Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Hệ thống âm thanh cho hội trường, những điểm đặc biệt cần lưu ý

Những người chơi audio chuyên nghiệp, những sound man luôn không ngừng thể hiện sự sáng tạo bằng cách phối ghép các thiết bị khác nhau để hình thành lên những dàn âm thanh khác nhau. Nhưng để dựng được dàn âm thanh chuyên nghiệp thì đối với audio-er, soundman thì sự nghiên cứu là cần thiết rất nhiều, để quyết định lựa chọn những thiết bị thế nào và phương pháp xử lý tín hiệu ra sao. Hệ thống âm thanh hội nghị có nhiều điểm khác biệt với những hệ thống âm thanh khác để bạn lưu ý, tự bạn có thể kiểm định dàn âm thanh nào có thể đáp ứng hội trường của bạn.

Một số lưu ý cho bạn khi lựa chọn dàn âm thanh hội trường

Để có thể đưa ra quyết định lựa chọn thiết bị nào cho dàn âm thanh thì việc cần thiết là bạn cần khảo sát hội trường cần sử dụng dàn âm thanh như thế nào.

Diện tích không gian lắp đặt dàn âm thanh hội họp

Diện tích của hội trường sẽ quyết định lựa chọn loa công suất bao nhiêu, một số hội trường ngoài trời thì có công suất khác và sử dụng loại loa đặc biệt sản xuất cho việc dùng ngoài trời. Vì thế bạn phải khảo sát hội trường để lựa chọn hệ thống âm thanh chuyên nghiệp đúng tiêu chuẩn nhất. Hội trường có nhiều loại khác nhau và tính chất làm việc trong hội trường là khác nhau. Vì thế bạn phải tìm kiếm những chiếc loa phục vụ cho hệ thống hội trường tiêu chuẩn tối ưu.

Âm thanh ngoài trời chất lượng cao

Các đồ vật, chất liệu trong hội trường

Bất kỳ dàn âm thanh nào cũng cần kiểm tra độ tương tác của những vật liệu trong phòng, âm thanh  cũng vậy. Nhưng hội trường thông thường có rất ít đồ vật, đa phần là bàn ghế nên mong đợi một sự hỗ trợ từ vật tư, vật liệu là không hề có. Vì thế việc xử lý âm thanh  bạn nên chọn những thiết bị có nhiều kỹ năng chuyển đổi để hệ thống âm thanh được chuyên nghiệp hơn.

Chất âm sử dụng chính của dàn âm thanh cần có

Có những hội trường chỉ dành riêng cho việc hội họp, có những hội trường bao gồm cả việc biểu diễn nghệ thuật hoặc tập huấn chương trình đơn giản nhỏ bé. Nên tùy thuộc vào tính chất hoạt động chính của từng hội trường mà lựa chọn thiết bị âm thanh phù hợp.

Hệ thống âm thanh chất lượng cao

Âm thanh sân khấu đại đa phần cũng như nhiều dàn âm thanh khác, nhưng vì tính chất công việc sử dụng trong hội trường có sự khác biệt nên điều hiển nhiên là hệ thống âm thanh sân khấu có sự khác biệt riêng rẽ. Việt Mới Audio từng có hàng trăm dự án lắp đặt hệ thống âm thanh nhà nước. Chúng tôi có sự hiểu biết và nghiên cứu về âm thanh luôn mong muốn có thể làm thỏa mãn nhu cầu của bạn về hệ thống âm thanh.

>> Bạn có thể xem thêm về các dàn âm thanh khác dưới đây:

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.