Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Hãng Pok Audio cho ra mắt sản phẩm mới MagniFi |Việt Mới Audio

Giới thiệu sản phẩm MagniFi

Hãng sản xuất Polk Audio vừa tung ra thị trường mẫu soundbar mang tên MagniFi được tối ưu âm thoại kèm theo một mẫu subwoofer. Cả hai loa đều sử dụng công nghệ kết nối không dây. Soundbar sử dụng công nghệ tinh chỉnh giọng nói dựa theo vị trí ngồi của người dùng. Công nghệ này cho phép kiểm soát level của kênh trọng tâm và chỉ có người xem nghe giọng thoại từ kênh trọng điểm nên sẽ không gây tác động đến người khác.
Công nghệ điều chỉnh giọng nói sử dụng một hệ thống loa ba đường tiếng có thể điều chỉnh với củ mua loa bai trọng điểm chịu trách nhiệm nhận phần lớn lưu lượng băng thông nhằm cho ra âm thoại rõ, chân thực dù người xem đang ngồi trước mặt TV hay lệch sang một bên. Các chế độ Music và Movie Immersion được cài đặt riêng cho soundbar nhằm tạo ra trải nghiệm thử thức âm thanh sâu sắc hơn.

Sản phẩm soundbar mới : MagniFi
Sản phẩm soundbar mới : MagniFi – Việt Mới Audio

Xem thêm:

Những thiết bị cần có trong dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

CỤC ĐẨY CÔNG SUẤT 4 KÊNH BK HS4220

LOA JBL CONTROL 5

MagniFi có thể được xem là một giải pháp thiết kế tối giản cho những ai đang kiếm tìm một hệ thống home theater với chất âm lớn, vang dành cho TV và nhu cầu xem phim. tuy nhiên công nghệ Bluetooth aptX tích hợp còn có thể chuyển chuyên chở nhạc chất lượng CD từ smartphone, tablet hay các thiết bị cân xứng khác. Công nghệ Full Complement Bass Drive độc quyền của Polk cho phép sound bar cải thiện chất âm ở dải trung thấp, cho ra âm bass cao chắc, đáp ứng nhanh đồng thời bộc lộ năng lượng đầu ra khái quát của loa thung san khau.

Tính năng nổi bật của MagniFi

  • Thiết kế ống thống hơi giúp tối ưu việc hòa âm giữa dải trung và subwoofer.
  • Kết nối NFC giúp đơn giản hóa trong việc kết nối giữa loa và các thiết bji
  • ứng dụng DJ Stream miễn phí tổn của Polk giúp kết nối tới bốn thiết bị và stream nhạc tới sound bar MagniFi.
  • Tính năng SmartBar cho phép sound bar có thể nhận tín hiệu từ điều khiển từ xa của TV (kèm theo điều khiển dành riêng cho sound bar).
  • Giải mã âm thanh Dolby Digital, bao gồm Dolby Digital 5.1 và 2.0
  • Tính năng liên kết thời gian giữa sound bar và subwoofer giúp nhận biết lúc nào tín hiệu của subwoofer được truyền vận tải không dây. Từ đó giúp âm phát ra từ sound bar và subwoofer được đồng nhất (liên kết thời kì chặt chẽ) nhằm giúp tối ưu hóa âm đệm và việc hòa âm liên tiếp suốt dải phân tần.
  • Tính năng kiểm soát bass cho phép điều chỉnh nhằm tối ưu hóa vị trí đặt subwoofer trong phòng.

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.