Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Hoàn thành dự án lắp đặt âm thanh phòng họp tại Thủ Đức

Gần đây, Việt Mới Audio đã nhận một dự án lắp đặt âm thanh phòng họp cho một công ty tại Thủ Đức, TP. HCM. Nhận được sự tin tưởng từ khách hàng, chúng tôi đã lên kế hoạch lựa chọn khảo sát địa điểm lắp đặt trước khi lựa chọn sản phẩm cho khách. Sau khi nhất trí với khách, chúng tôi đã tiến hành lắp đặt hệ thống thiết bị cho 2 phòng họp của công ty.

Giới chung về quy mô dự án lắp đặt âm thanh phòng họp tại Thủ Đức

Chúng tôi nhận lắp đặt 2 phòng họp của công ty.

+ 1 phòng họp ở trên tầng 3 của công ty. Diện tích khoảng 50 m2, thường xuyên diễn ra các cuộc họp quan trọng của công ty. Đối tượng sử dụng thường là các giám đốc, khách hàng, đối tác quan trọng.

+ 1 phòng họp ở tầng 4 của công ty. Diện tích khoảng 30m2, ở đây diễn ra các cuộc họp cấp trên với nhân viên.

Chi tiết các thiết bị của dự án dự án lắp đặt âm thanh phòng họp tại Thủ Đức

Phòng họp 50m2

Ở tại phòng họp này, thường xuyên diễn ra các cuộc họp có số lượng khoảng trên 20 người. Cần sử dụng một bộ hệ thống âm thanh cao cấp, đủ phục vụ mục đích sử dụng của khách hàng.

LOA TOA BS 1030B

Thông số kỹ thuật

Công suất định mức: 30W

Trở kháng định mức: 8 Ω

Cường độ âm thanh: 90 dB (1 W, 1 m)

Đáp tuyến tần số: 80Hz ~ 20KHz

Kích thước: 196 × 290 × 150mm

Trọng lượng: 2,5 kg

Loa TOA BS 1030B có khả năng tái tạo âm thanh chân thực, dứt khoát, rõ ràng, mạch lạc và trong sạch tạo cho hệ thống âm thanh phòng họp của bạn dễ nghe hơn, cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn cho người dùng

CỤC ĐẨY CÔNG SUẤT LYNZ RSX 2650

MICRO KHÔNG DÂY LYNZ S9000

Micro không dây LYNZ S9000 có khả năng tự dò tìm sóng mạch-tính năng không phải bất cứ một chiếc micro nào cũng có. Có khả năng chống hú rít siêu đỉnh. Bề ngoài sang trọng, rất phù hợp sử dụng ở các phòng họp hiện đại.

Phòng họp 30m2

Đây là phòng họp nhỏ hơn, nên chúng tôi trang bị với các thiết bị có công suất nhỏ hơn.

LOA ÂM TRẦN 6W TOA PC 658R

Loa âm trần lưới mịn TOA PC-658R chính hãng, giá hấp dẫn

Loa âm trần TOA PC 658R có thể dễ dàng thay đổi trở kháng đầu vào khi người dùng thay đổi vị trí cắm line của biến áp. Thêm vào cơ chế kẹp của móc treo tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng, dễ dàng.

Với độ nhạy 90 dB (1 W, 1 m) và đáp ứng tần số 65Hz – 18kHz cho âm thanh chính xác và trung thực, khiến khách hàng hài lòng khi sử dụng.

Loa TOA PC 658R có thiết kế loa phần 16 cm (6 “), loại hình nón cùng trọng lượng 500g, rất phù hợp với các văn phòng vừa và nhỏ. Với kích thước lỗ gắn φ145 ± 5 mm, loa âm trần PC-658R sẽ được giữ cố định trên trần mang tính an toàn cao trong suốt quá trình sử dụng. Bề mặt loa bao lưới tản nhiệt được xử lý bằng thép lưới tấm, trắng phù hợp với các căn phòng có trần nhà thạch cao.

MICRO SHURE BETA 89C

Thông số kỹ thuật

+ Sử dụng Pin 9v, thời lượng sử dụng hơn 5h.

+ Tần số đáp ứng: 50 – 15,000 Hz

+ Bộ bắt sóng PGX4, khả năng bắt sóng cố định

+ Sóng UHF, phạm vi phủ sóng 90m

+ Sử dụng Adaptor 12v.

+ Bộ phát: ULXP-87C

+ Nguồn tiêu thụ: 550mA (9V DC).

+ Khối lượng: 290gr

Sau 1 ngày chúng tôi đã hoàn thành các công đoạn lắp đặt và tiến hành bàn giao các thiết bị với phía công ty. Phía khách hàng rất hài lòng với tiến độ lắp đặt và các thiết bị chúng tôi lựa chọn.

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.