Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Hệ thống Analog Video tại các quán bar | Việt Mới Audio

Hệ thống Analog Video là gi? Nó giúp ích gì cho các quán Bar? Sự hấp dẫn của một quán bar thể thao là khả năng xem các trò chơi với bạn bè trong một môi trường tràn ngập niềm vui. Điều này liên quan đến TV ở mọi góc độ, với sự kiện thể thao của tất cả các giống phân bố khắp không gian.

Hệ thống phân phối truyền thông là một thành phần thiết yếu trong những không gian, cung cấp giải trí chất lượng từ một loạt các nguồn để một số lượng lớn các màn hình mà không cần một hộp set-top riêng biệt cho mỗi TV ở các nơi. Tuy nhiên, như các doanh nghiệp bài viết Quyết Tech Giải thích Hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời phân phối video để minh họa người dùng cuối. Phạm vi lựa chọn công nghệ để cung cấp giải pháp này đôi khi có thể được chỉ là rộng.

Hệ thống Analog Video

Cách đây không lâu, các hệ thống phân phối video trong quán bar thể thao dựa trên cáp đồng trục, máy trộn cứng có dây và rất nhiều tên lửa đẩy tín hiệu. Các hệ thống cơ bản mất tín hiệu video từ có thể một hoặc hai trò chơi và chia nó nhiều lần, gửi các tín hiệu tương tự cho nhiều TV trong quán bar.

Tuỳ theo quy mô của quá trình cài đặt, hệ thống tương tự thường được yêu cầu riêng biệt (và đắt tiền) cáp chạy cho video, âm thanh, kiểm soát, dữ liệu và điện. Trong khi chất lượng tổng thể là nghèo so với các lựa chọn khác, các hệ thống này là tốt cho việc phát tán một hoặc hai trò chơi ra một tập hợp các màn hình mà không cần một hộp cáp với mỗi TV.

Tích hợp và các khách hàng đánh giá cao thực tế là hệ thống Analog Video có thể dễ dàng chia (nghĩa là bạn có thể mất một dây cáp duy nhất, chia nó thành hai loại cáp và sau đó gửi video bất cứ nơi nào nhất mà bạn muốn).

Tuy nhiên, mỗi khi bạn đã làm điều đó, bạn bị mất chất lượng video. tên lửa đẩy tín hiệu giúp ngăn ngừa mất chất lượng, nhưng không hoàn toàn, do đó phần của thanh chắc chắn sẽ có video sần sùi, kém chất lượng mà không làm gì để khuyến khích mọi người ở lại và xem các trò chơi.

Hệ thống Analog Video tại quán bar
Hệ thống Analog Video tại quán bar

Matrixed Digital Video Over Thể loại cáp

HDMI Set Top BoxWith video kỹ thuật số HD, khách hàng hiện đại đã mong đợi mức rất cao về chất lượng. Tuy nhiên, với sự tiến bộ về chất lượng đã đến một số mất tính linh hoạt cài đặt. mới nhất của tiêu chuẩn cáp HDMI có thể phân phối 4K video với chất lượng hình ảnh tuyệt vời, nhưng độ dài cáp là ngắn hạn và bạn có thể không phải là dễ dàng phân chia các tín hiệu như bạn có thể trong những ngày cũ.

Trong những môi trường hiện đại, khách hàng thêm gọi là gì “chuyển mạch ma trận kỹ thuật số.” Những chuyển mạch ma trận hiện đại cho phép bạn kết nối một loạt các đầu vào cho công tắc, và sau đó phân phối video đó vào bất cứ nơi nào trong phòng.

Những chuyển mạch cũng cung cấp khả năng gửi video qua loại cáp tiêu chuẩn (có nghĩa là, một cáp CAT6 như bạn sẽ sử dụng để kết nối máy tính của bạn đến một jack mạng). Khả năng sử dụng các loại cáp và loại thay cho cáp HDMI cho phép khách hàng để gửi video khoảng cách xa hơn nhiều so với tiêu chuẩn 50 feet rằng một cáp HDMI có thể có thể kéo dài. Switcher ma trận có thể được lưu trữ trong tủ quần áo ở phía sau của quán bar nơi nào đó.

Và video có thể được gửi về cơ bản bất cứ nơi nào trong quán bar. Tuy nhiên, mặc dù các chuyển mạch có thể gửi video nhiều hơn khoảng cách xa hơn, bằng cách sử dụng cùng một hệ thống cáp chi phí thấp bạn sử dụng cho mạng của bạn, đây vẫn là những dây cáp chuyên dụng cho video. Bạn không thể sử dụng mạng lưới hiện tại của bạn cho công nghệ này.

Bởi vì các hệ thống sử dụng cáp chuyên dụng, điều quan trọng là phải nhớ rằng chuyển mạch ma trận vẫn cần kéo cáp đến nơi mà bạn muốn có một TV. Nếu bạn muốn thêm một TV mới trong phòng vệ sinh, ví dụ, yêu cầu một cáp mới chạy tất cả các cách từ các switcher đến vị trí đó.

Đồng thời, loa san khau chuyển mạch có kích thước tiêu chuẩn. Trong khi đó chắc chắn là linh hoạt để thêm nhiều đầu vào hay đầu ra xuống dòng, nếu bạn đã không đúng cách chiếm tăng trưởng tiềm năng này từ đầu, thêm màn hình có thể tốn kém.

AV mạng

Mạng RouterOf nhiên, tầm nhìn thực sự cho hệ thống video là khả năng hiển thị bất kỳ trò chơi cho bất kỳ TV trên thanh ở bất cứ lúc nào. Đó là lý do tại sao các nhà tích hợp và chủ quán bar đang di chuyển về phía AV nối mạng, cho phép video được triển khai trên một mạng Ethernet tiêu chuẩn.

Các hệ thống phân phối AV dựa trên IP có thể tận dụng lợi thế của tất cả các lợi ích mà bạn mong chờ từ một mạng lưới thông tin hiện đại, bao gồm cả sự linh hoạt của tận dụng các cơ sở hạ tầng mạng hiện tại quán bar.

Giải pháp này cung cấp sự linh hoạt tối thượng, cho phép chủ quán bar để kéo từ một số lượng lớn các nguồn khác nhau, bao gồm cả chương trình phát sóng trò chơi, các tập tin media lưu trữ và nhiều hơn nữa, và triển khai chúng trên màn hình, màn hình, máy chiếu hoặc các thiết bị khác khi cần thiết.

Các thiết bị nguồn được kết nối với các thiết bị được gọi là bộ mã hóa, mà dòng video qua mạng IT. Thiết bị gọi là bộ giải mã này sau đó được đặt phía sau mỗi TV.

Các bộ giải mã có thể chơi các dòng video từ bất kỳ bộ mã hóa, không cần biết nó nằm trong mạng lưới CNTT. Điều này làm cho nó dễ dàng để gửi video bất cứ nơi nào bạn muốn nó trong quán bar, cho phép bạn thêm và loại bỏ các màn hình và thậm chí tăng hoặc giảm cho các sự kiện cụ thể.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.