Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Giới thiệu 5 thiết bị âm thanh thường gặp trong một sân khấu lớn

Giới thiệu 5 thiết bị âm thanh thường gặp trong một sân khấu lớn. Cùng đọc qua qua các mặt hàng phải có trong bộ dàn âm thanh hội trường cơ bản qua bài viết này.

Giới thiệu 5 thiết bị âm thanh thường gặp trong một sân khấu lớn

Bộ dàn âm thanh là Một trong những thiết bị cần thiết quan trọng nhất trong một đám cưới. Hầu hết các yêu cầu hội họp, hội nghị, tiệc tùng, biểu diễn… mà hội trường đều cần đến âm thanh. Để ”săn” được các dòng loa hội trường, mixer, amply… & các thiết bị khác cho một hệ thống âm thanh hội trường cần căn cứ vào các vấn đề như: nhu cầu, mục đích sử dụng, kinh phí dự định đầu tư…

Mặc dù thế thì bạn vẫn phải dựa trên các sản phẩm đơn giản nhất, cần có để tạo nên một bộ dàn âm thanh hoàn chỉnh cho hội trường, sau đó mới áp dụng vào các yếu tố trên để quyết định đến số lượng, kích cỡ cũng như giá trị của từng dòng thiết bị.

5 thiết bị âm thanh thường gặp trong một sân khấu lớn
5 thiết bị âm thanh thường gặp trong một sân khấu lớn

Xem thêm:

Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp

Những thiết bị cơ bản cấu thành nên một bộ dàn karaoke

THIẾT BỊ ÂM THANH LOA ARRAY FLY AR-115

Việt Mới Audio giới thiệu đến các bạn 5 thiết bị âm thanh thường gặp trong một sân khấu lớn

1. Nguồn âm (Source): Các dòng nguồn âm thường được dùng trong sân khấu đó là các dòng micro, theo từng mục đích áp dụng là để ca hát hoặc họp mặt giữa các đại diện, bạn có thể lựa chọn micro không dây hoặc micro cổ ngỗng để đáp ứng nhu cầu của người dùng.. Không những thế còn có các sản phẩm như đầu đĩa, laptop, điện thoại… Phương pháp được sử dụng để đưa vào nguồn nhạc cũng rất phổ biến.

2. Mixer: Đây chắc chắn là món hàng không thể thiếu cho dàn thanh âm sân khấu của bạn. Tuy theo vào quy mô của sân khấu, bạn có thể chọn các dòng mixer có số lượng Line in thích đáng. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát tín hiệu âm thanh đầu vào 1 cách chuyên nghiệp.

3. Equalizer: Có nhiều sân khấu nhỏ thường không dùng bộ lọc dữ liệu này, mà kết nối trực tiếp tín hiệu vào mixer và truyền tới amply. Đó có thể là 1 kích thước giảm bớt kinh phí nếu hội trường của bạn. Tuy nhiên, nếu trang bị thiết bị này, chất lượng âm thanh sẽ được đảm bảo tốt hơn.

4. Amply: Cũng là loại sản phẩm không thể thiếu, cung cấp công suất cho loa hoạt động. Chọn công suất amply ra sao cho phù hợp thì phụ thuộc vào công suất & lượng loa của bộ dàn âm thanh hội trường bạn. Các dòng power mixer là một giải pháp mà bạn có thể tham khảm qua. Các dàn âm thanh hội trường hiện nay dùng dòng thiết bị này tương đối phổ biến, nó giúp bạn hạn chết bộ dàn của mình. Ngày nay, một số loại bộ trộn điện bao gồm cả bộ cân bằng đơn giản và micrô không dây tích hợp, có thể được sử dụng trong hội trường thuận tiện nhất.

5. Loa: Linh kiện cuối cùng nhưng cực kì quan trọng, sẽ đảm bảo phần lớn chất lượng hội trường âm thanh của bạn. Loa hội trường hiện nay có cực nhiều dòng với các tầm giá khác nhau. Tuy nhiên, dù là thương hiệu nào thì cũng phải đảm bảo chất lượng âm thanh và giá trị tốt của thùng loa, đồng thời phải được gia công kỹ lưỡng để đảm bảo hiệu quả âm thanh và độ bền lâu dài.. Không những thế nếu hội trường của bạn thường xuyên có trình diễn văn nghệ, ca hát… Thêm một loa siêu trầm sẽ giúp cải thiện hiệu quả và chất lượng âm thanh.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.