Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Tổng hợp kiến thức chọn mua loa âm trần | Việt Mới Audio

Bạn được giao nhiệm vụ chọn mua loa âm trần cho hội trường nhưng chưa biết mua ở đâu và nên mua loại nào. Đừng lo, Việt Mới Audio đã tổng hợp tất cả kiến thức về loa âm trần để bạn có những sự lựa chọn tốt nhất.

Bạn có muốn mua loa âm trần cho nền âm nhạc, giải trí, hay nghe nhà hát?

kích thước loa và các thiết kế khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng. Nếu bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm nhạc nền xung quanh ngôi nhà, một loa có kích thước nhỏ hơn woofer và lái xe sẽ được tốt. Nếu bạn sẽ có cranking âm thanh lên hoặc kế hoạch sử dụng các loa trong một căn phòng hoặc phương tiện truyền thông, bạn nên đầu tư vào loa để có thể xử lý khối lượng cao hơn.

Nếu bạn thèm các loại âm thanh mà sẽ ruffle hàng xóm sáu khối đi, chúng tôi có bộ loa cho rằng quá. Chỉ cần chắc chắn khuếch đại của bạn có thể nhận có đủ năng lượng cho hệ thống. Cố gắng lái xe 8 “loa Kevlar với 25 watt cho mỗi kênh ampy.

Loại môi trường loa nào sẽ được cài đặt?

Bạn biết làm thế nào mua loa âm trần phù hợp phòng lắp không? Bây giờ xem xét các loại phòng hoặc phòng bạn sẽ nơi họ sẽ được cài đặt. Có một số phòng nhỏ hoặc những phòng có hình dạng kỳ lạ có thể làm cho vị trí đặt loa trở nên khó khăn. Khu vực như vậy có thể được hưởng lợi từ các loa cuộn dây bằng giọng nói kép để có được âm thanh cân bằng hơn.

Nếu có rất nhiều tạp âm hoặc không gian là tương đối lớn, đi cho, loa chất lượng cao nhất lớn nhất bạn có thể mua được.

mua loa âm trần tại Việt Mới Audio
Mua loa âm trầni Việt Mới Audio

Cắt tinh Những điều Up

Phòng lớn hơn (trên 20 x 15 ft) với trần nhà cao và các phòng mà mở ra các khu vực khác của ngôi nhà đòi hỏi lớn hơn. Cài đặt loa trần với một hình nón 4-inch trong một phòng khách lớn sẽ âm thanh bị bóp méo khi bạn bật lên âm lượng, và bạn sẽ bật lên âm lượng vì đó ít loa nghèo không được thiết kế để làm việc với không khí nhiều.

Loại hệ thống A / V sẽ cung cấp năng lượng loa của bạn?

Cho dù bạn đang sử dụng một hệ thống hiện có hoặc mua một cái mới với công nghệ âm thanh vòm mới nhất, điều quan trọng là phải biết thông số kỹ thuật của hệ thống của bạn trước khi chọn loa hội trường. Hầu hết các hướng dẫn sử dụng máy thu và amp có thể được tìm thấy trực tuyến.

Những điều cần tìm bao gồm, bao nhiêu người nói có thể sức mạnh hệ thống của bạn, trở kháng (ohms), và bao nhiêu watt cho mỗi kênh là gì. Hãy chắc chắn rằng hệ thống của bạn có thể xử lý các trở kháng của loa và nhằm mục đích cho công suất tương tự.

Bạn có ý định mua loa âm trần để sử dụng trong một đa kênh hệ thống rạp hát gia đình?

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng loa của bạn như là một phần của một hệ thống rạp hát tại nhà hoặc hệ thống âm thanh đa kênh khác, xem xét chất lượng của loa bạn mua và sự giống nhau của âm thanh do mình cung cấp. Tất cả các loa trong một hệ thống đa kênh nên triển lãm chất lượng tương tự.

Các kênh trung tâm đặc biệt là phải có chất lượng tương đương với các loa trước khi nó sẽ được kêu gọi để sản xuất một số lượng lớn của âm thanh trong một soundtrack phim.

Ngoài ra, điều quan trọng là loa trung tâm có một âm thanh tương tự như các loa stereo phía trước vì vậy mà họ tạo ra một lĩnh vực âm thanh gắn kết. Những diễn giả trong hệ thống âm thanh đa kênh không nhất thiết phải đến từ các nhà sản xuất như nhau, nhưng thường các diễn giả từ các nhà sản xuất cùng một đặc trưng âm thanh và khả năng tương thích tương tự nhất.

Bạn có hay làm bạn có kế hoạch để sử dụng một định dạng âm thanh 5.1 surround kỹ thuật số như Dolby Digital hoặc DTS?

Nếu bạn sẽ sử dụng một trong các định dạng âm thanh vòm kỹ thuật số bạn có thể quan tâm đến một loa siêu trầm. 5,1 định dạng kỹ thuật số được trang bị hiệu ứng tần số thấp kênh đặc biệt dành riêng để được sản xuất bởi một loa siêu trầm, mặc dù nó có thể được bỏ qua nếu bạn đang sử dụng loa stereo chính với phản ứng bass đủ. 5,1 hệ thống kỹ thuật số cũng có đầy đủ.

Bạn sẽ cung cấp năng lượng loa của bạn với một máy thu?

Thu thường không hoạt động tốt vào tải trở kháng thấp. Nếu bạn sẽ sử dụng một máy thu với loa của bạn, hãy tìm loa có trở kháng danh định 8 ohms hoặc cao hơn. Bạn có thể nhìn vào loa có trở kháng danh nghĩa của 6 ohms, nhưng tránh loa trong khoảng 4 ohm. Nếu bạn quan tâm đến loa có trở kháng danh định 4 ohm, bạn có thể muốn xem xét việc đầu tư vào một bộ khuếch đại riêng biệt.

Phạm vi giá của bạn cho mua loa âm trần là bao nhiêu?

Một khi bạn biết nhu cầu âm thanh của bạn / mong đợi, thiết lập một mức giá để làm việc với dựa trên tất cả các yếu tố nêu trên. Hãy nhớ rằng, việc xây dựng một hệ thống tốt trên một ngân sách hạn chế có thể mất thời gian.

Nếu bạn đang hoạt động trên một ngân sách hạn chế, bạn có thể được tốt hơn mua loa chất lượng cao đầu tiên và đầu tư vào một bộ khuếch đại mới vào một ngày sau đó. Bạn luôn có thể xây dựng hệ thống của bạn lên, vì vậy bắt đầu với một nền tảng khá tốt đáp ứng nhu cầu lâu dài của bạn.

Bạn sẽ mua một hệ thống âm thanh hội trường toàn bộ bao gồm loa, bộ khuếch đại, tiền khuếch đại, thành phần mã nguồn, vv? Nếu vậy, phạm vi giá của bạn cho toàn bộ hệ thống là gì?
chi trên loa nên chiếm khoảng 40 – 50% của tổng chi phí của bạn về âm thanh, nếu bạn có kế hoạch đặt cùng một đa kênh hệ thống rạp hát gia đình. Mỗi phòng trong số loa cần có chất lượng tương tự.

Và có thể mất khoảng 20% của tổng số ngân sách âm thanh rạp hát tại nhà của bạn. Nếu bạn có thể đủ khả năng một loa siêu trầm, nó là một bổ sung đáng giá cho một hệ thống rạp hát gia đình. Tuy nhiên, loa siêu trầm tốt nhất có khả năng thực sự cung cấp âm bass sâu có giá $ 500 và lên.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.