Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Hỏi và trả lời thắc mắc về cục đẩy Crown

Cục đẩy Crown đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Các nhà sản xuất thiết bị âm thanh cho ra rất nhiều dòng cục đẩy công suất. Trong đó các dòng cục đẩy luôn được các tín đồ về âm thanh tin dùng. Khi tìm hiểu về các loại cục đẩy âm thanh và đặc biệt là cục đẩy crown không ít khách hàng đặt ra các câu hỏi. Bài viết dưới đây là giải quyết những thắc mắc thường gặp của khách hàng.

Cục đẩy Crown xuất sứ ở đâu?

Cục đẩy Crown là sản phẩm đình đám đến từ Hoa Kỳ. Bên cạnh đó các sản phẩm Crown còn được sản xuất tại Trung Quốc. Nhiều người ngần ngại về vấn đề bày do giá thành rẻ hơn có ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên toàn bộ công nghệ sản xuất được áp dụng trên Crown đều là của Mỹ.

XLS 2502 nằm trong series 4 cục đẩy Crown XLS

Cục đẩy Crown có tác dụng gì trong dàn âm thanh?

Các sản phẩm cục đẩy Crown làm rất tốt nhiệm vụ của một main công suất trong dàn âm thanh. Sản phẩm giúp khả năng khuếch đại âm thanh ở mức hiệu quả. Giúp âm thanh từ bộ dàn trở nên sinh động, mạnh mẽ và sống động. Dàn karaoke sử dụng cục đẩy giúp người dùng hát nhẹ nhàng hơn không bị nặng tiếng, tôn lên giọng hát cua người dùng.

Khả năng chống hú rít của cục đẩy cũng ở mức tốt nhất, giúp bộ dàn hoạt động hiệu quả. Các sản phẩm cục đẩy Crown rất dễ dàng phối ghép với các thiết bị âm thanh khác như loa, mixer,..

Cục đẩy Crown hàng bãi có tốt không?

Các sản phẩm Crown hàng bãi mang đầy đủ những ưu điểm của một thiết bị main công suất với giá thành rẻ hơn rất nhiều. Dàn âm thanh của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn với một sản phẩm chất lượng mà không cần phân vân về vấn đề giá cả.

Tuy nhiên các sản phẩm hàng bãi đã qua sử dụng nên chất lượng khó được đảm bảo. Độ bền của sản phẩm cũng không chắc chắn, không còn các chính sách bảo hành.

Với dòng cục đẩy Crown, trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả. Vì vậy bạn hãy cân nhắc kĩ trước khi mua các thiết bị để tránh mua phải hàng không đảm bảo chất lượng.

Phòng hội trường nhỏ nên dùng cục đẩy Crown nào?

Với không gian hội trường nhỏ, phòng karaoke, dàn âm thanh gia đình,… thì các dòng cục đẩy Crown công suất vừa và nhỏ là sự lựa chọn hợp lý. Hạn chế mua các loại cục đẩy công suất cao hơn nhu cầu sử dụng dẫn đến lãng phí. Gợi ý một số sản phẩm:

+ Cục đẩy  KVS 300

+ Cục đẩy XLS 1002

+ Cục đẩy T5

Phòng hội trường lớn nên dùng cục đẩy crown nào?

Với những phòng hội trường lớn cần phục vụ cho số lượng người nhiều cần lựa chọn cục đẩy Crown công suất lớn. Lựa chọn cục đẩy có công suất phù hợp âm thanh mới phục vụ tốt nhất người dùng. Sự tương thích giữa các thiết bị cần đảm bảo ở mức tối đa. Một số sản phẩm được gợi ý:

+ Cục đẩy Crown KVS 700

+ Cục đẩy  XLS 2502

+ Cục đẩy T7

Trên đây là giải đáp thắc mắc khi lựa chọn cục đẩy Crown Mỹ. Tham khảo thêm các sản phẩm cục đẩy âm thanh tại Việt Mới Audio

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Câu Hỏi Liên Quan
Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.