Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Bảo quản micro karaoke của nước ngoài và những kiến thức cơ bản

Tốt nhất bạn nên bảo quản micro karaoke của nước ngoài ở môi trường khô ráo. Độ ẩm quá mức trong một microphone có thể can thiệp có các chuyển động tự do của cơ hoành, gây ra ngôn ngữ âm thanh trùng hợp. 1 microphone được lưu trữ ở một nơi rất lạnh hoặc ẩm ướt có thể cho thấy những triệu chứng này. Một microphone mang lọc không đủ thậm chí với thể tăng trưởng các vấn đề này trong khi tiêu dùng, trong khoảng độ ẩm trong tương đối thở của người mua.

Trong cả hai trường hợp, vấn đề sở hữu thể sẽ được đi khi micro là 1 lần nữa khô. Độ ẩm quá mức rốt cục mang thể gây ra sự ăn mòn, chống oxi hóa của các thành phần bên trong micro, khiến cho nó ko. phần lớn các micro đương đại đã tiện lợi thay thế bộ lọc bọt nội bộ. kiểm tra bộ lọc bọt định kỳ và làm sạch nó giả dụ nó là hình dạng tốt, thay thế nó ví như nó đang bắt đầu tan rã. 1 microphone trong ngừng thi công.

Đây cơ hoành được bắt đầu kéo sở hữu triệu chứng trái lại từ những người của một kim mòn. Sẽ với 1 sự mất mát của bass trong chương trình bằng giọng đề cập, làm nó âm thanh tinny, và sẽ mang một sự nhạy cảm tăng lên phản hồi. loa dam cuoi gia re

Kiến thức bảo quản micro karaoke của nước ngoài

Bảo quản micro karaoke của nước ngoài
Bảo quản micro karaoke của nước ngoài

Xem thêm:

Những thiết bị cần có trong dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp

4 dòng loa karaoke hay nhất hiện nay

Nếu bạn dùng 1 micro ko dây, kiên cố rằng bạn luôn sở hữu pin mới sở hữu sẵn. Giữ điều này trong tâm khảm – sắp 1 nửa của micro không dây  Mà chúng tôi với được để tôn tạo chỉ cần thay pin mới. Pin sở hữu thể gây ra vấn đề lạ cho nên ví như bạn có bất kỳ vấn đề – thay thế pin!

Tuy nhiên hãy chắc chắn rằng bạn với một micro mang dây mang bạn vì bạn ko bao giờ biết lúc nào bạn có thể có một vấn đề can thiệp hay dòng gì khác xảy ra tại một điệu nhảy để hệ thống ko dây của bạn.

Loa

Loa hỗ trợ bảo quản micro karaoke của nước ngoài
Loa hỗ trợ bảo quản micro karaoke của nước ngoài

Những trắc trở thường xuyên diễn thuyết nhất đến trong khoảng dây và kết nối. Nếu một người nói đã bị rơi hoặc xử lý khoảng, nó có thể lớn mạnh một nhịp giữa những cuộn dây bằng giọng nhắc mà rút cuộc mang thể dẫn tới những gì được gọi là 1 “kéo nón.”

Để rà soát này, treo loa cho hệ thống âm thanh của bạn. Bật âm lượng nhạc tắt, và thiết lập các âm bass tối đa và treble ở mức tối thiểu. Chọn 1 bản nhạc sở hữu tiết điệu âm bass sạch phải chăng có nó. Đặt tai của bạn ở phía trước của loa và bật lên chỉ đủ âm lượng nhạc để bạn với thể nghe nhạc rõ ràng.

Nếu như nón đang bắt đầu kéo, bạn sẽ nghe thấy 1 rasp trên mỗi nốt trầm. Các loa nghe mang vẻ thường nhật ở những cài đặt âm lượng và giai điệu bình thường của mình, nhưng qua một khoảng thời kì các vấn đề mang thể dần dần trở thành tồi tệ hơn để những loa phải được reconed hoặc thay thế.

Sau khi rà soát các loa, thiết lập lại các điều khiển giọng thường ngày và bật lên khối lượng đáng kể. lắng tai bất cứ lúc lắc hoặc rung từ lưới tản nhiệt hoặc trường hợp, điều chỉnh những lúc nhu yếu.

Phích cắm, ổ cắm, dây giúp bảo quản micro karaoke của nước ngoài

Lúc dùng thường ngày, dây của bạn, phích cắm và ổ cắm lấy sự trừng trị rộng rãi hơn bất kỳ một phần khác của hệ thống âm thanh của bạn. May mắn thay, có những tín hiệu cảnh báo trước trước lúc những thành phần này ko. nếu như bạn biết những gì để kiếm tìm, bạn mang thể giảm thiểu bị gián đoạn đáng trinh nữ của chương trình dancing của bạn.

Sở hữu của phích cắm và ổ cắm: giả dụ phích cắm trượt vào và ra khỏi ổ cắm của họ tiện dụng hơn phổ thông so có khi họ mới, họ sẽ nhận mòn và nên được thay thế trước lúc họ khởi đầu tiếp xúc kém.

Ẳn mòn của phích cắm và ổ cắm: bề mặt Liên phích và ổ cắm mang thể trở thành bị ăn mòn từ độ ẩm trong ko khí, đặc thù là ở vùng khí hậu rất ẩm thấp. Ẳn mòn này ngăn cản xúc tiếp điện thấp. nếu như phích cắm loa của bạn và những phích cắm trên dây loa trở thành chặt chẽ hơn chứ không hề là lỏng hơn, chậm triển khai là kết quả của sự ăn mòn.

Một cách phải chăng để làm cho chậm quá trình này ăn mòn, và thậm chí khôi phục liên lạc điện rẻ sau lúc bộ phim bị oxy hóa đã khởi đầu xây dựng, là bằng phương pháp khiến sạch phích cắm và ổ cắm có WD-40, trong chậm triển khai với sẵn ở phần lớn các shop phần cứng.

Đặt một ít WD-40, sau ngừng thi công. Đây cắm dây và loa của bạn; cắm sau chậm tiến độ vào và ra khỏi ổ cắm của họ một đôi lần để làm cho việc một số những nguyên liệu vào ổ cắm, và lau sạch bất kỳ dôi thừa. Điều này sẽ giúp ngăn chặn sự tích trữ của bộ phim Đó sẽ gây xúc liên tục. Sợi bị hỏng trong dây: Dây có thể phát triển thành xơ bên trong cách của họ từ uốn lặp đi lặp lại và uốn.

Để rà soát dây của bạn, thiết lập hệ thống âm thanh của bạn, cắm mic của bạn và chơi một số nhạc. Wiggle từng cắm vào ổ cắm của nó và flex mỗi dây dọc theo rất nhiều chiều dài của nó. Nghe cho ngắt quãng tĩnh và, được dấu hiệu cảnh báo rắc rối trong tương lai.

Việt Mới hướng dẫn bảo quản micro karaoke của nước ngoài

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.