Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Hãng PSB trình làng bộ sản phẩm loa nghe nhạc cao cấp

Loa PSB được quốc tế biết đến như là nhà lãnh đạo khi nói đến loa phóng thanh của hiệu suất và giá trị tiêu chuẩn thế giới. PSB của thông tin-35 năm kinh nghiệm trong thiết kế loa, dẫn dắt bởi nhạc sĩ-kỹ sư Paul Barton, khai thác các cơ sở âm thanh chưa từng có của Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia Canada trong cả nghiên cứu và phát triển sản phẩm tinh khiết-cũng được thành lập. Vì vậy, là những sản phẩm của mình, trong số những người yêu thích âm nhạc có kiến thức và buff rạp hát gia đình, như các tiêu chuẩn về giá trị và hiệu suất.

Bây giờ, trong phần giới thiệu quan trọng nhất trong một thập kỷ qua, các công ty của Canada đã tiết lộ gia đình mới nhất của “tuyên bố” thiết kế: PSB Sự đồng . Sự đồng mang những đức tính truyền thống PSB lên một tầm cao mới, với bảy mô hình phát triển với nhau và tonally phù hợp với độ chính xác chưa từng có. Khi làm như vậy đồng đại mang lại hiệu suất âm thanh đó đẩy ranh giới của những điều có thể, cho dù đánh giá bằng cách phân tích kỹ thuật gần hoặc bằng cách đánh giá chủ quan nghiêm ngặt. Tuy nhiên, đồng đại cung cấp một cái gì đó nhiều hơn: một thước đo của sự sang trọng hình ảnh và kết thúc sang trọng chưa từng có trong đó thiết kế kỹ lưỡng, loa sân khấu tiên tiến hiệu suất. Kết quả là, bảy thanh lịch, nhỏ được mô hình đồng đại tích hợp lặng lẽ vào phòng nghe tinh vi nhất hiện nay và phim gia đình.

Bộ loa nghe nhạc PSB
Bộ loa nghe nhạc PSB

Sự đồng hai tháp loathiết kế đồng bộ đặc trưng với sự duyên dáng phù hợp của hình thức vừa làm hài lòng mắt, và tự nhiên, bề mặt tuyệt vời hoàn chỉnh mà thưởng cho các liên lạc. Các gia đình đồng đại phát sinh từ một không mệt mỏi, tập trung cao độ quá trình phát triển ba năm. Trong khi đó là bản chất con người rơi vào sự quyến rũ của các thiết kế loa mới “cách mạng”, cách PSB đạt được hiệu suất ‘đột phá’ là ít quyến rũ: tinh tế và tinh tế hơn nữa. Tổng số hàng trăm chi tiết, một số nhỏ hơn, một số lớn hơn, nhưng mỗi một quan trọng, thành tích tập thể của gia đình đồng đại là sự kết hợp của các tài liệu tham khảo cấp hiệu suất cá nhân và sắc điệu hoàn toàn phù hợp mà làm cho họ không kém chuyên nghiệp trong hệ thống âm nhạc stereo và trong nhiều của mảng đa kênh.

công đoàn của âm nhạc hiếm với hiệu suất điểm chuẩn đồng bộ được bổ sung bởi thiết kế không gian hiệu quả khác thường, tinh vi, xuất hiện understated và một kết thúc lặng lẽ sang trọng. Cùng với nhau, những làm cho các loa phóng thanh PSB đồng đại duy nhất có thể đoàn kết các lý tưởng của người nghe quan trọng nhất trong âm nhạc, các buff nhà hát thử thách nhất, và các nhà thiết kế đòi hỏi khắt khe nhất.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.