Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Hệ thống âm thanh phòng học giúp việc học hiệu quả hơn

Trước đây, phòng học chỉ bao gồm âm thanh của người dạy và người học. Việc không có các thiết bị âm thanh hỗ trợ khiến việc học nhàm chán và ít hiệu quả. Hệ thống thiết bị âm thanh kích thích các giác quan của người học, tạo sự hứng thú cho học sinh, sinh viên.

Sự cần thiết của hệ thống âm thanh trong phòng học

Các thiết bị âm thanh là thực sự cần thiết với phòng học, đặc biệt là lớp có diện tích lớn hoặc số lượng sinh viên đông. Sự cần thiết của các thiết bị phát âm thanh trong phòng học thể hiện ở các chức năng sau:

+ Đảm bảo kiến thức được truyền tải đầy đủ đến đối tượng học trong không gian lớn.

+ Hỗ trợ các thiết bị khác như máy chiếu, tivi,…

+ Là một công cụ không thể thiếu trong các phòng học chuyên biệt về âm thanh như thanh nhạc.

hệ thống âm thanh phòng học

Yêu cầu của một hệ thống âm thanh phòng học chuẩn

Một hệ thống âm thanh chuẩn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

+ Thiết bị chuyên nghiệp, có xuất xứ rõ ràng.

+ Chất lượng âm thanh tốt, đảm bảo độ rõ và độ to. Với các lớp học liên quan đến âm nhạc hoặc văn nghệ, âm thanh còn phải có sức truyền cảm và đảm bảo chuẩn âm (cao, thấp, trung).

+ Phù hơp với diện tích phòng và nhu cầu sử dụng.

+ Có thể dễ dàng kết nối với máy chiêu

+ Gọn nhẹ và tiện dụng.

+ Độ bền cao.

+ Thời gian bảo hành dài (1-3 năm).

hệ thống âm thanh phòng học

Hệ thống âm thanh phòng học gồm các thiết bị nào?

Một dàn âm thanh cho phòng học cũng bao gồm các thiết bị của một dàn âm thanh cơ bản:

Hệ thống loa

Loa cho lớp học có thể dùng nhiều loại khác nhau như loa bass, loa hộp, loa treo tường,… Nhưng phổ biển nhất vẫn là loa treo tường. Loại loa này giúp tiết kiệm không gian phòng học. Đồng thời, âm thanh cũng được dàn đều khắp phòng.

Micro giảng dạy

Micro cho phòng học có thể sử dụng micro đeo cổ, micro cài áo hoặc micro không dây. Với những trường học sử dụng chung hệ thống micro cho nhều người và nhiều lớp học thì micro không dây là phương án hợp lý hơn.

Amply chuyên dụng đi kèm loa

Amply thuộc bộ âm thanh phong học không cần quá cầu kỳ, nhưng phải đảm bảo phù hợp với loa tương ứng. Chỉ khi tương thích với nhau, chúng mới cho ra một chất lượng âm thanh tốt.

Việt Mới Audio chuyên cung cấp các hệ thống âm thanh phòng học – karaoke – hội trường – đám cưới – sự kiện chuyên nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có chuyên môn cao và nguồn thiết bị nhập khẩu chất lượng, chúng tôi đã tạo ra những dàn âm thanh có độ tương thích cao. Liên hệ với Việt Mới Audio để được tư vấn và lắp đặt dàn âm thanh phù hợp.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.