Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Hệ thống âm thanh loa hội trường chuyên nghiệp yêu cầu những gì?

Loa hội trường chuyên nghiệp đòi hỏi tính ổn định cao và công suất lớn do phải hoạt động liên tục. Các thiết bị của hệ thống âm thanh này được thiết kế với những đặc điểm riêng. Khi lựa chọn sản phẩm cho hệ thống loa hội trường chuyên nghiệp bạn nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về chất lượng của sản phẩm tốt nhất.

Yêu cầu của các thiết bị âm thanh trong dàn loa hội trường chuyên nghiệp

Bạn thường xuyên phải tổ chức các sự kiện, hội thảo, cuộc họp,… cho cơ quan hay những tiệc lớn ngoài trời thì âm thanh luôn là một phần rất quan trọng đối xuyên suốt trong cả buổi sự kiện đó. Tôi chắc chắn, để chọn được dàn loa hội trường chuyên nghiệp vẫn luôn là những nỗi lo lắng của rất nhiều của các doanh nghiệp cũng như bạn.

Để có một dàn âm thanh chuyên nghiệp, dùng trong mục đích gì cũng cần phải có đầy đủ các thiết bị như: Loa, Amply, Bàn mixer, Cục đẩy công suất, micro (micro không dây/ micro có dây),…

Loa hội trường chuyên nghiệp

Là một trong những thiết bị quan trọng nhất để truyền tải âm thanh tới với mọi người. Bạn phải chọn lượng loa sao cho phù hợp với diện tích hội trường. Hiện nay dòng loa JBL là loa hội trường chuyên nghiệp được nhiều người lựa chọn cho hệ thống âm thanh. Với những chất lượng âm thanh mà dòng loa JBL mang đến cũng như những đặc điểm nổi trội về dòng loa hội trường chuyên nghiệp, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Xem thêm:

Dàn âm thanh ngoài trời, loa sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp

Cách lựa chọn dàn âm thanh chất lượng Việt Mới Audio

Dàn karaoke gia đình giá rẻ chất lượng tốt nhất tại Việt Mới Audio

loa hội trường chuyên nghiệp

Dàn loa chuyên nghiệp

Amply cho âm thanh chuyên nghiệp

Có thể bạn vẫn đang còn lo lắng băn khoăn rằng không biết sử dụng Amply cho âm thanh tiêu chuẩn và đáp ứng được chất lượng cũng như tương thích với loa không? Chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn với những sản phẩm Amply chất lượng chuyên sử dụng dành riêng cho hội trường chuyện nghiệp như: Amply California Pro 128E, Amply California Pro 568E,… mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo và tốt nhất.

loa hội trường chuyên nghiệp

Amply hội trường chuyên nghiệp

Bàn mixer cho âm thanh

Để có được chất lượng âm thanh tốt nhất thì việc chọn lựa được bàn mixer cũng là một điều rất quan trọng. Bàn mixer (bàn trộn âm thanh) với mục đích trộn âm thanh từ các thiết bị như micro,… để làm cho chất lượng âm thanh rõ ràng và chính xác nhất đến người nghe. Lựa chọn bàn mixer tốt cũng cho chất lượng âm thanh thêm hấp dẫn và phục vụ mọi người tốt hơn.

loa hội trường chuyên nghiệp

Bàn mixer cho âm thanh chuyên nghiệp

Cục đẩy công suất cho âm thanh chuyên nghiệp

Khi sử dụng cục đẩy công suất, bạn có thể cho mức âm thanh lớn hơn so với công suất thông thường của chiếc loa đó. Âm thanh trong hệ thống có thể được chuyền tải rõ ràng hơn tới với người nghe một cách tốt nhất.

loa hội trường chuyên nghiệp

Cục đẩy công suất dành cho âm thanh chuyên nghiệp

Micro cho âm thanh

Lựa chọn micro phù hợp, có độ nhạy cao, độ hút âm thanh lớn sẽ làm cho buổi sự kiện bạn thêm sự thành công hơn. Nhưng còn tùy vào trường hợp điều kiện sử dụng và kinh phí đầu tư mà bạn có thể lựa chọn micro không dây hoặc micro có dây để sử dụng hợp lý nhất.

loa hội trường chuyên nghiệp

Micro dành cho hội trường chuyên nghiệp

Địa chỉ nhà cung cấp các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp chất lượng nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các thiết bị âm thanh với chất lượng khác nhau. Khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm có thể bị nhầm lẫn trong việc lựa chọn các dòng sản phẩm này. Tuy vậy, cũng có khá nhiều nhà cung cấp loa hội trường chuyên nghiệp chất lượng với giá thành hấp đẫn. Giới thiệu với các bạn nhà cung cấp thiết bị âm thanh chất lượng cao, Việt Mới Audio. Đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng hiện nay trên thị trường Việt.

việt mới audio

Việt Mới Audio địa chỉ cung cấp loa hội trường chuyên nghiệp nhất hiện nay

Đến với Việt Mới Audio chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng về chất lượng loa hội trường chuyên nghiệp cao cấp. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp cùng với tay nghề cao luôn mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể truy cập website: https://vietmoiaudio.com để tìm hiểu thêm những thông tin về sản phẩm loa karaoke ngoài trời cũng như những sản phẩm chất lượng khác của chúng tôi. Hoặc liên hệ đến Việt Mới Audio để được tư vấn trực tiếp.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.