Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dàn karaoke gia đình giá bình dân từ 5-10 triệu đồng tại Việt Mới Audio

Dàn karaoke gia đình giá bình dân từ 5-10 triệu đồng tại Việt Mới Audio

Đất nước ngày càng phát triển thì nhu cầu giải trí của con người cũng từ đó mà ngày càng phát sinh nhiều hơn, trên toàn thế giới thì Karaoke là một ngành dịch vụ giải trí đang có xu hướng tăng trưởng nhanh và việc đem một dàn âm thanh về gia đình thì ở Việt Nam cũng là một điều đáng được chú ý. Nhưng mức tài chính có thể đầu tư cho dàn âm thanh karaoke gia đình là vô tận, vậy với đơn giá trong mức 10.000.000 đồng thì Việt Mới Audio xin giới thiệu đến quý khách một số sản phẩm có thể dựng dàn âm thanh karaoke gia đình với mức tài chính đó.

Loa Jarguar KM206: Đây là một loại loa có xuất xứ Hàn Quốc hiện tại có giá tốt tại Việt Mới Audio. Có công suất 450W thì có thể sử dụng trong phòng 25m2 đến 30m2, cho hệ thống âm thanh trong sáng, thanh thoát và nhẹ nhàng và có độ bền tương đối cao.

Loa Jarguar KM206
Loa Jarguar KM206

Xem thêm:

3 bí quyết mua dàn karaoke gia đình chất lượng không phải ai cũng biết

BỘ DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH VM-162 – VIỆT MỚI AUDIO

BỘ DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH VM-38GD

Ngoài ra còn có một số dòng loa như: loa BMB karaoke CSV, loa BMB CSX hàng bãi cũng có độ bền cao và chất lượng tốt cho dàn âm thanh karaoke gia đình.

Amply Jarguar PA-203N Việt Nam: Là một dòng sản phẩm dựa trên công nghệ sản xuất và dây chuyền của Korea, đặt nhà máy sản xuất tại Việt Nam nên nó vẫn có chất lượng như chiếc amply Jarguar PA-203N tại Korea mà giá thành lại tốt hơn cho người tiêu dùng. Có thể phối ghép với các loại loa karaoke gia đình với những tính năng khuếch đại tín hiệu âm thanh ra và nhận tín hiệu đầu và từ micro một cách nhanh nhậy nhất, cho bạn một dàn âm thanh karaoke gia đình phù hợp hơn, trung thực hơn.

Amply Jarguar PA-203N
Amply Jarguar PA-203N

Một số Amply cho dàn karaoke gia đình: Amply jarguar PA 506N, Amply jarguar PA 203N KOMI, Amply Nanomax SPA 968E…

Đầu Ariang 36MD: Là loại đầu karaoke có chứa hàng trăm bài hát, nhận tín hiệu kết nối từ nhiều loại khác nhau và có độ bền cao. Ariang là một thương hiệu sống chung cùng những dàn âm thanh karaoke trong nhiều năm nay, và Đầu Ariang 36MD có thể giúp bạn thể hiện những ca khúc ấm áp nhất, thân thương nhất cho dàn âm thanh karaoke gia đình.

Ariang 36MD
Đầu Ariang 36MD

Một số gợi ý cho đầu karaoke gia đình: Đầu karaoke BTE, VietKTV, Vitek, Vina…

Micro CAF CA P8: Là thiết bị không thể thiếu trong tất cả các dàn âm thanh karaoke gia đình. Có kết nối chắc chắn, tín hiệu bền và dễ dàng phối ghép với nhiều loại amply khác nhau, có dây dài và chất lượng cao giữ được kết nối bền bỉ, độ bền cao và giá tốt.

Micro CAF CA P8
Micro CAF CA P8

Những dòng micro phù hợp với dàn âm thanh karaoke gia đình: Micro CAF CA P6, micro Shure PG58, Micro Shure UGX8, Micro Shure UGX9…

Để dựng lên một dàn âm thanh karaoke gia đình thì không chỉ chọn lựa những sản phẩm phù hợp, phối ghép thống nhất hợp lý để tạo chất lượng âm thanh cao mà còn phải biết cách căn cứ vào những đặc điểm có tính tương tác như diện tích, vât dụng, không gian, môi trường hay khí hậu. Tất cả những yếu tố trong không gian mà bạn muốn lắp đặt dàn âm thanh karaoke gia đình đều có khả năng gây ảnh hưởng đến chất âm, vì thế Việt Mới Audio xây dựng lên đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng với lòng nhiệt huyết và sự hiểu biết về âm thanh giúp bạn tìm kiếm những dàn âm thanh có mức giá phù hợp cũng như cấu thành lên dàn âm thanh karaoke gia đình, dàn karaoke chuyên nghiệp cho kinh doanh có chất âm tốt nhất với bạn.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.