Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Giới thiệu dàn âm thanh cho đám cưới khách hàng tỉnh Hà Tĩnh

Giới thiệu dàn âm thanh cho đám cưới khách hàng tỉnh Hà Tĩnh

Đời sống xã hội mỗi ngày một nâng cao nên nhu cầu giải trí của mọi người cũng tăng theo cấp số nhân mỗi ngày. Không giống như ngày xưa, một đám cưới chỉ cần một chiếc loa đơn giản và 1 người dẫn chương trình là xong, nhưng giờ đây thì như vậy là không đủ, nắm được nhu cầu này anh Phạm bá Trình tại Hà Tĩnh đã gọi điện liên hệ với nhân viên Việt Mới audio trong ngày 14/4/2015 để tư vấn về một dàn âm thanh đám cưới có thể phục vụ được nhu cầu âm thanh ngày càng tăng của mọi người. Sau khi tham khảo ý kiến của các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp tại Việt Mới audio, anh Trình đã lựa chọn ra cấu hình âm thanh phù hợp với chi phí và nhu cầu của mình.

Liên hệ trong ngày 14/4 thì đến ngày 15/4, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Việt Mới đã có mặt tại tư gia của anh để cài đặt cấu hình và hướng dẫn anh cách sử dụng cơ bản của những sản phẩm anh đã chọn.
Tất cả các sản phẩm Việt Mới audio cung cấp tới anh đều là sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt đối đã được khẳng định bởi các người dùng khác, và chính anh Trình sau khi được lắp đặt và sử dụng dịch vụ đã chia sẻ:

“Hệ thống dàn âm thanh cho đám cưới mà Việt Mới audio cung cấp cho tôi đều rất chất lượng đúng như cam kết của công ty, tôi rất hài lòng với dịch vụ mà công ty mình đã cung cấp”

Sau quá trình lắp đặt sản phẩm, nhân viên Việt Mới đã tiến hành hướng dẫn chi tiết cách sử dụng các sản phẩm anh đã chọn sao có hiệu quả nhất. Sau vài giờ anh đã hiểu, nắm bắt hết công và vui vẻ bắt tay với đội ngũ kỹ thuật viên và hứa sẽ bắt tay hợp tác lâu dài.

Những thiết bị mà Việt Mới cung cấp dàn âm thanh cho anh Trình gồm có

– Loa JBL 725 sử dụng cho đám cưới

– Loa đám cưới JBL SRX 715

– Loa JBL 728 mã SRX dòng loa sub chuyên dùng cho đám cưới

– Dàn trống sử dụng cho nhạc sống

– Cục đẩy công suất K6

– Eqlazer dbx

– Crosover dbx

– Bộ micro không dây UGX8

 

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.