Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Sai lầm khi sử dụng micro không dây | Việt Mới Audio

Trong khi bạn sử dụng bộ dàn âm thanh, rất có thể bạn sẽ gặp những vấn đề về micro. Sau đây là những sai lầm cơ bản khi sử dụng micro không dây mà bạn thương gặp nhất.

Những sai lầm cơ bản khi sử dụng micro không dây

Chất lượng của chiếc micro ko dây cũng được nâng cao rõ rệt so với loại micro mang dây trước đây. Càng ngày sản phẩm này càng được đa số người tiêu dùng thay cho các micro có dây. Dưới đây chúng tôi giới thiệu 1 số hiểu biết để người mua dùng micro shure ugx9 hiệu quả nhất.

1 số bạn với thói quen cầm micro ở phần lưới kim chiếc bọc micro. Cầm ở vị trí đấy sẽ khiến biến đổi nghiêm trọng cả về chất lượng và khả năng định hướng âm thanh của cái micro, vì động tác này làm cho giảm mạnh khả năng hấp thụ âm thanh và khiến cho biến đổi tần số cũng như gây ra hiện tượng dội âm.

Cho dù bạn đang tiêu dùng mẫu micro tối tân nhất thì chất lượng âm thanh vững chắc sẽ bị giảm đi rõ rệt. Hậu quả là phần trình diễn của bạn sẽ ko như mong muốn lúc sở hữu quá rộng rãi âm thanh bị dội lại khiến người nghe khó chịu. Cách sử dụng micro không dây tối ưu là đặt tay cầm micro tại vị trí thân micro hoặc phần thay thế vỏ bọc của micro.

xem thêm:

MICRO KHÔNG DÂY LYNZ F6000

MICRO SHURE UG12D UR12D, MICRO SHURE 12D CHÍNH HÃNG | VIỆT MỚI AUDIO

MICRO KARAOKE SHURE UR4D

sai lầm cơ bản khi sử dụng micro không dây
sai lầm cơ bản khi sử dụng micro không dây

Kiểu dùng micro không dây sai : sai lầm cơ bản khi sử dụng micro không dây cầm ở những điểm phía trên ăng-ten

Đối có những sản phẩm micro không dây có ăng-ten bên cạnh, nếu bạn cầm micro ở phía trên ăngten hay ở khu vực truyền dẫn sẽ dẫn đến việc giảm thiểu phạm vi truyền dẫn âm thanh.

Kiểu dùng micro không dây bất cẩn : hướng micro trực tiếp vào loa. Các thiết bị micro dùng để phục vụ biểu diễn đều thuộc dòng sở hữu đầu định hướng. Vậy bắt buộc bạn phải phấn đấu di chuyển tối ưu sau cho đầu micro shure ugx8 không hướng thẳng vào loa để giảm bớt hiệu ứng âm dội lại và tạo ra tiếng hú siêu khó chịu.

Giả dụ bạn đã lỡ đứng trước loa và ko còn có thể bước sang vị trí khác được nữa thì phương pháp dùng micro ko dây đúng là hãy phấn đấu cầm mic để ko tạo thành góc 90º giữa micro và loa. Bạn với thể dựng micro theo chiều thẳng đứng và vẫn đặt gần miệng để ko bị lệch âm.

Một phương pháp sử dụng micro ko dây rộng rãi để hạn chế hiện tượng này là tìm chọn micro hình quả thận (ardioids microphone) hay micro hình cực kỳ thận (super ardioids microphone) vì hai loại mic này có độ phản hồi âm thanh tốt nhất dù được cầm hướng thẳng về phía loa.

Tóm lại, nghề nghiệp nào cũng buộc phải những kỹ thuật nhất định để đem đến hiệu quả phải chăng nhất cho người dùng. Hãy thiết bị cho bạn những kiến thức hữu ích và tậu mẫu mic chất lượng để bạn tránh sai lầm khi sử dụng micro không dây.

Việt Mới khắc phục những sai lầm cơ bản khi sử dụng micro không dây

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.