Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Hướng dẫn cách lắp đặt bộ dàn karaoke kinh doanh chi tiết nhất

Để có được một bộ dàn karaoke kinh doanh đúng chuẩn ngoài việc lựa chọn những thiết bị tốt nhất bạn còn cần phải quan tâm đến cách set up của nó. Chính vì thế bài viết này, Việt Mới Audio sẽ hướng dẫn cụ thể cách lắp đặt dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp.

Dàn karaoke kinh doanh VM KD03
Dàn karaoke kinh doanh VM KD03

Hướng dẫn cách lắp đặt bộ dàn karaoke kinh doanh:

Bước 1: Lắp đặt loa

Cách tốt nhất để tiết kiệm không gian đó là bạn nên treo loa trên tường. Lưu ý khi treo loa bạn nên treo sao cho chiều cao của loa cách mặt đất trong khoảng từ 2,3-2,8m. Bên cạnh đó, khi treo các loa không được đối đầu vào nhau mà phải hướng ra những phía khác nhau. Bởi âm thanh khi đó sẽ triệt tiêu nhau gây ra sự thiếu âm thanh và phát sinh những tạp âm khác.

Nếu như phòng karaoke của bạn rộng rãi thoải mái thì bạn có thể đặt loa lên kệ hoặc giá treo. Như thế sẽ vừa mang lại thẩm mỹ cho phòng hát vừa giúp âm thanh được phát ra tốt nhất.

Bước 2: Đặt kệ để đầu karaoke cùng cục đẩy công suất và amply

Tuỳ thuộc vào không gian của phòng hát mà đặt amply, main công suất và đầu karaoke sao cho hợp lý, đẹp mắt và đặc biệt phải gọn gàng. Nếu dây loa để không gọn gàng sẽ dẫn đến vướng lối đi lại thậm chí làm ảnh hưởng đến cả bộ dàn. Hơn nữa khi đặt kệ bạn hãy đặt chỗ thông thoáng nhất có thể. Bởi các thiết bị này sẽ nóng lên nếu để ẩm bí sẽ dẫn đến hỏng hóc.

Bước 3: Đặt loa Sub

Đối với loa sub bạn chỉ cần đặt ở đâu đẹp mắt là được. Bởi trong loa sub âm bass luôn là vô hướng.

Bước 4: Ghép nối các thiết bị lại với nhau

+ Gắn dây loa vào vị trí speaker của ampli nhớ là gắn đúng cực. Và găn cho nó gọn gàng không để 2 cực chạm nhau dẫn đến role đá đá nhau liên tục. Gắn đường r-l trên đầu đĩa xuông ampli ở vị trí a hoặc b.
+ Đấu dây tín hiệu line out của ampli sang loa sub điện.
+Tiếp theo chúng ta cắm micro vào và thử loa.
+ Chỉnh amply sao cho âm thanh nghe rõ ràng.
+ Một số trường hợp bạn không chỉnh được thì chúng ta có thể xoay các núm về giữa Normal.
+ Mở đầu lên và chọn bài hát và thử bộ dàn.
Địa chỉ lắp đặt bộ dàn karaoke kinh doanh uy tín nhất trong hơn 10 năm qua bạn hoàn toàn có thể đặt lòng tin vào Việt Mới Audio. Bởi chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt hệ thống âm thanh trên toàn quốc. Ngoài ra Việt Mới luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và ưu đãi tốt nhất. Vì thế hãy nhanh tay liên hệ qua 0977 38 9999 để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.

 

 

 

 

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.