Hãng PSB trình làng bộ sản phẩm loa nghe nhạc cao cấp

Hãng PSB trình làng bộ sản phẩm loa PSB cao cấp nghe nhạc  nhất. Loa PSB dẫn dắt bởi nhạc sĩ-kỹ sư Paul Barton, khai thác các cơ sở âm thanh chưa từng có của Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia Canada trong cả nghiên cứu và phát triển sản phẩm tinh khiết-cũng được thành lập. Cùng Việt Mới Audio – đơn vị cung cấp loa PSB cao cấp, chất lượng tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

1. Hãng PSB trình làng bộ sản phẩm loa nghe nhạc cao cấp

1.1 PSB sự đồng

Bây giờ, hãng PSB trình làng bộ sản phẩm loa nghe nhạc cao cấp. Sự đồng mang những đức tính truyền thống PSB lên một tầm cao mới. Bảy mô hình phát triển với nhau và tonally phù hợp với độ chính xác chưa từng có. Khi làm như vậy đồng đại mang lại hiệu suất âm thanh đó đẩy ranh giới của những điều có thể. Cho dù đánh giá bằng cách phân tích kỹ thuật gần hoặc bằng cách đánh giá chủ quan nghiêm ngặt.

Tuy nhiên, đồng đại cung cấp một cái gì đó nhiều hơn: một thước đo của sự sang trọng hình ảnh và kết thúc sang trọng chưa từng có trong đó thiết kế kỹ lưỡng, loa sân khấu tiên tiến hiệu suất. Kết quả là, bảy thanh lịch, nhỏ được mô hình đồng đại tích hợp lặng lẽ vào phòng nghe tinh vi nhất hiện nay và phim gia đình.

Loa PSB cao cấp
Bộ loa PSB cao cấp

1.2 Thiết kế sự đồng hai tháp loa

Sự đồng hai tháp loa thiết kế đồng bộ đặc trưng với sự duyên dáng phù hợp. Bề mặt tuyệt vời hoàn chỉnh. Các gia đình đồng đại tập trung cao độ quá trình phát triển ba năm. Trong khi đó là bản chất con người rơi vào sự quyến rũ của các thiết kế loa mới “cách mạng”. Cách PSB đạt được hiệu suất đột phá, tinh tế và tinh tế hơn nữa.

Tổng số hàng trăm chi tiết, một số nhỏ hơn, một số lớn hơn. Thành tích tập thể của gia đình đồng đại là sự kết hợp của các tài liệu tham khảo cấp hiệu suất cá nhân. Sắc điệu hoàn toàn phù hợp mà làm cho họ không kém chuyên nghiệp trong hệ thống âm nhạc stereo và trong nhiều của mảng đa kênh.

Công đoàn của âm nhạc hiếm với hiệu suất điểm chuẩn đồng bộ được bổ sung bởi thiết kế không gian hiệu quả khác thường, tinh vi, xuất hiện understated và một kết thúc lặng lẽ sang trọng. Cùng với nhau, những làm cho các loa phóng thanh PSB đồng đại duy nhất có thể đoàn kết các lý tưởng của người nghe quan trọng nhất trong âm nhạc, các buff nhà hát thử thách nhất, và các nhà thiết kế đòi hỏi khắt khe nhất.

2. Việt Mới cung cấp loa PSB nghe nhạc cao cấp

Công ty Việt Mới đã mạnh dạn liên kết với các Công ty trong và ngoài nước để thực hiện các công trình lớn. Với sự hợp tác thành công này thị phần của công ty Việt Mới đã phát triển quy mô trên toàn quốc. Với mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Điện tử Viễn thông tại Việt Nam.

Công ty Việt Mới luôn coi trọng vấn đề đào tạo huấn luyện nhân viên cả về chuyên môn và đạo đức, hầu hết nhân viên đều trải qua các lớp đào tạo, huấn luyện trong và ngoaì nước. Để trở thành đối tác tin câỵ của Quý khách hàng, công ty Việt Mới luôn cố gắng làm việc, nghiên cứu không ngừng nghỉ, tìm ra các Giải pháp về thiết bị âm thanh tốt nhất với giá thành hợp lý nhất cho Khách hàng với mục đích “Thỏa mãn yêu cầu Khách hàng”.

Hân hoan chung tin vui khi Hãng PSB trình làng bộ sản phẩm loa nghe nhạc loa PSB cao cấp. Việt Mới Audio tự hào là nhà phân phối các sản phẩm loa PSB cao cấp. Liên hệ với chúng tôi ngay theo thông tin dưới đây. 

Thông tin liên hệ:

 • Chi nhánh:
  • 79 – ĐS1, KDC Cityland Center Hill, F7, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Xóm 9, Phạm Ngũ Lão, H. Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng
  • Tòa Wyndham số 02 Phạm Văn Đồng, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Số nhà 22 A1 Vincom Thành Phố Uông Bí, Quảng Ninh
 • Hotline: 0977 38 9999
 • Website: https://vietmoiaudio.com/
 • Email: vietmoiaudio@gmail.com
5/5 - (100 bình chọn)
Chat Facebook