Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời chất lượng

Âm thanh sân khấu |Không phải ngẫu nhiên mà thị trường âm thanh tại Việt Nam ngày một trở nên nhộn nhịp. Các sản phẩm âm thanh ngày một đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất lượng. Hệ thống âm thanh xuất hiện ở khắp nơi trong cuộc sống hiện đại, từ các gia đình, các cơ quan, phòng hội họp – hội nghị, hội trường trong nhà cho tới các chương trình ngoài trời.

Hệ thống âm thanh thường bao gồm nhiều thiết bị âm thanh hiện đại mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo. Hiện nay có khá nhiều cấu hình âm thanh với giá thành và chất lượng khác nhau từ nhiều nhà cung cấp thiết bị âm thanh sân khấu ánh sáng cho khách hàng lựa chọn. Cùng tìm hiểu về hệ thống âm thanh cho sân khấu ngoài trời trong bài viết sau.

Đặc điểm của hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời

Các thiết bị âm thanh có công suất lớn

Ngoài trời là một không gian lớn, không có sự va đập và dội lại âm thanh sân khấu do. Để có thể bao phủ được không gian này, đòi hỏi phải sử dụng các thiết bị có công suất lớn. 2 thiết bị công suất lớn thường thấy trong sự kiện ngoài trời đó là loa array và loa từ Neo.

+ Loa array: là loại loa được xếp thành mảng nối tiếp nhau, thường được treo ở vị trí cao. Loại loa này giúp âm thanh sân khấu truyền xa hơn, góc phủ cũng rộng hơn.

+ Loa từ Neo: là loại loa sử dụng nam châm vĩnh cửu Neo với từ tính lớn. Do đó,loa có công suất lớn nhưng nhẹ hơn loa thường rất nhiều.

âm thanh sân khấu

Các thiết bị dễ di chuyển và có khả năng chịu va đập

Các sự kiện ngoài trời có tính cơ động rất cao. Ngoài việc vận chuyển thiết bị đến nơi tổ chức, bạn còn cần chuẩn bị trước nếu sự kiện chuyển địa điểm đột xuất. Để tiết kiệm công sức và chi phí, bạn nên chọn các thiết bị dễ di chuyển ngay từ đầu. Với tính cơ động cao, các thiết bị cũng cần có khả năng chịu va đập. Nếu không, chúng sẽ rất dễ bị hỏng trong quá trình vận chuyển.

Các thiết bị âm thanh cho sân khấu được bố trí hợp lý

Các thiết bị trong dàn âm thanh sân khấu cũng cần được bố trí hợp lý để đảm bảo âm thanh sân khấu được truyền tải đầy đủ tới người nghe. Bạn nên treo loa array trên cao để góc phủ âm cao hơn. Bạn cũng nên bố trí loa ở nhiều vị trí khác nhau trong hội trường và trên sân khấu. Khi ấy, âm thanh sẽ không bị tập trung tại một điểm. Mọi khán giả đều có những trải nghiệm âm thanh sân khấu như nhau.

Xem thêm:

Âm thanh ngoài trời | [69+] dàn loa sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp

Những điều cần biết về Loa array

âm thanh cho sân khấu ngoài trời

Hệ thống âm thanh cho sân khấu ngoài trời do Việt Mới Audio cung cấp

Việt Mới Audio chuyên cung cấp thiết bị âm thanh sân khấu ngoài trời hiện đại với những bộ xử lý âm thanh chuyên nghiệp. Khi đó, quý khách có thể gặp một số sự cố như xuất hiện tiếng hú, tiếng rít khó nghe, âm thanh ồn ào, âm thanh dè,… Việt Mới Audio cam kết đảm bảo chất lượng âm thanh sân khấu cho chương trình của khách hàng.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.