Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời chất lượng với các thiết bị âm thanh hiện đại

Không phải ngẫu nhiên mà thị trường âm thanh tại Việt Nam ngày một trở nên nhộn nhịp. Các sản phẩm âm thanh ngày một đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất lượng. Hệ thống âm thanh xuất hiện ở khắp nơi trong cuộc sống hiện đại, từ các gia đình, các cơ quan, phòng hội họp – hội nghị, hội trường trong nhà cho tới các chương trình ngoài trời. Hệ thống âm thanh thường bao gồm nhiều thiết bị âm thanh hiện đại mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo. Hiện nay có khá nhiều cấu hình âm thanh với giá thành và chất lượng khác nhau từ nhiều nhà cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng cho khách hàng lựa chọn.

Việc chọn lựa thiết bị âm thanh sân khấu ngoài trời sao cho hiệu quả, giá cả hợp lý là điều không dễ dàng với người chưa có kiến thức và kinh nghiệm.

Đặc điểm của hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời

Tổ chức sự kiện, hoạt động ngoài trời ngày càng được áp dụng nhiều khi tình hình kinh thế, văn hóa, đời sống lến một mức mới. Mang lại không gian rộng rãi, vui vẻ, hòa mình vào cùng với thiên nhiên tạo cho mình một không gian thư giãn, thoải mái sau những căng thẳng mệt mỏi của công việc. Để có được những thành quả đó là một sự thử thách không dễ dàng gì, đòi hỏi có sự trợ giúp hiệu quả của thiết bị âm thanh. Việc chọn lựa dàn âm thanh sân khấu ngoài trời sao cho hiệu quả, phù hợp, giá cả hợp lý là một điều không dễ dàng gì đối với những người chưa có kiến thức và chưa có kinh nghiệm. Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Việt Mới sẽ giúp bạn điều đó.

dàn âm thanh sân khấu ngoài trời chất lượng cao
Dàn âm thanh sân khấu ngoài trời chất lượng cao

 

Mục đích của bạn khi cần một hệ âm thanh sân khấu ngoài trời

  • Nếu bạn cần một hệ thống âm thanh để biểu diễn ngoài trời như là: am thanh dam cuoi, dàn âm thanh sân khấu ngoài trời , … thì một dàn âm thanh với đầy đủ các thiết bị sẽ mang lại cho bạn một hệ thống âm thanh tuyệt với. Bên cạnh đó các thiết bị âm thanh còn được trang bị phụ trợ để tiện lợi trong việc di chuyển và bảo quản thiết bị trong điều kiện thời tiết ngoài trời.
  • Nếu bạn cần một hệ thống nghe nhạc cho quán cà phê, sân vườn thì hệ thống âm thanh Toa là giải pháp tốt nhất bạn.

Hội nghị ngoài trời, cuộc họp báo ngoài trời, hội diễn văn nghệ, thể thao ngoài trời, quá cà phê hay sân vườn,… là những sự kiện quan trọng và cần được đầu tư bài bản. Trang bị cho các buổi họp ngoài trời hay tổ chức chương trình lớn ngoài trời rất cần kỹ thuật viên chuyên nghiệp đồng thời các thiết bị sân khấu cần có chất lượng tốt để đảm bảo âm thanh tốt nhất trong một không gian rộng mở.

Việt Mới Audio chuyên cung cấp thiết bị âm thanh sân khấu ngoài trời hiện đại với những bộ xử lý âm thanh chuyên nghiệp. Khi đấy quý khách sẽ không cần lo lắng về những sự cố âm thanh như: bị hú, tiếng rít khó nghe, âm thanh ồn ào, âm thanh dè,… Việt Mới Audio cam kết đảm bảo chất lượng âm thanh sân khấu ngoài trời cho chương trình của khách hàng.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.