu, về những tâm điểm âm thanh, trong khi vẫn thể hiện được một cách hài hòa, êm ái không khí chung của dàn nhạc. Hơn nữa, công suất đủ sẽ khiến amply hoạt động một cách dễ dàng, âm nhạc sẽ trở nên thú vị, hấp dẫn hơn.
Tất cả những vấn đề về sức mạnh của amply liên quan đến các yếu tố như công suất ra theo thiết kế của amply, khả năng cấp dòng điện vào cuộn dây loa, cũng như độ nhạy, trở kháng loa, kích cỡ phóng và mức độ lớn nhỏ của âm thanh bạn muốn nghe. Ngay cả khi không phải khai thác đến mức công suất tối đa thì các amply khỏe vẫn tạo ra cảm giác về độ động, về khả năng làm việc nhẹ nhàng, tự tin hơn những amply yếu.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.