Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

c

Âm thanh hội nghị TOA là một trong những giải pháp tối ưu nhất đối với hệ thống âm thanh hội nghị hiện nay. Vậy hệ thống này có những thiết bị nào? Chúng có hệ thống cấu hình ra sao? Sau đây chúng tôi sẽ đưa tới cho bạn những thông tin trả lời câu hỏi trên ngay nhé!

>>> Xem thêm:

Lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị ở trường đại học Tân Bình

Cho thuê dàn âm thanh hội nghị cao cấp

Hệ thống âm thanh hội nghị TOA là gì?

Âm thanh hội nghị TOA chính là sự kết hợp của nhiều thiết bị âm thanh khác nhau của TOA. Từ đó tạo nên một hệ thống âm thanh trọn vẹn nhằm đáp ứng cho nhu cầu hội nghị, hội thảo, hội họp.

Hệ thống âm thanh hội nghị TOA thường có chất lượng vô cùng cao. Và mang đến sự phối ghép một cách hài hòa giữa các thiết bị.

Tại sao nên lựa chọn âm thanh hội nghị TOA?

Hiện nay, trên thị trường thiết bị âm thanh có rất nhiều hệ thống âm thanh hội nghị khác nhau. Thế nhưng không ngẫu nhiên mà âm thanh hội nghị TOA lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy.

Đặc biệt là đối với những hội nghị có yêu cầu cao về chất lượng âm thanh. Đơn cử có thể nhắc đến những ưu điểm nổi bật sau đây:

✅ Hệ thống có sự đa dạng về thiết bị cho người dùng lựa chọn. Đặc biệt là nhiều cấu hình phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Âm thanh hội nghị Toa đảm mang tới cho hội nghị chất lượng âm thanh tốt, rõ ràng, đầy đủ.

Các thiết bị của hệ thống này hoạt động ổn định với độ tin cậy cao, chính xác cao. Hạn chế tối đa được việc xảy ra các hiện tượng lỗi hỏng hóc.

Hệ thống âm thanh hội nghị TOA rất dễ lắp đặt và vận hành.

Địa chỉ mua âm thanh hội nghị TOA

Hệ thống âm thanh hội nghị TOA gồm có các thiết bị nào?

Một hệ thống âm thanh TOA thường sẽ có các thiết bị cơ bản sau đây:

Thiết bị Loa TOA: Loa là một thiết bị đầu ra không thể thiếu trong một hệ thống âm thanh. TOA là thương hiệu cung cấp nhiều dòng loa khác nhau chuyên sử dụng cho các phòng hội nghị. Ví dụ như loa treo tường, loa hộp, loa công suất lớn hay các dòng loa âm trần TOA cao cấp.

Thiết bị micro TOA: Đối với thiết bị này TOA có các dòng micro cổ ngỗng để bục chuyên dụng cho chủ toạ, đại biểu. Và dòng micro không dây, có dây, micro cầm tay, micro điện sử dụng các mục đích thông thường khác.

Thiết bị amply TOA: Amply là thiết bị giúp âm thanh phát ra một cách rõ ràng hơn. Các amply thường sẽ có mức công suất trải rộng từ 60W cho đến 360W hoặc cao hơn. Ngoài ra TOA còn cho ra mắt các mẫu di động, không dây thế hệ mới mang đến sự tiện lợi cho người dùng.

Bộ xử lý trung tâm: hay còn được gọi là bộ điều khiển trung tâm. Đây là thiết bị có chức năng điều khiển, quản lý hệ thống micro. Và cả hệ thống loa có sử dụng trong giải pháp âm thanh hội nghị TOA. Nhờ vào thiết bị này mà các cuộc họp có thể diễn ra một cách trôi chảy và hiệu quả hơn rất nhiều.

Có mấy loại âm thanh hội nghị TOA?

Chúng ta có thể căn cứ vào diện tích, đặc điểm hoặc mục đích sử dụng của hệ thống âm thanh hội thảo Toa. Từ đó mà có thể phân loại chúng ra thành các loại như sau:

Hệ thống âm thanh hội nghị Toa có dây

Trả lời cho câu hỏi hiện nay có rất nhiều giải pháp âm thanh hội nghị hiện đại, tiên tiến. Thế nhưng giải pháp âm thanh hội nghị Toa có dây vẫn là phương án được người dùng ưu tiên và lựa chọn. Đó là bởi hệ thống này có giá thành hợp lý và khả năng hoạt động ổn định.

Với nhịp sống phát triển hiện nay, các thiết bị âm thanh hội nghị Toa có dây được cải thiện và nâng cấp hơn. Tính bảo mật cũng được nâng cao hơn rất nhiều.

Thêm vào đó là khả năng kết nối tiện lợi và khả năng nâng cấp, mở rộng dễ dàng. TOA TS-780 là gương mặt tiêu biểu cho giải pháp âm thanh hội nghị Toa có dây chất lượng.

Hệ thống âm thanh hội nghị Toa kỹ thuật số digital

Hệ thống âm thanh hội nghị Toa digital được các chuyên gia nghiên cứu một cách tỉ mỉ trước khi đưa ra thị trường. Vậy nên đây là giải pháp âm thanh với những thiết bị tốt nhất, đem lại sự tiện lợi cho người dùng.

