Giải pháp lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây cho làng xã 500 người

5.00 (1 đánh giá) 0 đã bán

Liên hệ

Còn Hàng

Đơn vị tính

Bảo hành

Nguồn gốc / Xuất xứ

BỘ QUÀ TẶNG

Mua hàng ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977389999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn VIETMOIAUDIO Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đánh giá những điểm nổi bật

Hệ thống truyền thanh là giải pháp âm thanh không thể thiếu tại các làng xã của Việt Nam. Mỗi làng xã với quy mô và số dân khác nhau sẽ phù hợp với một hệ thống riêng. Làng xã 500 người có quy mô không quá lớn nên lắp đặt hệ thống âm thanh nào? Dưới đây là giải pháp âm thanh thông báo cho làng xã 500 người được gợi ý bởi Việt Mới Audio.

Đặc điểm của làng xã 500 người

Làng xã có số người bằng hoặc nhỏ hơn 500 là loại làng xã phổ biến ở Việt Nam. Đây là làng xã có quy mô nhỏ, số dân không quá đông. Các hộ gia đình không san sát mà cách xa nhau. Đình làng hoặc nhà văn hoá sẽ là nơi mọị người tập trung sinh hoạt tập thể. Hoặc cũng có thể là bàn bạc về một việc lớn trong làng (sửa đường, xây công trình công cộng,…).

hệ thống truyền thanh không dây làng xã 500 người vietmoiaudio
Giải pháp lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây cho làng xã 500 người

Giải pháp lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây cho làng xã 500 người phù hợp

Với một làng xã quy mô nhỏ 500 người, hệ thống truyền thanh không dây không cần quá phức tạp. Tuy nhiên, vẫn phải có đủ các thiết bị cơ bản cần thiết. Chúng tôi xin gợi ý cấu hình của hệ thống truyền thanh không dây cơ bản dưới đây.

Cấu hình cơ bản của hệ thống truyền thanh không dây cơ bản:

Bộ phát sóng truyền thanh công suất 50w

Đây là thiết bị trung tâm tạo nên hệ thống truyền thanh không dây bằng sóng FM. Với làng xã 500 người, bộ phát sóng FM không cần có công suất quá lớn. Công suất 50w là đủ để tín hiệu nói riêng và toàn hệ thống nói chung hoạt động ổn định.

Bộ ăng – ten phát sóng FM

Đây là thiết bị không thể thiếu để tạo nên một hệ thống chuyên nghiệp hoàn chỉnh. Ăng-ten giúp phát sóng FM bằng sóng cao tần. Sau đó, tín hiệu FM sẽ được đưa đi đến bộ thu tín hiệu và phát ra loa. Bạn nên chọn loại ăng-ten vô cực 2 đầu để đảm bảo khả năng hoạt động.

Cáp dẫn sóng cao tần 1/2

Cap này được sử dụng để dẫn sóng từ bộ phát tới ăng-ten. Loại cap này chỉ cần có độ dài 100m là đã đủ cho việc truyền dẫn.

Bộ thu tín hiệu FM kỹ thuật số

Bộ thu chính là người bạn tri kỷ của bộ phát trong hệ thống âm thanh này. Nếu không có bộ thu, tín hiệu FM phát ra sẽ trở nên vô dụng. Nếu không có bộ phát, bộ thu cũng không thể nhận được tín hiệu âm thanh để phát ra loa.

Bộ thu tín hiệu FM kỹ thuật số
Bộ thu tín hiệu FM kỹ thuật số

Loa phóng thanh Bosch LBC 3493/12

Loa phóng thanh được coi là thiết bị nhận diện của hệ thống truyền thanh. Với làng xã 500 người, bạn chỉ cần khoảng 2 – 4 loa phóng thanh là đủ để phủ sóng toàn bộ làng. Loa phóng thanh Bosch được Việt Mới Audio nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ. Thiết bị đảm bảo chất lượng âm thanh tốt và tính ổn định cao.

Bộ mã phát tín hiệu RDS

Bộ mã phát tín hiệu này có chức năng phát ra tín hiệu đã được mã hoá. Tuy nhiên, đây không phải tín hiệu âm thanh mà tín hiệu được dùng cho việc điều khiển hệ thống từ xa.

Bàn Mixer DYNACORD CMS 600

Bàn mixer có chức năng xử lý tín hiệu âm thanh trước khi chúng được đưa đi. Bàn mixer đòi hỏi người sử dụng có kiến thức và kinh nghiệm điều khiển để không làm “hỏng” âm thanh.

Micro tụ điện cổ ngỗng Bosch LBB 1949/00

Micro cũng là thiết bị thu tín hiệu âm thanh đầu vào không thể thiếu. Micro cổ ngỗng Bosch chất lượng cao đảm bảo chất lượng thu tín hiệu âm tốt nhất, không xuất hiện nhiễu âm.

Để được tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ với Việt Mới Audio. Với phương châm mang đến lợi ích lớn nhất cho khách hàng, chúng tôi có dịch vụ tư vấn, vận chuyển và lắp đặt miễn phí toàn quốc. Cùng với đó là chế độ bảo hành, bảo dưỡng sau lắp đặt lên đến 12 tháng.

Rate this product
1 đánh giá cho Giải pháp lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây cho làng xã 500 người
  1. Minh Khang Đã mua tại vietmoiaudio.com

    lắp đặt nhanh gọn, chất lg 10đ

    thích

Thêm đánh giá

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 6 đánh giá
Bán chạy
5/5 10 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 8 đánh giá
Chat Facebook