Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Hệ thống X300A không dây kỹ thuật số Hi-fi | Việt Mới Audio

Nhà sản xuất KEF đã công bố hệ thống X300A không dây kỹ thuật số Hi-Fi. X300A Wireless KEF được hiểu là một phí bảo hiểm, hoạt động thiết kế kết hợp các ưu điểm của các X300A ban đầu với sự tiện ích trực tuyến không dây thông qua AirPlay hoặc DLNA. Ở hầu hết các thiết bị của Apple và Android.

Hệ thống X300A không dây kỹ thuật số Hi-fi

Với trình điều khiển từng đoạt giải thưởng KEF của Uni-Q, bốn bộ khuếch đại chuyên dụng (hai phần loa trong thiết kế hoạt động thật này), hai DAC chất lượng cao rời rạc và một độ phân giải cao 96kHz / 24-bit kết nối kỹ thuật số USB bị méo ở chế độ có dây, X300A không dây có tất cả mọi thứ người tiêu dùng cần để biến một máy tính để bàn kỹ thuật số đơn giản vào một môi trường audiophile đúng.

Cấu hình không dây X300A không thể được dễ dàng hơn với ‘hướng dẫn cài đặt’ nhanh chóng và đơn giản (cho OS X và Windows). So sánh với màn hình âm thanh ủng hộ tốt nhất trên thị trường hiện nay, các KEF X300A không dây có hai lớp AB amps audiophile cấp trong mỗi loa, một cho LF / MF và một cho HF. Bởi vì các tần số cao được điều khiển riêng biệt từ giữa và tần số thấp, âm thanh sạch hơn nhiều ở mức cao.

Tiếng ồn thấp và khoảng không tuyệt vời và tái tạo năng động của X300A là có thể bởi vì các audiophile cung cấp điện tuyến tính và biến áp hình xuyến trong mỗi tủ.

Để đảm bảo hiệu suất tối ưu, X300A được thiết kế với khả năng chuyển đổi giữa bàn, không gian miễn phí và chế độ bàn / tường, để điều chỉnh cân bằng cho vị trí (bàn và đứng chế độ được lựa chọn thông qua một công tắc trên bảng điều khiển phía sau của loa thạc sĩ; chế độ tường được điều chỉnh bằng cách sử dụng một plug bọt cho cổng phản xạ phía sau).

Đối với hiệu suất audiophile đúng các X300A có lái xe Uni-Q có nguồn gốc từ Blade flagship KEF của.

Các loa X300A không dây hiện nay có hai kết thúc: Gunmetal và Linear trắng. Cả hai kết thúc hiện đại bổ sung mới nhất trong thiết kế máy tính / máy tính xách tay hiện đại, và pha trộn đẹp mắt với mọi không gian nội thất.

Xem thêm:

Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp

Hệ thống X300A không dây kỹ thuật số Hi-fi
Hệ thống X300A không dây kỹ thuật số Hi-fi Việt Mới Audio

Hoàn Kinh nghiệm không dây: Dòng nhạc không dây từ máy tính của bạn, điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc điện thoại di động khác thông qua AirPlay hoặc DLNA.

+Thiết kế trung thực: bộ khuếch đại Twin lớp AB trong mỗi loa; Chất lượng cao, độ trung thực cao Toroidal biến áp và cung cấp điện năng giảm thiểu tiếng ồn và nhiễu

+ Giải thưởng Uni-Q Công nghệ điều khiển: Bắt nguồn từ flagship KEF Blade Loa

+ 96kHz / 24-bit HD Distortion-miễn phí kỹ thuật số kết nối USB: Đảm bảo âm thanh độ phân giải cao lossless từ nguồn đến đầu ra khi ở chế độ có dây

+ Rời rạc, chất lượng cao DAC: Trong mỗi loa cho cuối cùng trung thực âm nhạc kỹ thuật số

+ Nghe Optimal Trong Nhiều Set-up: chuyển đổi EQ tùy chỉnh đầu ra cho các vị trí phòng cụ thể

+ 3.5mm Analogue Input: Để sử dụng với các thiết bị với các thiết bị không kỹ thuật số không có khả năng không dây.

+ Đơn giản để sử dụng Setup Wizard: cho Apple (Mac OS X phiên bản 10.6 trở lên) và Microsoft (Windows 7 hoặc mới hơn) hệ điều hành có thể được tải về từ http://www.kef.com

Hệ thống X300A không dây kỹ thuật số Hi-fi tại Việt Mới

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.