Âm thanh hội nghị Toa kỹ thuật số này chủ yếu sử dụng các phương thức kết nối không dây. Ví dụ như sử dụng tia hồng ngoại, kết nối qua mạng WLAN hay kết nối bluetooth. Tuy nhiên giải pháp âm thanh phòng họp TOA kỹ thuật số còn tồn tại  một vài nhược điểm. Đó là khó khắc phục các sự cố về kết nối và khi sử dụng cần có những kiến thức nhất định.

Hệ thống âm thanh hội nghị TOA không dây hồng ngoại

Đây là giải pháp phát triển sau giải pháp âm thanh hội nghị Toa có dây. Hệ thống âm thanh hội nghị TOA không dây hồng ngoại được sử dụng khá phổ biến. Nhờ vào việc kết nối không dây bằng hồng ngoại cho khả năng kết nối ổn định hơn. Đặc biệt là không bị ảnh hưởng bởi các hệ thống mạng không dây thông thường.

Hệ thống âm thanh hội nghị Toa trực tuyến

Chính bởi nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng và nâng cao của khách hàng. Thương hiệu TOA đã nghiên cứu và phát triển thêm giải pháp âm thanh hội nghị Toa trực tuyến. Sự kết hợp chung với các phần mềm này giúp cho những người ở vị trí cách xa vẫn có thể họp lại một cách hiệu quả. 

Lưu ý khi mua âm thanh hội nghị TOA

Những cấu hình âm thanh hội nghị TOA được ưa chuộng hiện nay

Giải pháp cấu hình âm thanh hội nghị TOA kết hợp JTS

Đây là cấu hình âm thanh hội nghị TOA có mức chi phí vừa phải khoảng 90 triệu đồng. Cấu hình chi tiết của hệ thống âm thanh phòng họp TOA kết hợp JTS bao gồm:

Micro cổ ngỗng JTS MX428

Đế micro cổ ngỗng JTS S428

Bộ điều khiển trung tâm JST C800-CE

Amply cao cấp TOA A-2120D

Micro cần dài TOA

Loa hội thảo TOA: TOA BS-678BT, TOA PC-648R

Giải pháp cấu hình âm thanh hội nghị TOA TS-690-AS

Giá của cấu hình này cũng có mức chi trả bằng với dạng cấu hình trên là khoảng 90 triệu. Chi tiết cấu hình giải pháp âm thanh hội nghị TOA TS-690 bao gồm các thiết bị sau:

Micro máy chủ tịch TOA TS-691-AS

Máy đại biểu TOA TS-692-AS

Thiết bị hội thảo trung tâm TOA TS-690-AS

Micro cổ ngỗng cần dài TOA TS-904 | TOA TS-903

Máy chủ tịch kèm Micro cần dài TOA TS-691L-AS

Dây Cáp Nối TOA YR-780-2M / TOA YR-780-10M

Đây là cấu hình thường được các cơ quan, nhà máy, công ty, xí nghiệp lựa chọn. Ưu điểm là các thiết bị đơn giản có thể tự lắp đặt và vận hành được. Ngoài ra các thiết bị còn hoạt động ổn định, bền, dễ nâng cấp và mở rộng hệ thống. Giá thành lại tương đối rẻ so với các giải pháp âm thanh hội nghị TOA khác.

Giải pháp cấu hình âm thanh hội nghị TOA trực tuyến Polycom

Đây là giải pháp đáp ứng được cho các mục đích hội họp thảo luận trực tuyến. Chi tiết cấu hình âm thanh hội nghị trực tuyến này bao  gồm các thiết bị sau:

Thiết bị trung tâm TS-910

Máy chủ tịch TOA TS-911

Máy đại biểu TOA TS-912

Cần micro hội thảo TS-904

Dây cáp hội thảo 10M

Bộ micro không dây cầm tay TOA WS-5225

Tăng âm liền mixer A-1360MK2

Loa cột treo tường TOA TZ-206B 20W

Âm thanh hội nghị TOA Việt Mới Audio

Giải pháp cấu hình âm thanh hội nghị TOA TS-780

Cấu hình này thích hợp sử dụng cho các phòng họp có điện tích khoảng 100m2. Ưu điểm của cấu hình này là dễ lắp đặt, vận hành, chất lượng âm thanh rõ ràng và phù hợp cho mục đích họp, thảo luận.

Chi tiết cấu hình âm thanh hội nghị TOA TS-780 bao gồm các thiết bị như sau:

Bộ trung tâm TOA TS-780: Được tích hợp sẵn chức năng ghi âm

Micro chủ tịch TOA TS-781

Micro đại biểu TOA TS-782

Tăng âm công suất A-2240

Hệ thống loa phòng họp: TOA F-2000

Bộ thu không dây

Bộ phát không dây

Giải pháp cấu hình âm thanh hội nghị TOA TS-920RC hồng ngoại

Chi tiết cấu hình bao gồm các thiết bị như sau:

Bộ sạc pin micro TOA BC-920

Pin micro hội thảo TOA BP-900A

Cần micro hội thảo TOA TS-924

Cần micro hội thảo TOA TS-923

Bộ điều khiển trung tâm TOA TS-920RC

Địa chỉ tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị TOA uy tín, chính hãng?

Việt Mới Audio là đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế dàn âm thanh hội nghị TOA chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt là với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đi kèm với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao. Đảm bảo sẽ mang sự hài lòng tới quý khách hàng. 

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.