Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Khách hàng nghĩ gì về các sản phẩm loa hội trường JBL

Loa hội trường là dòng loa được sử dụng nhiều trong các hệ thống âm thanh hội trường với chất lượng âm thanh được đánh giá cao. Các dòng loa hội trường thường có thiết kế rất mạnh mẽ có khă năng hoạt động với công suất lớn ổn định trong điều kiện môi trường ngoài trời. Nhiều năm nay loa hội trường JBL được khá nhiều người sử dụng trong hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Đặc biệt loa JBL được sử dụng trong các dàn âm thanh hội trường, hệ thống âm thanh sân khấu, dàn âm thanh đám cưới.

Đôi nét về các dòng loa hội trường JBL

JBL là một hãng sản xuất của Mexico được xây dựng và phát triển từ cuối thể kỷ 20. Hiện nay, hãng này đã phát triển và nhân rộng các nhà máy sản xuất với quy mô lớn trên toàn thế giới. Hãng JBL sản xuất và cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm có công suất hoạt động khác nhau nhằm phục vụ cho các yêu cầu về mục đích sử dụng của người dùng. Không chỉ sản xuất các loại loa phục vụ cho hệ thống âm thanh hội trường, JBL còn mang đến cho người sử dụng những loại loa công suất khác có thể sử dụng trong các dàn âm thanh đám cưới, âm thanh sân khấu.

Loa hội trường JBL725

Một số loại loa hội trường JBL hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều dòng loa với công suất và thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên loa hội trường JBL đã có thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới nên được khá nhiều người sử dụng. Trên thị trường hiện nay có một số sản phẩm của JBL được rất nhiều người tin dùng như:

  • Loa hội trường JBL 718: Là loại loa sub (loa siêu trầm) của hãng JBL, với thiết kế đơn giản chỉ gồm một bass lớn, JBL 718 được nhiều người dùng lựa chọn cho các dàn âm thanh đám cưới, âm thanh hội thảo,…
  • Loa hội trường JBL 725: là một trong những loại loa toàn dải với thiết kế gồm 2 bass và 1 treble cỡ lớn, cho chất lượng âm thanh lớn và rõ ràng. Sản phẩm này thường được sử dụng trong các dàn âm thanh hội trường, dàn âm thanh sân khấu.
  • Loa hội trường JBL 825: cũng là một chiếc loa toàn giải khác của hãng JBL, thiết kế 2 bass và 1 treble công suất lớn nên được sử dụng trong các dàn âm thanh cỡ lớn, chất lượng cao.
Loa hội trường – loa siêu trầm JBL

Loa hội trường JBL tại Việt Mới Audio

Việt Mới Audio là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Một trong những nhà phân phối của dòng loa JBL tại Việt Nam. Tại Việt Mới ngoài các loa JBL đang bán rất chạy kể trên thì còn có các sản phẩm JBL khác như JBL JRX 225, JBL PRX 415, JBL 715, JBL STX 818,… và còn nhiều các dòng loa mang thương hiệu nổi tiếng thế giới khác được Việt Mới Audio cung cấp cho khách hàng.

Là một nhà cung cấp các sản phẩm âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp nên Việt Mới Audio mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng với tinh thần làm việc, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm. Việt Mới Audio sẽ là địa chỉ tin cậy cho các hệ thống âm thanh cũng như các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.